Hướng Dẫn In Pdf

Trên Windows 10 được tích hợp kỹ năng Print lớn PDF, cho phép người cần sử dụng in file PDF hối hả và dễ dàng. Trong nội dung bài viết dưới trên đây thienthumobile.vn Computer sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết cách in tệp tin PDF bên trên Windows 10 cũng giống như Windows 8 và 7.

Bạn đang xem: Hướng dẫn in pdf


Cách in tệp tin PDF bên trên Windows 10

Để bắt đầu, trước tiên họ cần kiểm soát Microsoft Print to PDF đã được thiết đặt và kích hoạt chưa. Để làm được điều này, nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run cùng nhập optionfeatures.exe vào kia rồi nhấn Enter. Thao tác này để mở để xuất hiện sổ Turn Windows Features on or off. Tại phía trên cuộn xuống tìm cùng đánh tích lựa chọn tùy chọn Microsoft Print to lớn PDF để kích hoạt tính năng, nếu không kích hoạt.

*

Trong trường phù hợp nếu kỹ năng đã được kích hoạt nhưng mà vẫn không hiển thị trong danh sách các máy in, bạn triển khai theo các bước dưới đây:

Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run, nhập Control vào kia rồi nhấn Enter. Trên hành lang cửa số Control Panel, tìm với click chọn Devices & Printers => Add printer => The printer that I want isn’t listed.

*

Tiếp theo click chọn Add a local printer or network printer with manual settings => Next. Trên cửa sổ tiếp theo, tiến công tích chọn tùy chọn Use an existing port và click chọn FILE: (Print to File) từ menu.

*

Tiếp theo trên mục Manufacturer, cuộn xuống tìm và chọn Microsoft. Trong mục Printers, chọn Microsoft Print to lớn PDF rồi click chọn Next.

*

Đặt một tên bất kỳ mà bạn có nhu cầu sử dụng mang lại máy in rồi click chọn Next. Bây giờ máy in của các bạn sẽ hiển thị bên trên danh sách các máy in bao gồm sẵn, chỉ việc chọn máy in và ban đầu in tệp tin PDF trên Windows 10.

Kích chuột đề xuất vào tệp tin PDF mà bạn muốn in, chọn Print. Trên cửa sổ mới bên trên màn hình, trong mục Printer, chọn Microsoft Print to PDF rồi click chọn Print để in file.

Xem thêm: Cách Xóa Logo Trong Video Bằng Premiere Nhanh, Dễ Dàng, Cách Xóa Logo Trong Video Bằng Premiere

*

Cách in tệp tin PDF trên những phiên phiên bản Windows cũ hơn

Trên Windows 10 được tích thích hợp sẵn anh tài giúp tín đồ dùng rất có thể dễ dàng in tệp tin PDF. Đáng tiếc là trên những phiên bản Windows cũ hơn không cung ứng tính năng này. Với người dùng Windows 8, 7 và những phiên bản cũ hơn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng của mặt thứ 3 nhằm in tệp tin PDF, chẳng hạn như Aobe Acrobat.

Thực hiện nay theo công việc dưới phía trên để in file PDF trên Windows , 7 thông qua Aobe Acrobat:

Bước 1: Đầu tiên cài Aobe Acrobat về thứ và download đặt.

Tải Aobe Acrobat về trang bị và cài đặt tại đây. Https://get.adobe.com/reader/

Bước 2: Mở tài liệu, tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu in, kích chuột nên vào đó chọn Print và lựa chọn Adobe PDF làm máy in.

Bước 3: Click chọn Print hoặc Save và khắc tên file của bạn, lựa chọn vị trí lưu giữ file. Bên cạnh đó trên cùng cửa sổ, bạn có thể chọn tùy chọn để chuyển file PDF của bản thân mình sang định dạng ảnh JPEG.

Ngoài Adobe Acrobat, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm cung ứng in file PDF của mặt thứ 3 là doPDF. Về khía cạnh kỹ thuật, doPDF là trình biến hóa PDF nhưng cung cấp tùy lựa chọn in file. Điểm cộng của trình biến đổi này là miễn mức giá và dễ thực hiện hơn so với Adobe Acrobat.

*

Ngoài ra để áp dụng doPDF, bạn dùng không cần thiết phải cài đặt bất kể phần mềm hoặc tiện ích bổ sung cập nhật nào khác. DoPDF cân xứng và hoạt động với cả Windows 7 và các phiên bạn dạng mới tốt nhất của Windows 8, tương tự như Windows 10.

Để mua doPDF về máy và cài đặt đặt, bạn truy cập tại đây. Https://www.dopdf.com/download.html

Các bước để in file PDF trên Windows 10 cũng không thật khó thực hiện. Hy vọng bài viết trên đây của thienthumobile.vn Computer đã mang đến cho mình những thông tin thú vị mới. Chúc chúng ta thành công!

Cùng với đó bạn đọc có thể đọc thêm một số bài viết đã gồm trên trang để tìm hiểu cụ thể thêm giải pháp ghép 2 hay những file PDF tương tự như xoay tệp tin PDF ra sao nhé.