Hoa Tử Đằng Thân Leo

MUA nhanh

Cây Tử Đằng là một loại dây leo thân gỗ bao gồm hoa rất tuyệt vời và quyến rũ. Tử Đằng bắt đầu được dự vào về việt nam và được nhân giống để trồng.

Bạn đang xem: Hoa tử đằng thân leo


THÔNG TIN               

Tên cây: Cây Hoa Tử Đằng

Tên điện thoại tư vấn khác: Ở việt nam Hoa tử đằng được hotline với rất nhiều tên sau: Dây sắn tía, hoa Chu đằng, hoa Đằng la, còn tên tiếng Anh: Chinese wisteria, thương hiệu tiếng Pháp: Glycine, Glycine de Chine và tên tiếng Nhật: Fuji

Tên khoa học: Wisteria sinensis

Họ thực vật: là 1 trong những loài thực vật có hoa trong chúng ta Đậu

Có xuất phát từ miền đông nước Mỹ, Trung Quốc, nước hàn và Nhật Bản. Một trong những loài được trồng làm cho cảnh phổ cập ở trung hoa và Nhật Bản.

*

ĐẶC ĐIỂM

+ Cây Hoa Tử Đằng là một trong những loại cây nằm trong dây leo nhiều năm quý hiếm, cây có bắt đầu lâu đời đa số chỉ có mặt tại Việt Nam vn vào mới năm gân đây, Cây ra hoa khôn xiết nhiều, sản xuất thành một mảng dày đặc nhìn khôn cùng lung linh ảo diệu.

+ Cây tử đằng vạc triển giỏi ở nơi có ánh nắng mặt trời thấp, lá của cây thuộc lá solo mọc đối xứng thành từng cặp. Lá hình lông chim hoặc bầu dục nhọn sống đầu và tất cả cuốn ngắn, trên lá có tương đối nhiều gân nối rõ, lá bé dại có 2 lần bán kính khoảng 3cm-7cm cùng rộng khoảng chừng 3cm khi lá lớn đạt được đường kính 10cm-15cm với rộng khoảng chừng 7cm.Lá có màu xanh da trời

+ Thân cây trực thuộc dạng thân leo trở nên tân tiến rất khỏe khoắn và thọ năm, dây hoàn toàn có thể bò nhiều năm 20m đến 30m và hoàn toàn có thể hơn nữa nếu để chúng cải cách và phát triển tự nhiên. Thân rất chắc khỏe và rất có thể quấn vào bất kể vật gì gần bọn chúng theo chiều kim đồng hồ.

+ Hoa tử đằng có nhiều màu khác nhau như tím, hồng, trắng với vàng cơ mà màu hoa tím luôn được nhìn nhận là tuyệt hảo nhất do những cánh hoa tím biếc êm ả dịu dàng tượng trưng mang đến tình yêu thương thủy chung. Đây cũng chính là giống hoa tử đằng phổ cập nhất trên Việt Nam tính đến thời điểm này. Cây hoa tử đằng thuộc nhiều loại cây thân leo hóa mộc là trong số những mẫu cây dây leo rất dị và quý và hiếm với chuỗi hoa tuyệt đẹp nhất từ 10  cm mang đến gần 1m, tuyệt hảo với ngẫu nhiên ai được chiêm ngưỡng lần đầu tiên. Hoa bao gồm hương thơm thoải mái thư thái.

*

 

CÔNG DỤNG

+ Hoa tử đàng là loại dây leo đa số trồng để làm đẹp cảnh quan, thường bắt gặp trồng các nhất để gia công giàn, hoặc cho bò dọc theo mặt hàng rào cổng ngõ. Một vài cây hoa tử đằng được trồng theo kiểu bon không nên làm tăng giá trị của cây khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Bằng Telex Và Kiểu Vni Trong 1 Phút, Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Kiểu Telex Và Vni

*

 

 Ý NGHĨA

+ Hoa Tử Đằng, hoa fuji Nhật phiên bản được coi là một trong số những loài hoa thơ mộng và quyến rũ nhất trên Trái đất. Tín đồ dân Nhật phiên bản coi hoa Tử Đằng là loại hoa đại diện thay mặt cho tình thương vĩnh cửu. Còn theo người china là ngụ ý tôn vinh và quý mến tình bạn của song bên. Người phương Tây cũng thế, nó còn bộc bạch lòng yêu thích , tương đồng ngưỡng chiêu mộ giữa người tặng kèm và người nhận.

*

CÁCH CHĂM SÓC

+ Trồng trong khu đất đai màu mỡ, ẩm nhưng buộc phải thoát nước tốt. Giả dụ ngập úng nước nhiều ngày rễ của cây giỏi bị thối cùng chết. Tất cả đầy đủ tia nắng mặt trời là đk tiên quyết để có hoa, không nên trồng cây tử đằng trong láng râm.

+ giảm tỉa nhì lần từng năm sẽ khuyến khích Hoa buổi tối đa và nâng cao sức khỏe toàn diện của Tử Đằng.

*

 

+ Để nhanh có hoa, những người dân làm vườn ở Nhật bạn dạng hay bón phốt pho và một vài kali trong đợt xuân tính đến vài năm đầu. Không bón Đạm (hay còn được gọi là Nitơ) vì bởi vậy sẽ khuyến khích các thân cây với lá lớn mạnh tại những chi nhánh của hoa. Phương thức này khiến cho cây cứng cáp chỉ mất 1 vài ba năm.

NHÂN GIỐNG

+ Cây tử đằng là cây dễ trồng, hoàn toàn có thể nhân giống bởi gieo hạt, giâm hom hoặc ghép cành mà lại nếu trồng bởi hạt thì rất có thể phải mất đến 5 năm hoặc không chỉ có thế cây mới cứng cáp và nở hoa, thế nên người ta thường trồng bởi giâm hom hoặc ghép cành từ các cây cứng cáp thì chì 2-3 năm là cây đã tất cả hoa.

*

*

*

 Cây tương đương tại vườn

Đơn vị công ty chúng tôi chuyên cung ứng các nhiều loại cây hoa.

Quý khách rất có thể đặt sở hữu online Cây Hoa Tử Đằng trên đây, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi mang đến quý khách.