Hàng giả hàng thật


Bạn đang xem: Hàng giả hàng thật

technology làm giả, làm nhái bao bìsản phẩm, nhãn mác càng ngày càng tinh vi ở số đông các mặt hàng, từ đồ gia dụng ăn, thức uống, vật liệu xây dựng tới mức các thành phầm thời trang, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm… Nhìn mặt ngoài, những vỏ hộp nhãn mác này có màu sắc, kích cỡ, phông chữ không khác gì so với vỏ hộp thật bắt buộc rất khó để phân biệt. Không chỉ là vậy, nhằm qua mặt fan tiêu dùng, những kẻ gian thương còn khiến cho nhái cả tem kháng giả, mã vạch thành phầm (barcode).Để giúp dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng - giả, người mua hoàn toàn có thể xem mã vén in trên vỏ hộp sản phẩm.

*

1.Mã vạch - Barcodetrên vỏ hộp sản phẩm là gì?

Các loại sản phẩm & hàng hóa lưu thông trên thị trường cần phải có mã gạch (barcode) in trên vỏ hộp sản phẩm. Mã vạch tương tự như là “chứng minh nhân dân” giúp người tiêu dùng phân biệt được gấp rút và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.Mã số mã vạch là một trong các technology nhận dạng nhằm thu thập dữ liệu auto từ những sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa vào việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho mỗi đối tượng. Hầu hết mã đó sẽ có được dạng các vạch khoảng trống tuy nhiên song xen kẽ, được bố trí theo một luật lệ mã hóa khăng khăng để thiết bị máy quét hoàn toàn có thể đọc được.

2. Cách kiểm tra mã vén trên bao bì bằng ứng dụng smartphone

Cách thức hoạt động vui chơi của ứng dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại của mình để quét mã vạch, mã QR Code đã có được trang bị trên bao bì hoặc nhãn dán sản phẩm. Khi quý khách thực hiện thao tác làm việc quét mã sản phẩm, vận dụng sẽ hiển thị toàn thể thông tin mà lại doanh nghiệp đang cung cấp, như:

Tên sản phẩm đầy đủLoại thành phầm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)Tên công ty, yêu mến hiệuNơi sản xuất, add công ty sản xuất, quốc giaMô tả sản phẩmCác trang thương mại điện tử đang xuất hiện bán thành phầm (có thể kèm link)Hình ảnh demo của sản phẩmThành phần sản phẩmNgày sản xuất, hạn sử dụng…
*
Sau lúc quét mã vạch, chúng ta cũng có thể tra cứucác thông tin chi tiết về sản phẩm

Xem thêm: 25 Kiểu Tóc Bob Ngắn Cá Tính Đẹp Hot Nhất Và Dẫn Đầu Xu Hướng Hiện Nay

*

*

*