Hình vẽ khỉ dễ thương

Trong tất cả các loài vật, hình ảnh con khỉ tinh nghịch luôn khiến các bé thích thú. Các bé được nhìn thấy chú khỉ con qua các chương trình ti vi, biểu diễn xiếc thú…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tranh khỉ con đang đu cây
ảnh chú khỉ tinh nghịch đang nhảy múa làm tranh tô màu
tranh chú khỉ con đang bất ngờ dễ thương
tranh vẽ khỉ con cute đẹp nhất

Ngoài ra, các mẹ hoặc cô giáo nên trau dồi thêm kiến thức về tập quán của khỉ. Thông thường, hình ảnh chú khỉ đã gắn liền với quả chuối màu vàng rất dễ thương. Điều đó đã khiến các bé lầm tưởng khỉ chỉ ăn chuối. Nhưng thực tế, khỉ còn ăn rất nhiều loại hoa quả khác nữa như: táo, đu đủ, hoa, côn trùng… Thậm chí chúng ăn cả bánh mì và uống nước ngọt do du khách mang tới vườn bách thú.

Bạn đang xem: Hình vẽ khỉ dễ thương

Khỉ là loài vật rất thông minh. Chúng biết biểu cảm khuôn mặt như: vui, buồn, yêu thương, giận dỗi… Trong rạp xiếc, huấn luyện khỉ là công việc đơn giản nhất. Chúng dễ dàng biểu diễn những pha xiếc khó nhất mà các loài động vật khác không làm được.

Tại vườn bách thú, khỉ là loài động vật an toàn nhất có thể chơi cùng con người. Chúng có thể đến gần và nô đùa với các bé. Khỉ có rất nhiều trò, đôi khi chúng khiến những du khách gặp sự cố tại điểm du lịch bởi những màn trêu đùa bất ngờ.

Xem thêm: Cánh Đồng Quê Yên Bình Ùa Về Khi Ngắm Những Bức Ảnh Đồng Quê Hà Nam Vào Vụ Cấy

Tô màu hình con khỉ không chỉ giúp các bé nhận biết được hình dáng của loài vật đáng yêu này. Các bé còn rèn luyện được các kỹ năng tập tô và cách sử dụng màu sắc.

Ngoài ra, để thay đổi đề tài tô màu, các mẹ có thể giúp bé chọn thêm một số mẫu tranh tô màu siêu nhân, tranh tô màu công chúa ,tranh tô màu nàng tiên cá hoặc tô màu bông hoa… để bé không cảm thấy nhàm chán.