Hướng dẫn sử dụng mp3 cutter

Mong muốn làm một số đoạn clip của bài bác hát MP3 của bạn? bạn có nhu cầu thêm hiệu ứng cho những đoạn của các tệp tin ghi âm của người sử dụng để đăng tải trang web của người tiêu dùng hoặc bên trên YouTube, tạo các mash-up, những tệp nhạc và hơn thế nữa nữa? MP3 Cutter Joiner Miễn phí có thể làm điều này hoàn hảo. Nó cung ứng hình ảnh cắt và sửa đổi dạng sóng. Bạn có thể cắt các đoạn gồm độ dài ngẫu nhiên từ một bài hát MP3 mà chúng ta thích. Phần nhiều gì bạn phải là chỉ cần nhấp vào một số trong những nút.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mp3 cutter

*

*


Bước 1. Kích hoạt tính năng không tính phí MP3 Cutter

Sau khi thiết lập MP3 Cutter Joiner Free, lựa chọn ” MP3 Cutter Free ” 

*
để khởi động.

*

Bước 2. Thêm một tệp âm thanh

Nhấp vào “Load from file…” 

*
và hành lang cửa số trình duyệt sẽ tiến hành kích hoạt. Sau đó, chọn tệp âm nhạc MP3 từ đồ vật tính của người tiêu dùng và nhấp vào “Open” nhằm nhập tập tin âm thanh vào chương trình. Nếu bạn muốn nhập bài hát tự đĩa CD âm nhạc của mình, bạn nên chèn một đĩa âm thanh vào ổ đĩa và nhấp vào “Load from CD…”. Các tập tin có thêm vào sẽ được hiển thị trong dạng sóng thuận tiện cho việc chỉnh sửa trực quan.

Xem thêm: Top 50 Mẫu Gương Có Đèn Led Cảm Ứng Có Đèn, Gương Đèn Led Cảm Ứng Ánh Sáng Vàng Mã Led

*

Bước 3. Lựa chọn một phần

Có vô số cách thức để chọn một phần 

*
 :


Nhấp vào ngẫu nhiên nơi như thế nào của dạng sóng như là điểm bước đầu và thực hiện phím nóng như Shift + Home, Shift + End nhằm chọn từ trên đầu / cuối;Nhấp vào nút phía trái và kéo cùng với dạng sóng tới vị trí chúng ta muốn;Chỉ định bạn mới ban đầu & chấm dứt phiên bằng cách di chuyển thanh trượt bên dưới cửa sổ dạng sóng;Nhập vào đầu, cuối hoặc khoảng thời hạn để lựa chọn vùng xác định ở bên dưới cùng của dòng sản phẩm cắt.

*

Bước 4. Cắt & Chỉnh sửa Phần được Chọn

Nếu các bạn chỉ muốn hoàn thành một thao tác làm việc cắt đơn giản, chỉ việc chọn 1 phần bạn mong và nhấp vào ” Trim ” 

*
để sa thải phần không quan trọng của âm thanh và duy trì lựa chọn. Máy cắt cung cấp cho mình các chức năng chỉnh sửa không giống nhau 
*
như cắt, sao chép, dán, cắt, xóa và nhiều hơn nữa nữa để chỉnh sửa dạng sóng vẫn chọn. Và nếu khách hàng đã thực hiện một trong những chỉnh sửa sai, chỉ cần sử dụng undo/redo để khôi phục nó.

*

Bước 5. Lưu rứa đổi

Nhấp vào ” Browse … ” 

*
để lựa chọn thư mục áp ra output cho tệp MP3 cắt. Chọn MP3 thành format xuất 
*
từ * .wav, * .mp3, * .ogg với * .wma trong danh sách thả xuống “Định dạng Mục tiêu”. Nhấp vào ” Settings … ” 
*
để sử dụng các cài đặt sẵn tùy chỉnh cấu hình hoặc chỉ định những thông số thông số kỹ thuật để điều chỉnh chất lượng đầu ra cho phần nhiều định dạng. Sau đó, nhấp vào ” Save ” 
*
để xuất tệp. Khi hành lang cửa số xử lý trở nên mất, hãy nhấp vào ” Find Target ” giúp xem lại tệp các bạn đã cắt.