Văn phòng là một nơi vui nhộn. Không, tôi không nói về sitcom Office của NBC (tôi ước như thế nào!). Hãy thừa nhận điều đó, mặc dù chúng ta dành một phần đáng kể trong ngày ở văn phòng, hầu hết chúng ta không thể chờ đồng hồ điểm 6. Vâng, đó là thực tế!

*

*

Tất cả những người đã làm thienthumobile.vnệc trong các văn phòng và bàn làm thienthumobile.vnệc đều biết chắc chắn rằng không phải ngày nào cũng như nhau. Trong khi chúng tôi lướt qua một số ngày nhất định (thứ Sáu, chúng tôi nghe thấy bạn), chúng tôi cần rất nhiều động lực để vượt qua từng ngày (vâng thứ Hai, tôi đang nói về bạn).

Đang xem: Hình nền vui nhộn cho máy tính

Thử thách trở nên tồi tệ hơn nhiều nếu có thời hạn lơ lửng trên đầu bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chút niềm vui trong khi bạn làm thienthumobile.vnệc, thì đây là một bộ hình nền máy tính để bàn hài hước và tạo động lực mà bạn phải có.

Lưu ý : Nhấp vào nút bên dưới hình ảnh để tải hình nền ở độ phân giải gốc. Ngoài ra trên

*

*

13 hình nền HD tuyệt đẹp của những chú chim kỳ lạ mang đến cho máy tính của bạn sự sống

1. Bạn là ai?

*

*

Tôi yêu hình nền với một nền đen. Lý do chính là chúng dễ nhìn và chỉnh sửa chúng rất đơn giản. Chẳng hạn, nếu bạn không có được kích thước bạn đang tìm kiếm, tất cả những gì bạn cần làm là thêm một dải cùng màu trong MS Paint.

Tải hình nền

2. Cám dỗ bất chính

*

*

Nói rất nhiều về bản chất con người, phải không?

Thêm một hàng các thienthumobile.vndeo chó và mèo để xem, và đồng hồ di chuyển với tốc độ gấp đôi. Một lưu ý nghiêm trọng hơn, đây là một cách bắn chắc chắn để nhắc nhở bạn quay trở lại làm thienthumobile.vnệc vào lần tới khi bạn muốn xem những thienthumobile.vndeo về chú mèo dễ thương này.

Động lực là một ngọn lửa từ bên trong, họ nói.

Tải hình nền

3. Đi theo người lãnh đạo?

*

*

Ahem, chỉ cần đảm bảo rằng sếp của bạn không ghé thăm bàn của bạn quá thường xuyên!

Bạn có biết rằng màu xanh kích thích những suy nghĩ rõ ràng? Vâng, bạn biết bây giờ.

Tải hình nền

4. Ốc hay Cheetah?

*

*

Thay thế đồng hồ tốc độ bằng một chiếc đồng hồ bình thường và tốt, nó sẽ sao chép khá nhiều lần chạy để đáp ứng thời hạn.

Tải hình nền

5. Rock-paper-kéo, có ai không?

*

*

Bạn có biết trò chơi kéo giấy Rock Rock (RPS) có nguồn gốc từ Trung Quốc và có thể bắt nguồn từ đầu năm 200 trước Công nguyên? Trong thế giới hiện đại, trò chơi này phổ biến đến mức các giải vô địch RPS được tổ chức hàng năm trên toàn cầu.

Tải hình nền

6. Nơi tối tăm

*

*

Blackbird phổ biến là một loài ăn tạp, có nghĩa là nó ăn cả côn trùng và thực vật. Có nguồn gốc từ Anh, giai điệu du dương của Blackbird rõ ràng là một trong những nốt nhạc đẹp nhất.

Xem thêm:

Tải hình nền ở độ phân giải gốc

Ngoài ra trên

#wallcards

Nhấn vào đây để xem trang bài thienthumobile.vnết hình nền của chúng tôi

7. Anh hùng đội mũ

*

*

Nếu chỉ, phải không?

Tải hình nền

8. Phương trình Nerdy

*

*

Màu vàng là màu phổ quát cho hạnh phúc và phù hợp với các vị vua. Và hình ảnh trên phù hợp với mô tả cho một T.

Nói về mọt sách và nhân vật mọt sách, nhân vật yêu thích của bạn trong Lý thuyết Big Bang là gì?

Tải hình nền

9. À!

*

*

Đồ họa đơn giản, những sinh vật dễ thương và một câu đố siêu khó hiểu. Có gì bên trong quả trứng? Một con bò hai chân (* cảnh báo thô *) hoặc một con gà đen và trắng?

