Download Toàn Bộ Trang Web

Trong quá trình lướt web chắc chắn bạn đã từng bắt gặp những website/ blog có nội dung hay, hấp dẫn rất phù hợp các bước và sở thích học hỏi của người sử dụng rồi đúng không?

Chắc chắn là cố rồi, ví dụ như blog mà nhiều người đang đọc đây, câu chữ quá cuốn hút đúng ko :D.

Bạn đang xem: Download toàn bộ trang web

Đùa vậy thôi, giả dụ như bạn muốn một website nào này mà không có thời hạn đọc hết ngay được, trong những khi đó máy tính xách tay ở công ty lại không tồn tại intenet thì buộc phải làm sao?

Hoặc nghĩ đơn giản dễ dàng như thế này, bạn sợ một ngày nào đó website/blog kia sẽ không còn nữa thì những kiến thức trân quý sẽ biến mất trên Google và các bạn sẽ không còn thời cơ để học tập nữa.

Chính chính vì như vậy trong nội dung bài viết ngày hôm nay, thienthumobile.vn đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách lưu lại tổng thể trang web để bạn cũng có thể yên trung ương là nó sẽ còn mãi theo bạn.

Có đa phần mềm hỗ trợ cho việc này ví dụ như như ứng dụng WebCopier Pro, MetaProducts Portable Offline Browser, Teleport,…

Nhưng ở bài viết này bản thân sẽ áp dụng một phép tắc mà đa số máy tính nào cũng có, kia là ứng dụng tăng tốc download IDM.

Xem thêm: Hình Ảnh Cảm Ơn Đã Lắng Nghe Powerpoint Cực Đẹp Cực Đỉnh, Cám Ơn Cô Và Các Bạn Đã Lắng Nghe


Mục Lục Nội Dung

I. Gợi ý lưu lại tổng thể trang web về thiết bị tính

I. Lý giải lưu lại cục bộ trang web về vật dụng tính

Bên dưới tôi đã tổng phù hợp lại các phương pháp làm đơn giản và tác dụng nhất. Bạn hãy đọc qua một lượt xem phương pháp nào phù hợp thì vận dụng nhé !

#1. Biện pháp sao lưu giữ một Page bất kỳ

Nếu như mình thích một trang nào đó thì chỉ việc mở bài viết đó ra và nhấn Ctrl + S => kế tiếp nhấn Save để cất giữ là xong.

Cách này áp dụng cho tất cả các trình chuẩn y web phổ biến hiện thời ví dụ như Google Chrome, FireFox, IE, CocCoc…

*
*
*
*
*

Cuối cùng là bạn vào thư mục chứa tài liệu website vừa thiết lập về cùng chạy số đông file tất cả đuôi *.html để đọc ngôn từ nhé.

#3. Sử dụng phần mềm HTTrack website Copier (khuyên dùng)

HTTrack website Copier là 1 phần mềm chuyên sử dụng để cung cấp cho vấn đề lưu lại nội dung toàn cục trang web, phần mềm này để giúp đỡ bạn truy cập vào một website offline vô cùng siêng nghiệp, không không giống gì bạn dạng trực tuyến cả.

Để dễ tưởng tượng hơn về đều gì mình đã nói thì chúng ta có thể xem chi tiết hơn trong bài xích hướng dẫn này: Làm vắt nào để download toàn thể website về đồ vật tính?

II. Lời kết

Như vậy là bạn đã lưu lại cục bộ trang web mà bạn phải rồi đó, câu hỏi lưu lại toàn cục trang website là tương đối lâu nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé :D. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc thành công!!!