HOA HỒNG NHUNG ĐỎ ĐẸP NHẤT

Dưới đây là một số giống hoa hồng đỏ đẹp với được trồng thịnh hành ở Việt Nam, trở nên tân tiến nhanh, ra hoa đẹp và đến mùi mùi hương quyến rũ, chị em hoàn toàn có thể tham khảo để trồng tận nơi đơn giản.Bạn đã xem: hoả hồng nhung đỏ

1. Huê hồng nhung:

Hồng nhung có red color tươi hay đẹp, là như thể cây những vết bụi nhỡ cùng được trồng các nhất tại Việt Nam. Về mùa đông red color đậm cùng dày cánh, 2 lần bán kính bông đạt mang đến 10cm.

Bạn đang xem: Hoa hồng nhung đỏ đẹp nhất


*

Về mùa hè màu đỏ nhạt hơn, hoa nhỏ hơn dáng bông cúp nhìn đẹp mắt. Hồng nhung ra hoa quanh năm, mừi hương đậm quyến rũ, cây ưa trồng nơi thoáng gió, những nắng, dễ chăm sóc, chống chịu khắc nghiệt tốt.


*

2. Hoa hồng leo cổ Hải Phòng:

Đây là một trong trong số ít nhiều loại hoa hồng cổ của việt nam có red color nhung trơn mịn đến vậy. Kiểu dáng của hoa khá phổ biến, cánh hoa lượn sóng, hương thơm thơm nhẹ.


*

Khi nở kích thước mỗi bông hoa khá lớn, hoa nở bền, gồm bông nở được mang đến gần 1 tháng, lúc tàn hoa héo trên cành chứ không hề rụng xuống đất.


*

Cây hồng leo này cực kỳ sai hoa và mang lại hoa xung quanh năm, lại không nhiều sâu dịch và leo rất khỏe, cân xứng trồng trang trí vòm cửa, cổng nhà, lại dễ chăm sóc.


*

Với không ít người dân trồng hoa khi đang trải qua nhiều giống hồng leo ngoại khác, ví như được lựa lựa chọn 1 cây hồng leo để làm đẹp đến nhà mình thì chắc chắn rằng lựa chọn leo cổ hải phòng đầu tiên.


3. Hoa hồng cổ Sapa:

Một giữa những loại hoa hồng bụi đỏ cổ điển phổ trở nên ở vn phải kể tới hồng cổ Sapa. Cây hồng cổ sapa là giống hồng những vết bụi lớn xuất hiện ở việt nam từ rất nhiều năm vào đầu thế kỷ 10.Đặc điểm của hồng bụi béo Sapa là cây tất cả dáng hoa tròn khum khôn cùng đẹp. Đường kính hoa to, cánh hoa thướt tha và sắc đẹp hồng đậm đặc trưng. Cây sống lâu năm, không nên hoa, bông to, dáng đẹp hương khôn xiết thơm và cho hoa thường xuyên trong năm.

Xem thêm: Các Kiểu Làm Tóc Dài Đẹp Nhất 2021 Nhất Định Nàng Phải Thử, 37 Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhất Cho Nữ (Không Nên Bỏ Lỡ)


4. Huê hồng đỏ Red Eden (Mộng Vy):

Red Eden rose là kiểu như hồng đỏ Pháp khét tiếng từ vẻ đẹp mắt diễm lệ mang lại độ không nên hoa, leo khỏe, trở nên tân tiến nhanh, hoa cực thơm, bất kỳ ai một lần chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp mắt của chị em hoa này hồ hết lập tức bị “đốn tim”.


Những bông hoa tất cả tâm xếp xoáy hoa lá thị đẹp nhất mắt, các cánh bên cạnh ôm gọn gàng tạo bông hoa bao gồm form hình chén bát rất xinh, đường kính đạt mức 10cm, cây leo khỏe khoắn 5-8m và rất chăm chỉ hoa.


Hồng đỏ Red Eden mở ra tại việt nam mới chỉ khoảng 2 năm nay nhưng ngày càng được các nàng ưa ưa thích và tuyển lựa trồng trang trí nhà.


5. Hoa hồng đỏ Mộng Thi:

Mang vẻ đẹp mắt không thua kém kém gì “đàn chị” Mộng Vy, cô bạn nữ Mộng Thi đỏ đậm cũng là giống hoa hồng đỏ chiếm trọn tình cảm của các chị em.


Hai tương đương hồng này gần như không khó trồng với khí hậu ở nước ta, nếu chăm sóc tốt thuộc với điều kiện ánh sáng từ 7h/ngày khu đất trồng phù hợp, cây sẽ mang lại hoa lớn, rực rỡ, hương rất thơm.


6. Hoa hồng đỏ tía Wild Rover:

Khác với màu sắc đỏ tươi tỏa nắng rực rỡ như những nhiều loại hoa trên, Wild rover rose quyến rũ bởi red color tía rất đẹp mắt, các cánh hoa đối kháng xếp vây xung quanh nhị vàng óng siêu nổi bật.


Kích thước bông đạt tối đa 7cm, và kết chùm 3-7 bông. Hồng Wild rover có mùi thơm dịu, trở nên tân tiến cực nhanh, không nhiều sâu bệnh dịch và khỏe mạnh.