Đức Mẹ Maria hay còn được gọi bằng những danh xưng phố biến khác như Đức Bà Mary, Đức Mẹ… Đức Mẹ là phụ nữ người Do Thái. Bà được cho là có quê hương ở Nazareth. Bà sống trong khoảng những năm cuối thể kỷ I trước Công nguyên đến khoảng đầu thế kỷ I sau Công nguyên . Đức Mẹ Maria là người đã sinh ra chúa Giêsu. Trong Kitô Giáo, đạo Tin Lành, Đức Mẹ có vai trò và vi trí vô cùng đặc biệt. Bà cũng xuất hiện trong nhiều tác phẩm âm nhạc, hội họa nổi tiếng trên khắp thế giới. Cùng thienthumobile.vn tìm hiểu và chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp về Đức Mẹ trong bài viết này nhé.

Đang xem: Những hình ảnh đức mẹ đẹp, cao quý và thiêng liêng nhất

Hình tượng Đức Mẹ Maria

Bất cứ ai theo đạo Thiên Chúa Giáo thì chắc cũng đều biết đến Đức mẹ Maria – mẹ của chúa Jesus. Hay còn được gọi là mẹ thiên chúa. Đối với Thiên Chúa Giáo, Đức mẹ Maria là tượng trưng cho biểu tượng của tình yêu, của sự che chở, vị tha. Những con chiên ngoan đạo luôn tin rằng Đức mẹ sẽ luôn che chở. Bao dung cho những người luôn hướng về bà và chân thành cầu nguyện. Kể cả khi bạn không theo đạo thì mỗi lần nhìn ngắm hình ảnh Đức mẹ từ bi. Nhìn ta với ánh mắt đầy che chở, bao dung khiến ta cảm thấy trong tâm bình yên. Do vậy, không ít người chọn những hình ảnh Đức mẹ Maria này để đặt làm hình nền. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hình ảnh đức Mẹ hiền dịu, che chở trong bài viết này.

50 Hình ảnh Đức mẹ hiền từ, cao quý nhất

Đức Mẹ là tên gọi thế hiện sự tôn kính đổi với bà Maria. Tuỳ theo các sự kiện Đức Mę hiện ra và sự tôn kính của mỗi địa phương. Mà Đức Mẹ đi kèm với các danh hiệu khác nhau như: Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Fatima. Đức mẹ Maria trong Thiên Chúa Giáo là biểu tượng của tình yêu, của sự vị tha. Đồng thời là biểu tượng của vẻ đẹp tinh tuyền và toàn vẹn. Những người theo đạo Thiên Chúa luôn xin cầu sự bao dung và phù hộ của bà. Bởi người sẽ bảo hộ và che chở cho những ai biết chân thành cầu nguyện và xin dâng tất cả.

Xem thêm: Ngày Tốt Giờ Đẹp Khai Bút 2019 Để Học Hành Tấn Tới, Sự Nghi, Học Trò Khai Bút Đầu Xuân Như Thế Nào

*

*

*

*

*

Bộ sưu tập hình ảnh Đức Mẹ Maria đẹp, thiêng liêng và từ bi

Hơn thế nữa, Đức Mẹ Maria còn có các danh hiệu: Đức Mẹ Aparecida, Đức Mẹ Guadalupe, Đức Mẹ Knock, Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Ljevis, Đức Mẹ Lộ Đức, Đức Mẹ núi Cameló, Đức Mẹ Nazarė, Đức Mẹ Peñafrancia, Đức Mẹ Penrhys, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Đức Mẹ Providence.

Xem thêm:

Nếu bạn là một tín đồ của công giáo thi hẳn là không còn xa lại gì với hình ảnh Đức Mẹ Maria nữa phải không? Hầu hết công dân trên khắp thể giới dù không theo công giáo thì đều biết đển người phụ nữ từ bi và cao quý này, Bởi cuộc đời bà có liên quan mật thiết đến Đức Chúa Giesu, đấng phục sinh của nhân loại. Bài viết trên đây chúng tôi đã tặng bạn top những hình ảnh Đức mẹ đẹp nhất. Hãy tải ngay về máy để chiêm ngưỡng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *