Hình xăm vô cực ở ngón tay

Chắc hẳn bạn cũng không còn lạ gì với biểu tượng vô cực được lấy từ các thuật ngữ toán học hay vật lý. Với ý nghĩa không giới hạn, tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu nên những thiết kế hình xăm vô cực hầu hết được các bạn trẻ rất yêu thích. Tham khảo ngay những mẫu thiết kế hình xăm vô cực sau đây và ý nghĩa liên quan của chúng.

Bạn đang xem: Hình xăm vô cực ở ngón tay


I/ Ý nghĩa hình xăm vô cực

Vô cực (tiếng anh là Infinity) – là biểu tượng của sự vô tận, biểu tượng này được thể hiện bằng một vòng lặp trông giống như số 8. Biểu tượng vô cực lần đầu tiên được phát minh bởi John Wallis, một nhà toán học của thế kỷ 17, để xác định một con số là vô tận. Và biểu tượng này vẫn được tiếp tục sử dụng cho đến nay trong toán học và nhiều khía cạnh khác bao gồm cả hình xăm nghệ thuật.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những hình xăm vô cực tượng trưng cho tình bạn thân thiết gắn bó lâu dài

III/ Xăm hình vô cực giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào cơ sở xăm hình nghệ thuật mà bạn lựa chọn, mức chi phí xăm hình sẽ khác nhau dựa trên yếu tố kích thước như sau:

Một hình xăm vô cực mini đơn giản có kích thước 2,5 cm sẽ có giá 200.000 đồngNhững hình xăm lớn hơn, kèm theo nhiều chi tiết và độ khó cao sẽ có mức giá từ 500-1 triệu đồng trở lên

Bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở xăm hình uy tín, tốt nhất để đảm bảo hình xăm đẹp như ý muốn.

Xem thêm: Cách Chèn Clip Vào Powerpoint 2007, Hướng Dẫn Cách Chèn Video Vào Powerpoint 2007

Hình xăm vô cực là một trong những hình xăm tuyệt đẹp mang ý nghĩa trường tồn. Nếu bạn muốn nổi bật ở giữa đám đông, những hình xăm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Hy vọng những gợi ý về các mẫu hình xăm trên có thể giúp bạn lựa chọn hình xăm đẹp và ý nghĩa cho bản thân.

* Thực tế việc sở hữu hình xăm có thể gây ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống bởi định kiến từ xã hội, khiến bạn cần xóa bỏ những dấu vết trên da thịt này. Với hình xăm vô cực cũng không ngoại lệ, để có thể giải quyết một cách an toàn, triệt để nhất, giải pháp bạn nên chọn chính là công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure hiện đang có mặt tại BVTM Kangnam.