HÀM LIỆT KÊ CÁC GIÁ TRỊ TRONG EXCEL

Làm phương pháp nào để liệt kê toàn bộ các trường hợp cân xứng của một giá trị trong Excel?

Như hình ảnh chụp màn hình bên trái được hiển thị, bạn cần tìm cùng liệt kê toàn bộ các trường phù hợp khớp của giá trị “Linda” vào bảng. Làm vậy nào để đã đạt được nó? thử các phương pháp trong nội dung bài thienthumobile.vnết này.

Bạn đang xem: Hàm liệt kê các giá trị trong excel

*

Liệt kê toàn bộ các ngôi trường hợp tương xứng của một quý giá với phương pháp mảng dễ ợt chỉ liệt kê trường hợp cân xứng đầu tiên của một cực hiếm với Kutools đến ExcelCác khuyên bảo khác về VLOOKUP ...

Liệt kê toàn bộ các trường hợp phù hợp của một quý giá với bí quyết mảng

Với phương pháp mảng sau, bạn có thể dễ dàng liệt kê toàn bộ các trường phù hợp khớp của một cực hiếm trong một bảng nhất định trong Excel. Hãy làm cho như sau.

1. Lựa chọn 1 ô trống nhằm xuất ra phiên bản phù vừa lòng đầu tiên, nhập công thức bên dưới vào đó, rồi dìm Ctrl + sự cố kỉnh đổi + Đi vào những phím đồng thời.

=INDEX($B$2:$B$11, SMALL(IF($D$2=$A$2:$A$11, ROW($A$2:$A$11)-ROW($A$2)+1), ROW(1:1)))

*

Chú thích: trong công thức, B2: B11 là phạm thienthumobile.vn mà các trường hợp cân xứng nằm trong đó. A2: A11 là phạm thienthumobile.vn đựng giá trị khăng khăng mà bạn sẽ liệt kê tất cả các trường thích hợp dựa trên. Và D2 chứa giá trị độc nhất vô nhị định.

2. Thường xuyên chọn ô kết quả, tiếp đến kéo Fill Handle xuống để đưa các trường hợp tương xứng khác.

*

Dễ dàng chỉ liệt kê ngôi trường hợp phù hợp đầu tiên của một quý giá với Kutools đến Excel

Bạn rất có thể dễ dàng tìm và liệt kê ngôi trường hợp tương xứng đầu tiên của một cực hiếm với Tìm tìm một quý giá trong danh sách chức năng của Kutools cho Excel mà lại không bắt buộc nhớ công thức. Hãy làm cho như sau.

Trước khi áp dụng Kutools mang lại Excel, Xin vui lòng tải xuống và cài đặt nó trước tiên.

1. Lựa chọn 1 ô trống mà các bạn sẽ đặt phiên bạn dạng phù vừa lòng đầu tiên, tiếp đến nhấp vào Kutools > Công thức trợ giúp > Công thức trợ giúp.

Xem thêm: Tải Ảnh Anime Nam Ngầu Lạnh Lùng Nhất, 900+ Lạnh Lùng Boy Anime Ý Tưởng Trong 2022

*

2. Bên phía trong Trình giúp đỡ công thức vỏ hộp thoại, bạn cần:


2.1 Tìm cùng chọn kiếm tìm kiếm một quý giá trong danh sách tùy chọn trong chọn 1 công thức cái hộp;Lời khuyên: chúng ta có thể kiểm tra Lọc , nhập từ khóa vào hộp văn phiên bản để lọc cấp tốc công thức bạn cần.
2.2 trong Table_array , chọn phạm thienthumobile.vn bảng cất cả cột giá bán trị cụ thể và cột phiên bạn dạng phù hợp;
2.3 Trong Look_value , chọn ô có giá trị cụ thể mà các bạn sẽ liệt kê ngôi trường hợp thứ nhất dựa trên;

*

Sau đó, phiên phiên bản phù hợp thứ nhất của quý giá đã mang đến được liệt kê như ảnh chụp màn hình bên dưới.

*

Nếu bạn muốn dùng thử miễn chi phí (30 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để cài xuống, và kế tiếp đi cho áp dụng vận động theo quá trình trên.

Giá trị Vlookup trên các trang tính chúng ta cũng có thể áp dụng hàm vlookup để trả về những giá trị tương xứng trong một bảng của trang tính. Tuy nhiên, nếu bạn cần vlookup quý giá trên nhiều trang tính, chúng ta cũng có thể làm như thế nào? nội dung bài thienthumobile.vnết này cung cấp quá trình chi tiết để giúp bạn tiện lợi giải quyết vấn đề.

Vlookup với trả về các giá trị phù hợp trong nhiều cột Thông thường, thienthumobile.vnệc vận dụng hàm Vlookup chỉ hoàn toàn có thể trả về giá trị phù hợp từ một cột. Đôi khi, chúng ta có thể cần trích xuất những giá trị tương xứng từ những cột dựa vào tiêu chí. Đây là phương án cho bạn.

Vlookup để trả về nhiều giá trị trong một ô Thông thường, khi vận dụng hàm Vlookup, nếu có tương đối nhiều giá trị phù hợp với tiêu chí, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhận được tác dụng của giá trị đầu tiên. Nếu bạn có nhu cầu trả về toàn bộ các kết quả phù hợp và hiển thị tất cả chúng vào một ô duy nhất, bạn cũng có thể đạt được điều gì?

Vlookup cùng trả về toàn thể hàng có giá trị cân xứng Thông thường, sử dụng hàm vlookup chỉ rất có thể trả về một hiệu quả từ một cột nhất định trong và một hàng. Nội dung bài thienthumobile.vnết này đang chỉ cho mình cách trả về cục bộ hàng dữ liệu dựa trên các tiêu chuẩn cụ thể.

Vlookup ngược hoặc theo vật dụng tự ngược lại Nói chung, hàm VLOOKUP search kiếm những giá trị từ bỏ trái sang đề xuất trong bảng mảng với nó yêu cầu giá trị tra cứu phải nằm ở vị trí phía phía bên trái của cực hiếm đích. Mặc dù nhiên, song khi bạn có thể biết giá bán trị kim chỉ nam và mong tìm ra quý giá tra cứu vãn ngược lại. Vày đó, bạn phải vlookup ngược trong Excel. Có một vài cách trong bài thienthumobile.vnết này để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng!

Các giải đáp khác về VLOOKUP ...


Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư cùng gửi e-mail ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều mẫu văn phiên bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô đang Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / mặt hàng / cột nhưng không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc tuyệt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô phần nhiều trống); Tìm vô cùng và tìm kiếm mờ trong vô số nhiều Sổ có tác dụng thienthumobile.vnệc; Chọn hốt nhiên ...Bản sao đúng mực Nhiều ô nhưng không thay đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tham khảo sang các Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo nên và In tổng thể phân trang; đổi khác giữa văn bản ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu cùng áp dụng những lược trang bị lọc cho những trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và hơn thế nữa nữa; bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết thích hợp Workbook với WorkSheets; vừa lòng nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; biến đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 nhân tài mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Dễ dãi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn giá tiền 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Cài đặt xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...
Tab Office đem đến giao diện Tab cho Office cùng giúp công thienthumobile.vnệc của chúng ta trở nên dễ ợt hơn nhiều
Cho phép sửa đổi và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, thienthumobile.vnsio và Project.Mở với tạo các tài liệu trong các tab bắt đầu của cùng một cửa sổ, chũm vì trong số cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của chúng ta và giảm hàng trăm cú nhấn vào cho chúng ta mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Cài đặt xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...