Tượng Ngựa Có Cánh

Tượng ngựa có cánh với vẻ rất đẹp mang đậm màu thần thoại, lấy ý tưởng phát minh từ hình mẫu chiến mã thần Pegasus của Hy Lạp, là linh vật tử vi được giới gia chủ ưa chuộng nhất hiện tại nay. Vốn là con vật thông minh, chí lý và nhanh nhẹn, tượng con ngữa có cánh được các doanh nhân yêu thích và đọc như một sản phẩm phong thủy cùng với nhiều công năng ưu việt, cung ứng đắc lực cho người chủ sở hữu trên tuyến phố kinh doanh, buôn bán. Vào Phật giáo, hình hình ảnh con chiến mã lại được nhìn nhận như hình tượng của sức khỏe và sự nỗ lực cố gắng tu tập phật pháp. Tượng chiến mã có cánh vẫn còn đấy những điều bí mật đang chờ đón các gia chủ khám phá, hãy đến với Đồ Đồng quang đãng Hà để hiểu rõ hơn về bức tượng lạ mắt này !

Ngựa gồm cánh tử vi phong thủy – thiêng vật được giới sale ưa chuộng

Ngựa - loài vật thân thuộc trong cuộc sống của bạn nông dân, khi được chế tác, tạo ngoài ra thật, tượng ngựa chiến trở thành sản phẩm trưng bày ý nghĩa, phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là hình tượng ngựa bao gồm cánh phong thủy - linh vật may mắn, là thần hộ mệnh của giới khiếp doanh.

Bạn đang xem: Tượng ngựa có cánh

*
Ngựa bao gồm cánh đứng trên áng mây

Trong chiến tranh, ngựa nối liền với ý chí quyết tâm, dũng cảm, sự bạo phổi mẽ, chiến thắng. Khi ngựa chiến trở về có nghĩa là mang thông báo thắng lợi về mang đến đất nước.

Trong cuộc sống đời thường thường ngày, chiến mã trở thành phương tiện dịch chuyển của nhỏ người, mạnh khỏe, nhanh nhẹn, bắt buộc cù. Đó cũng là những đức tính cần có của một bé người.

Chính vị vậy, trong gớm doanh, fan ta hay trang trí tượng chiến mã phong thủy nhằm hỗ trợ, đem đến những điều cực tốt cho gia chủ. Thông thường, ngựa đem lại tài lộc, cơ hội, sự cách tân và phát triển rất khỏe mạnh và giúp người sở hữu có được sự nhạy bén bén, thông minh, giải quyết và xử lý các vụ việc thật tốt, đạt được tác dụng cao.

Đôi cánh thường xuyên là biểu tượng cho sự cất cánh cao, bay xa. Lấy hình mẫu con con ngữa Pegasus là con ngựa chiến thần bao gồm cánh như chim đại bàng, lông trắng muốt, là nhỏ của thần đại dương Poseidon cùng Medusa.. Sau khi giúp đỡ người nhân vật Bellerophon tiến công bại quái thú Chimera, thần Zeus đổi mới Pegasus thành một chòm sao trên bầu trời. Tự đó, hình ảnh ngựa đến cánh xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực hội họa, văn học, nghệ thuật. Ngựa có cánh tử vi là hình tượng của sức mạnh, tốc thắng giúp công việc kinh doanh phất lên nhanh, mạnh; cung cấp gia công ty thăng tiến chức quyền…

*
Ngựa tất cả cánh trong truyền thuyết 

Cùng có giá trị phong thủy, tranh chén bát mã cũng được rất nhiều người tuyển lựa để trang trí không khí hoặc làm quà tặng trong các dịp nghỉ lễ hội tết, Tân gia, Khai trương,...

Thiết kế tráng nghệ của ngựa chiến có cánh bởi đồng

Ngựa có cánh bằng đồng nguyên khối được đúc bằng đồng vàng, tượng con ngữa lớn thì đúc bởi đỏ). Con ngựa chiến được tạo nên hình khỏe mạnh khoắn, cường tráng với mọi đường nét cứng cáp nịch, rõ ràng nhưng cũng tương đối đầy đủ tính mềm mại, uyển chuyển. Từng đường nét trên cái bờm, song cánh hiện hữu lên sự chân thực, thần thoại.

Đặc điểm tinh xảo của tượng con ngữa phong thủy 

Tổng thể bức tượng chiến mã có cánh là bố cục tổng quan cân đối, hợp lý giữa những chi tiết: chú ngựa chiến đứng bên trên mỏm đá hoặc áng mây, nhị chân trước giơ lên như đã phi nước đại và sẵn sàng tư cầm để tiến hành bước tiến mạnh, cất cánh lên trở cao. Hình hình ảnh này truyền cảm hứng, cồn lực cho người chủ vươn lên trong cuộc sống, công việc.

Xem thêm: Cách Làm Wifi Mạnh Lên - 5 Cách Giúp Wifi Mạnh Hơn Tại Nhà Rất Dễ Áp Dụng

Đặc biệt, màu sắc của mẫu tượng ngựa bằng đồng được giữ nguyên màu quà mộc hoặc mạ vàng 24k không nhỏ cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích để gia nhà chọn màu sắc cho phù hợp.

Cách triển lẵm tượng ngựa chiến có cánh đúng phong thủy nhất

Để tượng ngựa tất cả cánh phát huy giá trị phong thủy, gia nhà cũng cần lưu ý cách đặt:

Trước hết, chiến mã cần đặt theo hướng quay đầu vào trong nhà với hàm ý: mang như ý về mang lại gia chủ, ngựa xoay đầu ra cổng là chở may mắn tài lộc trong nhà đi.

*
Tượng ngựa mạ vàng

*
Các mẫu tượng ngựa bằng đồng nguyên khối phong thủy 

Nên để bức tượng ở hướng phía nam là tốt nhất. Không gian đặt tượng ngựa tương xứng nhất là phòng khách, phòng làm cho việc, phòng gọi sách.

Gia chủ cũng có thể trưng bày thêm những đồ vật trang trí khác như: tượng Phật, thuyền buồm,.... Vừa tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp vừa đội giá trị phong thủy.

Còn chần chừ gì nữa, với mọi giá trị phệ như vậy, gia công ty hãy mua ngay một bức tượng phật ngựa tất cả cánh để có được may mắn, hồ hết điều cực tốt trong công việc.

Xem chi tiết sản phẩm:

=>> Hãy xem luôn mẫu gạt tàn thuốc bằng đồng - khẳng định đẳng cấp, phong thái gia chủ.