GIAI THOẠI VỀ LOÀI HỒ LY 9 ĐUÔI ĐÁNG SỢ NHẤT THỜI CỔ ĐẠI

Hồ Ly chín đuôi đang trở thành xu hướng lựa chọn trang sức của rất nhiều chị em phụ nữ, từ mặt dây chuyền đá Hồ Ly, vòng đeo tay đá Hồ Ly, mặt nhẫn đá Hồ Ly phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, khi mang bên mình một mặt Hồ Ly được tạc từ Ngọc hoặc Đá Tự Nhiên sẽ mang lại may mắn về tình duyên, hạnh phúc đôi lứa và đặc biệt có thể gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào đá Hồ Ly cũng linh nghiệm mà nó sẽ phát huy tác dụng tốt nhất trong một số trường hợp do đó chủ nhân cần đặc biệt lưu ý để tận dụng tối đa phép màu nhiệm và tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Bạn đang xem: Giai thoại về loài hồ ly 9 đuôi đáng sợ nhất thời cổ đại

*
Hồ Ly Đá Mã Não Cam


Nội Dung


Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Đá Hồ Ly Phong Thủy :

Hồ Ly Được Dùng Trong Trường Hợp Nào?

Theo truyền thuyết từ xa xưa thì Hồ Ly chín đuôi chính là do loài cao tu luyện lâu năm hóa thành, khi đạt tới cảnh giới cao nhất thành Hồ Ly 9 đuôi ( Cửu Vĩ Thiên Hồ ), tất cả các loài Hồ Ly từ 3 đuôi, 6 đuôi hay 9 đuôi đề rất thông minh, xinh đẹp và có sức hút đàn ông một cách kỳ lạ. Chính vì vậy, từ xa xưa con người đã biết sử dụng đá Hồ Ly để hóa giải đường tình duyên lận đận và coi như một món bùa hộ mệnh để gắn kết tình cảm.

*
Nhẫn Hồ Ly Đá Thạch Anh Tím

Ngày nay, để tận dụng tối đa nhưng công đụng mà Hồ Ly mang lại thì người ta đã chế tác linh vật đá Hồ Ly 9 đuôi thành các vật phẩm trang sức đá phong thủy như: nhẫn đá Hồ Ly, mặt dây chuyền đá Hồ Ly, vòng đeo tay đá Hồ Ly, lắc tay đá Hồ Ly …. đây đều là những sản phẩm trang sức quen thuộc với các chị em phụ nữ và sẽ phát huy tác dụng tốt nhất với nhiều đối tượng khác nhau như:

– Những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi nhưng mãi chẳng thể tìm được ý chung nhân nên đeo Hồ Ly chín đuôi để sớm tìm được hạnh phúc của đời mình.

– Những chị em gặp nhiều sóng gió trong tình yêu, trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa thể tiến tới hôn nhân đeo Hồ Ly chín đuôi sẽ gặp được những may mắn và sớm yên bề gia thất.

– Những người đang yêu nhau nhưng hay cãi vã, khắc khẩu nên đeo linh vật Hồ Ly chín đuôi để có thể nhường nhịn, yêu nhau nhiều hơn.

– Với những chị đã có gia đình nên đeo Hồ Ly chín đuôi để ngăn chặn sự xuất hiện và phá hoại của kẻ thứ 3 trong chuyện tình cảm.

– Đối với những người đã lập gia đình nhưng vợ chồng “Cơm Không Lành Canh Chẳng Ngọt” có thể sử dụng Hồ Ly phong thủy để gắn kết tình cảm chồng vợ thêm keo sơn, bền chặt.

Xem thêm: Bản Đồ Bus Tphcm (Phần 1) Từ Tuyến Số 1, Bản Đồ Xe Buýt Tp

Lưu ý: Hồ Ly 9 đuôi là linh vật hộ mệnh rất linh thiêng chính vì vậy chỉ sử dụng Hồ Ly vào những mục đích tốt đẹp, Hồ Ly sẽ không có tác dụng hoặc thậm chí phản tác dụng đối với những người dùng vào mục đích không chính đáng, muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tại Sao Lại Phải Là Hồ Ly 9 Đuôi:

Theo truyền thuyết dân gian, Hồ Ly chín đuôi ( Cửu Vĩ Thiên Hồ ) là cảnh giới cao nhất mà Hồ Ly đạt được trong quá trình tu luyện thành tinh, ở cảnh giới này, Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và được phong thành hồ ly đầu đàn vì vậy, khi lựa chọn đá Hồ Ly phải chọn hồ ly được tạc dáng chuẩn là hồ ly chín đuôi để phát huy tác dụng tốt nhất. Nếu số đuôi của hồ ly không đủ sẽ thực sự nguy hiểm vì năng lực rất yếu, khó có thể mang lại vận may cho chủ nhân.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Đá Hồ Ly Phong Thủy :

Hồ Ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này. Nhưng hồ ly cũng là một linh vật “Nguy Hiểm”, nếu không biết sử dụng đúng cách. Sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn chỉ vào hùa theo đám đông, tìm mua Hồ Ly về đeo mà không tham khảo kỹ lưỡng.

* Những Ai Nên Đeo Hồ Ly:

Trừ người già và trả nhỏ thì ai cũng có thể đeo Hồ Ly nhưng phụ nữ mang Hồ Ly bên mình sẽ phát huy hiệu quả cao hơn. Người lập gia đình rồi có nên đeo không, hay chỉ ai đang FA mới nên đeo? Câu trả lời là đều nên đeo, giữ chồng còn khó hơn giữ người yêu mà .

* Màu Sắc Đá Hồ Ly Phong Thủy:

Như bất cứ linh vật phong thủy nào khác, khi lựa chọn Hồ Ly cần phải lựa chọn đúng Cung Mệnh để phát huy hiệu quả cao nhất. Ví dụ: người mệnh Thổ nên lựa chọn màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng và Nâu Đất …

* Đeo Đá Hồ Ly Phong Thủy Ở Đâu:

Hồ Ly có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, làm nhẫn hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

* Có Nên Đeo Đá Hồ Ly Khi Tắm:

Hồ Ly là linh vật linh thiêng chính vì vậy khi tắm hay khi lao động nặng nhọc thì nên tháo Hồ Ly và cất đi để tránh bám bẩn vào Hồ Ly.

* Sau Khi Thỉnh Về Cần Làm Gì:

Sau khi thỉnh về bạn cần phải tẩy uế trước khi đeo, nếu có thời gian nên đi lễ chùa, mang theo hồ ly, để linh vật hấp thu linh khí trời đất, sẽ rất tốt. Nếu được thì đứng trước ban tam bảo, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, sẽ tốt hơn nữa.