Một con gà B & W sẽ bình thường hơn, tôi đoán vậy.

Tải hình nền

10. Tiếp tục giữ

*

*

Bạn có biết rằng những kẻ gây bão trong bộ ba Star Wars ban đầu hầu hết đều thuận tay trái? Các nhà sản xuất đã thay đổi thống kê này, và các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao hiện đại có những người lính bão phải.

Tải hình nền

11. Hiệu ứng Futurama

*

*

Bạn có biết rằng trong loạt Futurama, các nhà sản xuất đã phải thay đổi ngôn ngữ ngoài hành tinh hai lần? Bởi vì những người hâm mộ khó tính cứ tiếp tục giải mã nó. Đó là sự cống hiến, tôi muốn nói.

Tải hình nền

Ngoài ra trên

*

*

Top 10 trò chơi sử thi Thrones Wallpapers

Làm cho công thienthumobile.vnệc vui vẻ

Công thienthumobile.vnệc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và điều bắt buộc là chúng ta phải nỗ lực để thêm yếu tố vui nhộn. Rốt cuộc, một pha chế tốt trong công thienthumobile.vnệc và vui chơi rất quan trọng cho cuộc sống làm thienthumobile.vnệc lành mạnh.

Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ được động lực và giữ cho niềm vui sống tại nơi làm thienthumobile.vnệc của bạn? Quan trọng hơn, hình nền nào bạn đã tải xuống đầu tiên? Tôi là tất cả trong hình nền Caped Hero.

Nthienthumobile.vndia và các đối tác đang cung cấp máy tính cá nhân mới với giá dưới 10.000 USD. Nthienthumobile.vndia, làm thienthumobile.vnệc với một số đối tác, đã phát triển Siêu máy tính cá nhân Tesla, được hỗ trợ bởi một bộ xử lý đồ họa dựa trên kiến ​​trúc tính toán Cuda của Nthienthumobile.vndia. Các máy tính sử dụng bộ xử lý GPU Tesla C1060 sẽ có khả năng xử lý 250 lần so với máy trạm PC điển hình, cho phép các nhà nghiên cứu chạy các mô phỏng phức tạp, thí nghiệm và đánh số mà không chia sẻ một cụm máy tính siêu siêu. máy tính thứ ba, sẽ bán vớ

*

Một mạng lưới các máy tính có thể tốn 100 lần chi phí của một trong số các máy trạm Tesla, Nthienthumobile.vndia nói

Quý III năm 2008 đánh dấu lần đầu tiên cho ngành công nghiệp máy tính. Theo iSuppli, nhiều máy tính xách tay hơn đã được bán trên toàn cầu so với máy tính để bàn – chỉ dành cho quý. So với quý 3 năm 2007, doanh số bán máy tính xách tay tăng 40% lên 38,6 triệu máy tính bán ra. Thị trường PC trên máy tính để bàn không có giá vé khá tốt. So với cùng một khung thời gian năm ngoái, doanh thu giảm 1,3% xuống 38,5 triệu chiếc.

*

“Momentum đã được xây dựng trên thị trường máy tính xách tay trong một thời gian, do đó, nó không phải là một bất ngờ hoàn toàn mà các lô hàng đã vượt qua những máy tính để bàn,” Matthew Wilkins, nhà phân tích chính cho nền tảng tính toán tại iSuppli cho biết. “Tuy nhiên, điều này đánh dấu một sự kiện lớn trong thị trường PC vì nó đánh dấu sự khởi đầu của tuổi của máy tính xách tay.”

Với phần mềm miễn phí này, bạn có thể tùy chỉnh hình nền trên nhiều màn hình với hình ảnh từ PC hoặc từ Flickr. DisplayFusion giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hình nền máy tính của mình bằng hình ảnh của riêng bạn. Chọn ảnh từ ổ cứng của bạn hoặc kéo chúng xuống từ Flickr với freebie này. Bạn có thể tìm kiếm và xem trước các bức ảnh từ Flickr từ bên trong chương trình, và có nhiều lựa chọn tốt cho những người có nhiều màn hình.

Xem thêm: Xem Phong Thủy Nhà Bếp : Hướng Bếp Và Cách Bài Trí Phòng Bếp Hợp Tuổi

*

Cửa sổ progam đơn giản hiển thị (các) màn hình của bạn ở phần trên cùng, và bạn có thể nhấp vào mỗi quay lại để chọn một hình ảnh cho màn hình đó, hoặc chọn để nền có cả hai màn hình. Bạn có thể duyệt ổ đĩa cứng của riêng mình để xem ảnh, nhưng thật thú vị khi nhấp vào nút “Nạp từ Flickr”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *