Trung tâm trợ giúp

Vào Facebook ở Việt Nam vì nhiều lý do không giống nhau mà triệu chứng Facebook bị chặn, không vào được cũng giống như không đăng ký kết facebook được xảy ra khá hay xuyên. Bài viết này bản thân sẽ bước vào hướng kéo đến các khác nhau, chỉ ra ưu và nhược điểm của từng cách vào facebook. 

Bằng những cách vào facebook trên, các bạn sẽ áp dụng được đến tất cả các mạng, thế vì bạn phải tìm kiếm cách vào facebook mạng FPT, tuyệt mạng VNPT, CMC, Viettel, 

Cách vào facebook 2018 nhanh nhất

Để ứng phó với kiểu chặn này ta có cách vào facebook 2018 dưới trên đây (Mình trình trường đoản cú mà các bạn nên tuân theo nhất) :


Sử dụng trình chuẩn y Cốc CốcĐổi DNSSửa file hostPhần mềm vào facebookCách Vào facebook bằng m.facebook.com
*

Tuy nhiên, với hết sức nhiều cách để vào facebook không xẩy ra chặn như vậy bao gồm thể bạn sẽ cảm thấy “rối” và thiếu hiểu biết nên thực hiện cách như thế nào cho cấp tốc chóng, dễ làm cho với mình nhất. Vì vậy mình đã trình bày nội dung bài viết này theo những cách từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp hơn. Bạn chỉ việc làm theo sản phẩm tự từ cách 1, nếu như vẫn ko vào được thì mới có thể phải cần sử dụng cách tiếp theo nhé.

Bạn đang xem: Trung tâm trợ giúp

Tại thời điểm hiện nay thì để vào facebook chúng ta chỉ cần setup trình coi xét Cốc Cốc hoặc còn nếu như không dùng cốc Cốc thì bạn chỉ cần đổi DNS thì 99% là bạn sẽ vào được facebook. Bắt đầu nào:


1. Cài Cốc ly (Cờ rôm +) nhằm vào facebook cấp tốc nhất

*
Đây cũng là 1 trong những cách vào facebook rất dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Trình lưu ý cốc ly là phiên bạn dạng mới duy nhất của Cờ rôm Cộng. Trình để mắt của người việt này khá hữu ích với phầm mềm tích thích hợp giúp truy vấn facebook không trở nên chặn.

Xem thêm: Ma Da Kéo Chân Có Thật Không? Chuyện Ma Da Kỳ Bí Sống Dưới Đáy Sông

Sử dụng trình chăm chú Cốc cốc cũng hay ở đoạn được tích hợp tương đối nhiều công chũm theo kèm: như download nhạc, đoạn phim youtube, tự động sửa lỗi chính tả, và công dụng khá Hot – Vào facebook không biến thành chặn trên ly cốc.

*
*** tuy nhiên: Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất thôi. Vì thế không thể 100% khả năng bạn sử dụng Cốc cốc là truy vấn được facebook. Nếu như vẫn chưa thể truy vấn được facebook. Hãy tiếp tục xem xét các cách dưới đây, công dụng hơn nhưng lại hơi khó triển khai 1 chút!


2. Phương pháp vào facebook bằng đổi DNS

Đây là bước bắt buộc thử đầu tiên, tiện lợi thực hiện tại và đôi khi lại rất tác dụng đó! nếu được luôn thì Ok, bạn có thể truy cập Facebook tức thì và không mất công gì thêm. DNS bạn hiểu là ước nối khiến cho bạn đánh địa chỉ cửa hàng domain như facebook.com, sau đó các bạn sẽ được chuyển tới địa chỉ cửa hàng IP của trang Web.

*

Hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh với Video lí giải đổi DNS trên bài:
Đổi DNS vào facebook
Đây là cách dễ dàng và tiện lợi nhất khi bạn gặp tình trạng bị chặn facebook. Hiệu quả không thể được 100%.Tuy nhiên dễ dàng nhất nên chúng ta nên test đầu tiên. đôi khi phức tạp ko được, dễ dàng và đơn giản lại được.