Đôi khi, cảm xúc không thể nói lên thành lời, chúng ta lại gửi gắm nó vào những bức ảnh. Lựa chọn những bức hình có thể ẩn chứa bao suy tư, nghĩ ngợi của bản thân cũng giống như chúng ta đang tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình vậy. Có người hiểu, có người không nhưng quan trọng là cảm giác dồn nén được giải tỏa. Và nếu bạn đang rất mong cầu những hình ảnh buồn dành riêng cho bản thân. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của halo travel nhé!

Đang xem: 100+ hình ảnh buồn và tâm trạng nhất

1. Hình ảnh buồn chán mệt mỏi đầy tâm trạng

Cuộc sống không thể tránh khỏi những ngày buồn bã hay vấp phải những suy nghĩ tiêu cực. Sẽ có hai trường phái, một là bạn nhìn thấy một bức ảnh và tâm trạng của bạn bỗng đi xuống. Hai là bạn không thể nói lên những ưu tư của bản thân và muốn gửi gắm vào những bức hình. Nhưng dù là cách nào đi nữa, bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc đó. Bởi vì khi bản thân đã trải qua những điều không tốt. Điều tốt đẹp đến sau đó sẽ được nhân lên gấp bội lần. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:

Xem thêm:

tumblrvietnam

Trên là những hình ảnh buồn được sưu tầm lại để giúp bạn nói lên tâm trạng của mình. Hôm nay bạn thế nào? Hãy lựa chọn bức hình phù hợp nhất nhé. Và đừng quên dùng nó để giải tỏa chứ đừng dùng để mãi ôm nỗi suy tư. 

Có thể bạn quan tâm: 

Xem thêm: Karaôkê ( Đêm Xoang Tây Nguyên Beat Chuẩn Luom Gl, Lời Bài Hát Đêm Xoan Tây Nguyên (Nguyễn Cường)

Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *