Forward mail là gì? cách forward mail (chuyển tiếp mail) trong gmail

chuyến qua thư, có nghĩa là chuyển một bức thư mà bạn khác gửi tới hậu sự thư mình, cho tới một tín đồ thứ ba. Việc chuyển tiếp thư rất tiện dụng trong quy trình làm việc. Cùng với Gmail, công việc này lại càng solo giản. Dưới đây là hướng dẫn để các bạn chuyển tiếp thư một cách dễ dãi trong Gmail.

Bạn đang xem: Forward mail là gì? cách forward mail (chuyển tiếp mail) trong gmail

Để sự chuyển tiếp giữa thư, bạn cần phải đăng nhập vào Google, với mở một bức thư mà bạn cần chuyển tiếp. Bài toán chuyển tiếp thư nó không không giống với câu hỏi bạn viết một bức thư bắt đầu nhiều. Gồm một biệt lập duy tuyệt nhất là văn bản thư mới gồm thêm phần câu chữ thư nên chuyển tiếp. Vì chưng đó, việc chuyển tiếp thư giúp công việc của các bạn trở lên dễ dàng bởi bạn không mất công viết lại câu chữ quá nhiều.

Sau lúc mở thư bắt buộc chuyển tiếp xong, bạn dịch rời tới cuối bức thư, lựa chọn Chuyển tiếp:

*

Sau đó bối cảnh hiển thị sẽ sở hữu phần đầu như vậy này:

*

Công việc tiếp sau là nối tiếp thư. Việc chuyển tiếp thư y hệt như việc các bạn soạn một bức thư new đi vậy.

Xem thêm: Mẫu Áo Dài Cách Điệu Ý Tưởng, Áo Dài Cách Tân Giá Tốt Tháng 3, 2022

Tới: add email bạn muốn chuyển tiếp. Bạn có thể chọn cc, bcc để gửi tới không ít người cùng một lúc.Nội dung: bạn cũng có thể viết thêm văn bản vào trên loại ———- Forwarded message ———-:

*
Như lấy một ví dụ trên: bản thân viết góp thêm phần nội dung: “Hello, I’m Michael Blunt” vào phần câu chữ của thư. Các bạn có vậy viết những hơn, và hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản vừa viết, sửa đổi định dạng văn bản, gắn kèm…ở thanh dưới này:
*

Những câu hỏi định dạng văn bản, đính thêm kèm… giống hệt như việc bạn làm khi viết thư mới. Sau khi kiểm tra hết câu chữ thư, showroom người gửi, bạn nhấp vào Gửi để nối tiếp thư.

*

Khi bao gồm dòng chữ Thư của doanh nghiệp đã được gửi đi, tức là bạn đã gửi tiếp thành công thư đi.Ở phần bạn nhận: tiêu đề thư sẽ có dòng chữ Fwd: – Forwarded message From …. Đó là thư mà bạn khác chuyến qua thư mang lại bạn.Chúc bạn thành công !