22 Cung Xử Nữ Ý Tưởng

ảnh cung xử nữ Đẹp duy nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime nữ Nam ✅ bộ sưu tầm Hình Minh Hoạ Cung Xử con gái Đặc nhan sắc Nhiều phong thái Và Ấn Tượng giành cho Bạn.

Bạn đang xem: 22 cung xử nữ ý tưởng

Cung Xử người vợ Là Gì

Cung Xử bạn nữ Là Gì? người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ luôn toát ra một sức lôi kéo đặc biệt. Truyền thuyết cung Xử đàn bà từ ngàn trong năm này đã khiến cho không biết bao nắm hệ tò mò, say sưa kiếm tìm hiểu. Phần tổng quan tin tức về cung Xử Nữ mới nhất dưới đây, hy vọng để giúp đỡ bạn đọc bổ sung cập nhật thêm nguồn kiến thức có ích và lý thú nhất.

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay có cách gọi khác là Trinh nữ giới (♍), Khung thời gian của cung này từ thời điểm ngày 23 tháng 08 cho tới 22 tháng 09. Trong một trong những thuyết vũ trụ, cung hoàng đạo này được liên kết với nguyên tổ cổ điển là Đất. Cung hoàng đạo này là 1 trong những cung cực kì thông minh. Xử phụ nữ trên bầu trời nằm giữa chòm Sư Tử về phía tây với Thiên Bình về phía đông, là trong số những chòm sao lớn số 1 của thai trời, có thể dễ dàng tìm kiếm thấy.

Xem thêm: sơn móng tay màu vàng

Thông tin cơ bảnCung Xử NữCung thứCung hoàng đạo thiết bị 6Ngày sinh23/8 – 22/9Tiếng anhVirgoTính chất chungLà tín đồ không kiên định, hay thay đổiNguyên tốđấtSao chiếu mạngSao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, dìm thức, sự tận vai trung phong và giao tiếp)Biểu tượngTrinh nữNgày vào tuầnThứ TưMàu sắcNhững màu sắc nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, color tía phớt xanh)HoaCỏ roi ngựa, lan dạ hươngKim loạiThuỷ ngânĐộng vậtChó, chim nhạnBộ phận cơ thểDạ dày, nội tạngCon số may mắnSố 2, 5 cùng 7Hẹn hò vớiKim Ngưu, Ma KếtLàm chúng ta vớiSong Tử, Nhân MãCung ko hợpSong Ngư, Thiên BìnhĐá may mắnĐá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương cứng và ngọc trai

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Xử Nữ:

Thần thoại Hy Lạp đề cập lại rằng:

Vào thời đại đá quý con tín đồ trên trái khu đất chỉ toàn bọn ông, từ bây giờ các phái nam thần người vợ thần còn sống phổ biến với nhỏ người. đều chuyện ban đầu biến thay đổi khi Zeus cháu của mẹ đất Gaia lên ách thống trị đỉnh Olympus, ông khinh nhờn loài người, và ban đầu cai trị khắt khe kỹ nguyên này. Đồng thời thời điểm này, gồm một vị thần Titan đứng lên bảo đảm con bạn tên là Prometheus, ông đánh tráo ngọn lửa của Zeus rước xuống chiếu sáng nhỏ người. Zeus nổi trận lôi đình mang Prometheus xích lên núi Caucasus mỗi ngày sai quạ xuống mổ ruột ăn gan của ông.

Về phần loài người, Zeus phái Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus, vì hiếu kỳ Pandora sẽ mở mẫu hộp cấm, phần lớn tai ương xấu xa bệnh dịch tật theo đó thoát ra ngoài chỉ với mỗi mong muốn được duy trì lại, ám vào loại người, làm cho loài tín đồ trở đề nghị xấu xa, các vị thần đang sống ở nai lưng gian từ bây giờ liền cất cánh lên trời

Nhưng duy chỉ còn nàng Astraea – đàn bà của Zeus và Themis, chị của nàng thần từ tốn Pudicitia, thanh nữ thần của việc đồng trinh ngây thơ, trong sạch đức hạnh sinh sống lại sử dụng cán cân nặng của mẹ mình cơ mà chiến đấu. Sau đây mọi thứ vượt vượt tầm điều hành và kiểm soát của bà, cùng rất một trinh chị em tên Atlanta bay lên trời hóa thành chòm sao Virgo, biểu trưng của những nữ đồng trinh.

Dù sống trên thiên đàng nhưng nàng luôn luôn hướng tình yêu thương của bản thân mình xuống Trái Đất, nàng hi vọng một ngày nào này sẽ được quay lại chung sinh sống với nhỏ người nhỏ tuổi bé. Chòm sao Virgo là biểu tượng cho bạn nữ thần Astraea đức hạnh, bao dung.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn thế nữa