Hiệu ứng chuyển slide

PowerPoint cho thienthumobile.vn 365 PowerPoint mang đến thienthumobile.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint mang lại web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint for máy tính bảng ipad PowerPoint for iPhone PowerPoint cho máy tính bảng chạy android PowerPoint mang lại điện thoại android PowerPoint điện thoại Xem thêm...Ít hơn

Chuyển tiếp biến đổi cho phép bạn tạo hiệu ứng hoạt hình dịch chuyển trơn tru từ bỏ trang chiếu này quý phái trang chiếu khác. 


*

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng gửi tiếp biến đổi cho các trang chiếu để chế tác hiệu ứng chuyển động cho một loạt đối tượng—văn bản, hình, ảnh, Đồ họa SmartArt cùng WordArt. Tuy nhiên, biểu đồ không trở nên đổi. 


Lưu ý: Biến đổi khả dụng nếu bạn có đăng kýthienthumobile.vn 365 hoặc đã sử dụng đk PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint 2021. Đối với người đk OneDrive đến cơ quan tiền hoặc trường học thực hiện SharePoint trong thienthumobile.vn 365, thay đổi sẵn dùng khi chúng ta đang sử dụng tệp được lưu trữ trong hoặc .

Bạn đang xem: Hiệu ứng chuyển slide


Cách cấu hình thiết lập chuyển tiếp thay đổi

Để áp dụng chuyển tiếp đổi khác một cách hiệu quả, các bạn sẽ cần có hai trang chiếu với ít nhất một đối tượng người tiêu dùng chung—cách dễ dàng nhất là nhân đôi trang chiếu, rồi di chuyển đối tượng trên trang chiếu thứ hai tới địa điểm khác hoặc xào nấu và dán đối tượng người dùng từ một trang chiếu, rồi thêm đối tượng người tiêu dùng đó vào trang chiếu tiếp theo. Sau đó, áp dụng chuyển tiếp đổi khác cho trang chiếu máy hai để xem vươn lên là đổi tự động hóa tạo hiệu ứng hoạt hình và dịch rời đối tượng của bạn. Cách thực hiện như sau:

Trong chống Hình thu bé dại ở phía mặt trái, bấm vào trang chiếu bạn muốn áp dụng gửi tiếp, đó là trang chiếu thứ đôi bạn đã thêm đối tượng, ảnh hoặc trường đoản cú ngữ mình muốn áp dụng hiệu ứng phát triển thành đổi.

Trên tab Chuyển tiếp, lựa chọn Biến đổi.

*


Lưu ý: Trong PowerPoint for Android, lựa chọn Chuyển tiếp > Hiệu ứng chuyển tiếp > Biến đổi.


Chọn Chuyển tiếp > Tùy lựa chọn hiệu ứng để lựa chọn cách bạn muốn áp dụng gửi tiếp thay đổi đổi.

*

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển đối tượng người dùng trên trang chiếu, biến hóa màu, dịch rời từ ngữ và các ký tự cùng với nhiều thao tác khác.

Bấm vào Xem trước để thấy gửi tiếp chuyển đổi hoạt động.

*

Đây là ví dụ như minh họa về kiểu cách chuyển tiếp chuyển đổi có thể tạo hiệu ứng phim hoạt hình cho đối tượng trong các trang chiếu một giải pháp liền mạch.

Đây là trang chiếu gốc:

*

Đây là trang chiếu đồ vật hai với thuộc các đối tượng người dùng sau lúc đã vận dụng chuyển tiếp trở thành đổi. Những hành tinh di chuyển mà không buộc phải tới đường dịch rời riêng tốt được áp dụng hiệu ứng hoạt hình.

Xem thêm: Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

*

Yêu cầu

Để tạo chuyển đổi chuyển tiếp, bạn cầnPowerPoint cho web, PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint for thienthumobile.vn 365. Các phiên phiên bản khác của PowerPoint (như được liệt kê mặt dưới) hoàn toàn có thể phát biến đổi chuyển tiếp tuy thế không thể tạo nên chúng. Chúng tôi khuyên chúng ta nên đăng ký Office 365 để cập nhật các nhân tài Office new nhất, bao gồm Biến đổi.

Phiên bản PowerPoint

Bạn rất có thể làm gì với biến chuyển đổi

PowerPoint for Office 365, phiên bản 1511 hoặc bắt đầu hơn

PowerPoint for Office 365 for Mac, phiên phiên bản 15.19 hoặc mới hơn

Tạo cùng phát đưa tiếp biến chuyển đổi

PowerPoint 2021 

PowerPoint 2021 mang lại Mac

Tạo và phát đưa tiếp trở thành đổi

PowerPoint 2019

PowerPoint 2019 for Mac

Tạo cùng phát chuyển tiếp đổi thay đổi

PowerPoint 2016, được cài đặt với Click-to-Run1Phiên bản 1511 (Bản dựng 16.0.4358.1000) trở lên

Phát gửi tiếp biến đổi đổi

PowerPoint 2016, được cài đặt với thienthumobile.vn Installer1 (MSI)Bản dựng 16.0.4358.1000 trở lên, với bạn dạng cập nhật Office được càiđặt 2

Phát gửi tiếp biến đổi

PowerPoint năm nhâm thìn cho Mac

PowerPoint 2013

PowerPoint for Mac 2011

PowerPoint 2010

PowerPoint 2007

Phát chuyến qua Mờ dần dần thay vì chuyển tiếp vươn lên là đổi.

PowerPoint mang lại web

Tạo và phát chuyển tiếp biến đổi đổi

PowerPoint for apk

PowerPoint for game ios

PowerPoint mobile for Windows

Tạo với phát đưa tiếp phát triển thành đổi

Cần có đăng ký thienthumobile.vn 365 để tạo nên chuyển tiếp biến hóa trong các ứng dụng giành cho thiết bị di động này.

1 coi mục bản cài đặt Office của tớ là Click-to-Run hay dựa vào MSI? bên dưới đây.

2 đề xuất phải cài đặt những bản cập nhật Office sau. Còn nếu không cài đặt, PowerPoint 2016 không thể phát chuyển tiếp biến đổi và sẽ phát chuyến qua Mờ dần gắng vào đó.

Office của tớ là Click-to-Run hay dựa trên MSI?

Mở một vận dụng Office, như Outlook hoặc Word.

Đi đến Tệp > Tài khoản hoặc Tài khoản Office.

Nếu các bạn thấy mục "Tùy chọn Cập nhật" nghĩa là các bạn có bạn dạng cài đặt Click-to-Run. Nếu như khách hàng không thấy mục "Tùy chọn Cập nhật" nghĩa là chúng ta có bạn dạng cài đặt dựa vào MSI.

*

Nếu chúng ta đã sử dụng chuyển động ma thuật trong Keynote, bạn sẽ thấy đưa tiếp đổi khác có thể làm cho tương tự.