KẸO CAO SU DÍNH VÀO TÓC

kỹ năng kết dính của kẹo cao su thiên nhiên khiến nó thật khó khăn để gỡ khỏi nếu dính lên tóc, cảm nhận càng thế gắng, bọn chúng sẽ càng bám dính tệ hơn.

Bạn đang xem: Kẹo cao su dính vào tóc

tuy vậy nếu biết cách “vô hiệu hóa” năng lực kết dính này, kẹo cao su sẽ thuận tiện tuột khỏi tóc mà không khiến tổn hại hay buồn bã gì cho mình và mái đầu của bạn.

thực hiện đá lạnh

*

Đá rét mướt sẽ có tác dụng kẹo cao su đặc bị cứng lại với dễ vụn ra thành từng mảng nhỏ. Vậy hãy dùng 1 viên đá lạnh cùng chà lên vùng tóc bị dán kẹo cao su. Bạn sẽ cần khoảng 10 – 15 phút để gia công cứng lớp kẹo này, tiếp đến chỉ câu hỏi gỡ từng vụn kẹo thoát khỏi tóc nhé.

sử dụng dầu ăn

*

Chà 1 ít dầu ăn lên phần tóc dính kèm kẹo cao su vào vài phút nhằm dầu ăn uống ngấm vào tóc và bọc lấy phần buồn chán kẹo.

Sau 2 – 3 phút, độ suôn sẻ của dầu sẽ có tác dụng giảm năng lực bám bám của buồn phiền cao su, và bạn chỉ việc dùng lược những răng để ung dung gỡ phần buồn bực kẹo này thoát ra khỏi tóc.

sử dụng bơ đậu phộng

*

cũng như dầu ăn, phần dầu có trong bơ hạt lạc sẽ làm cho bóng tua tóc, giảm độ kết dính của bã kẹo.

bạn dùng 1 lượng bơ đậu phộng nhỏ để chà lên phần tóc dính buồn chán kẹo cao su, để vài phút là hoàn toàn có thể dùng tay hoặc lược gỡ phần buồn bực kẹo này ra.

dùng nước cốt chanh

*

phương pháp này chỉ dùng với tóc bị dính lượng buồn bực kẹo nhỏ tuổi và mới bám dính mới đạt hiệu quả tốt.

Xem thêm: Ảnh Hình Xăm Độc Lạ Cho Nam Nữ ❤️ Tattoo Độc Nhất Vô Nhị, Hình Xăm Nghệ Thuật

chúng ta vắt nước cốt chanh ra bát và pha thêm chút nước, ngâm phần tóc bị dán kẹo cao su thiên nhiên vào nước chanh trong vài phút và chờ kết quả, chúng sẽ nhẹ nhàng được tách bóc nhau ra.

sử dụng Vaseline

*

mang một lượng nhỏ Vaseline thoa lên phần tóc dính lại kẹo, sử dụng tay xoa dịu trong 2 – 3 phút tính đến khi thấy phần bã kẹo bị nới lỏng. Khi đó, vuốt mạnh, buồn phiền kẹo đang theo lực tay bong thoát ra khỏi cụm tóc rối.

sử dụng kem tiến công răng

*

đang tốn kha khá thời gian nếu dùng giải pháp này. Bạn sẽ cần bôi 1 lớp dày kem tiến công răng lên phần tóc bị dính buồn chán kẹo cùng giữ như thế trong vài ba giờ.

Kem tiến công răng sẽ từ tự làm buồn phiền kẹo bong rơi và dễ dàng gỡ khỏi tóc nhưng không gây âu sầu gì.

cần sử dụng nước ngọt gồm gas

*

Nước ngọt tất cả gas vẫn làm mềm buồn phiền kẹo và giảm kỹ năng kết bám của chúng. Các bạn ngâm cụm tóc bị dính buồn bực kẹo vào nội địa ngọt này, ngóng 1 thời điểm để buồn phiền kẹo mượt ra và dùng tay gỡ chúng thoát ra khỏi tóc.

sử dụng kem dưỡng domain authority tay phối kết hợp kem chăm sóc môi

*

Trộn 1 ít 2 nhiều loại kem chăm sóc này cùng với nhau để gia công tăng năng lực bôi trơn, tiếp đến chà bên trên phần tóc bị dính buồn chán kẹo.

Sau khoảng chừng 5 phút, chắc chắn phần bã kẹo sẽ dễ ợt được gỡ khỏi nhiều tóc rối.

Lưu ý: bạn sẽ phải gội lại tóc để gia công sạch các chất dùng dung dịch trơn như dầu ăn, bơ đậu phộng, nước ngọt… nhưng chắc chắn rằng sẽ ưng ý với kết quả đạt được.

khi bị buồn chán kẹo cao su thiên nhiên dính đến tóc, đừng quá hoang mang, chỉ cần biết 1 trong số những cách trên đó là bạn đã dễ ợt xử lý được sự việc rồi nhé.