HOA MẪU ĐƠN TÍM

Mẫu đối chọi Tím sen Vĩnh Châu còn được gọi là nẫu đối kháng tím thơm Vĩnh Châu, là loài cây mẫu solo cổ, vô cùng đẹp của nước ta. Cây Mẫu đối kháng sen tím thơm Vĩnh Châu cho bông hoa nở đều, chùm lớn, sai hoa, màu rất bền. Bông hoa bao gồm màu tím đậm, cánh bầu, nở hoa quanh năm. Mừi hương của hoa chủng loại tím Vĩnh Châu thơm nhất trong số loại mẫu đối kháng ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Hoa mẫu đơn tím


Cây chủng loại ĐơnTím sen Vĩnh Châu

Tên call khác: Mẫu solo tím thơm lá trung, Mẫu solo tím sen thơm,Trang tím Vĩnh Châu, Trang thơm Vĩnh Châu, Trang sen tím....

Vẻ rất đẹp của cây Mẫu đơn Tím sen Vĩnh Châu:

Mẫu 1-1 Tím sen Vĩnh Châu còn gọi là nẫu solo tím thơm Vĩnh Châu, là loại cây mẫu đối chọi cổ, khôn xiết đẹp của nước ta. Mẫu đối chọi tím sen Vĩnh Châu là loại mẫu solo lá vật liệu bằng nhựa dày tầm trung bình cổ. Lá xanh láng đẹphình bầu dục,đầu lá hơi tròn,phiến lá nhẵn bóng, nhì mép lá tương đối cong lên phía trên.

Xem thêm: 69+ Kiểu Tóc Để Gáy Ngắn - Những Kiểu Tóc Để Gáy Đẹp Nhất, Kiểu Tóc Mullet

*

CÂY MẪU ĐƠN TÍM SEN VĨNH CHÂU

Mẫu đơn tím thơm Vĩnh Châu chobông hoa nở đều, chùmlớn, sai hoa và rấtlâu tàn. Cành hoa lớn tất cả màu tím đậm, nở quanh năm. Cánh hoa dày, hoa ko phai màu từ thời gian nở cho đến khi chuẩn bị tàn.Hoa có mùi thơm dịu,khá dễ chịu và thoải mái so với rất nhiều giống hoakhác, thơm độc nhất vô nhị là vào mức sáng sớm và chiều tối. Mẫuđơn Tím sen Vĩnh Châu, Sóc Trăng hoa thơm chỉ tất cả một một số loại duy duy nhất không lai tạp với mọi giống khác cùng khi ra hoa rất giản đơn nhận diện.

*

HOA MẪU ĐƠN TÍM SEN VĨNH CHÂU

Nguồn nơi bắt đầu của cây Mẫu solo Tím Sen Vĩnh Châu:

Cây Mẫu 1-1 Tím sen Vĩnh Châu có nguồn gốc từ Thị buôn bản Vĩnh Châu trực thuộc tỉnh Sóc Trăng (vùng Đồng bởi sông Cửu Long). Trước đó cây chỉ được trồng tại một trong những hộ gia đìnhở những khu vực: Phường 2, làng Vĩnh Tân, buôn bản Lai Hoà thuộc Thị xã Vĩnh Châu... Những nhất ở các ấp thuộc xã Lai Hoà.Ngoài ra, cây còn được trồng rải rác rến ở khu vực ấp Thào Lạng, thôn Vĩnh Trạch, tp Bạc Liêu (vùng cận kề giới với làng Lai Hoà, Thị xã Vĩnh Châu) với số lượng không nhiều.... Và ít được nhân giống. Một trong những năm cách đây không lâu vẻ đẹp nhất và mừi hương của mẫu đối chọi tím sen được giới đùa cây săn lùng và kiếm tìm kiếm khắp tỉnh. Những ngườichơi hoa lá cây cảnh đi thu mua lại từ những hộ dân cư sở hữu, dần dần số lượng thành viên đã giảm mạnh và bước đầu nóng nóng về giá. đến đến bây giờ số lượng cá thể cây to tại địa phương bên cạnh đó đã ko còn. đa số cây mập và cả cây Trang tím sen nhỏ được đưa nhượngđưa đi nhân giống tại khắp gần như miền của khu đất nước.

*

CÂY MẪU ĐƠN TÍM SEN VĨNH CHÂU GIỐNG

Tại yên Bái, chúng tôi cũng nhận bàn giao giống trường đoản cú Trung chổ chính giữa khuyến nông thị làng Vĩnh Châu nhì cây bà bầu đầu dòng. Cây xanh tại yên ổn Bái phát triển tốt, hoa với lá giữ được nguyên điểm lưu ý từ cây mẹ, cơ mà hơi cực nhọc nhân giống. Hiện nay nay, shop chúng tôi đang nỗ lực nhân ươm giống cây Mẫu solo thơm đẹp để trồng và chuyển giao cây hầu hết tới với các tỉnh miền Bắc.

Mọi thông tin tương tác mua giống như cây mẫu đơnTím sen Vĩnh Châu

Thôn 4 - xã văn phú - TP im Bái - yên ổn Bái