Không mở được file pdf

Không mở được file PDF, nguyên nhân, biện pháp khắc phục, không mở được file PDF bên trên trên năng lượng điện thoại, Zalo, bên trên Excel.

Bạn đang xem: Không mở được file pdf


Nguyên nhân ko mở được tệp tin PDF

Thực tế có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bạn không mở được file PDF, mặc dù nhiên sau đây chúng mình sẽ chỉ đề cập đến một số nguyên nhân phổ thay đổi nhất:

Chưa cài ứng dụng đọc tệp tin PDF

Thực tế thì rất ít người tiêu dùng sử dụng máy vi tính chạy hệ điều hành quản lý từ Window 7 để ý đến nguyên nhân này. Nguyên nhân là vì chưng file PDF thường sẽ tiến hành đọc trực tiếp trên thiết bị mà lại không cần ứng dụng đọc siêng biệt. Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều các tệp tin PDF rất cần phải có phần mềm hỗ trợ mới có thể mở được. 

Chính vì vậy, tốt nhất nếu liên tiếp cần làm việc với các file PDF, các bạn nên thiết đặt cho máy tính của mình 1 phần mềm đọc file, điển ngoài ra Adobe Reader hoặc Foxit Reader. Sát bên đó, để chế tác điều kiện dễ dãi nhất trong quy trình làm việc, đừng quên setup WinRAR phiên phiên bản cho laptop bạn nhé.

*

Bản thân tệp tin PDF bị lỗi

Nếu các bạn thấy hiện lên thông báo về lỗi xuất hiện, rất hoàn toàn có thể file PDF bạn có nhu cầu mở hiện đang bị lỗi. Để khắc phục điều này, chúng ta có thể tiến hành tải lại tệp tin PDF sinh hoạt điều kiện vận tốc mạng internet bất biến để đảm bảo an toàn đường truyền mạng không tác động đến chất lượng của file.

*

Phần mềm hiểu file PDF vẫn quá cũ

Bạn rất có thể nhận ra bài toán mình ko mở được tệp tin PDF là do lỗi tại đoạn mềm hiểu file khi các file PDF trong thứ hoặc những thư mục lưu trữ file được để tại tiếng Việt gồm dấu. Điều này khiến cho những ứng dụng đọc tệp tin cũ không nhận diện được. Để khắc phục vì sao này, cách đơn giản nhất chính là tải phần mềm Adobe Acrobat phiên phiên bản mới nhất hiện nay để sử dụng.

*

Tính năng bảo đảm an toàn Protected Mode At Startup

Rất nhiều bạn thường chạm chán phải triệu chứng không mở được tệp tin PDF vày chưa vô hiệu hóa hóa công dụng Protected Mode At Startup. Đây là nguyên nhân vô cùng thịnh hành vì vậy bạn hãy chăm chú nhé.

*

Cách khắc phục lỗi không mở được tệp tin PDF

Nếu bạn vẫn sẽ loay hoay chưa biết làm sao để khắc phục lỗi ko mở được file PDF, chớ lo vì tiếp sau đây chúng mình đang hướng dẫn các bạn thật bỏ ra tiết.

Cài để các phần mềm đọc tệp tin PDF

Hiện tại chúng ta không khó để tìm kiếm được một phần mềm hiểu file PDF trên các trang Web. Thế nhưng không thể che định rằng Adobe Reader chính là phần mềm phổ đổi thay và đáng cần sử dụng nhất. Chúng ta cũng có thể tải về phần mềm này bởi cách nhấn vào link trên đây, rồi tiếp nối tiến hành setup bằng một vài thao tác sau:

Bước 1: trước tiên hãy nhấp chuột phải vào file vừa thiết lập về máy tính => bấm lựa chọn Open.

Bước 2: Bấm chọn mục Change Destination Folder để tiến hành một số đổi khác về nơi lưu trữ phần mềm, hoặc nhấp chuột mục Install.

Bước 3: sau khi quá trình cài đặt phần mềm trả tất, bấm lựa chọn Finish.

Bước 4: giờ đồng hồ thì chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Adobe Reader ra => khi thấy hộp thoại lao lý sử dụng xuất hiện, hãy bấm chọn Accept.

Bước 5: bấm chuột để ghi lại tích vào Do not show this message again => lựa chọn Yes để gật đầu đồng ý chọn ứng dụng này là mặc định.

Xem thêm: Dsp Media Các Nghệ Sĩ

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc mở tệp tin theo đầy đủ hướng dẫn rất cụ thể của phần mềm là có thể hoàn toàn hạn chế được lỗi không mở được file PDF rồi.

Sử dụng ứng dụng sửa file PDF

Ngoài phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, chúng ta có thể khắc phục lỗi ko mở được file PDF bằng một số trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file, điển hình như:

Foxit ReaderFoxit Phantom PDFNitro ReaderPDF-XChange EditorSejda PDF Editor

Điểm rất nổi bật nhất của những ứng dụng này là hình ảnh cực thân thiện và dễ sử dụng. Kế bên ra, chúng cũng cung ứng các app khác tương quan đến file PDF như xem, chỉnh sửa, dấn xét hoặc thực hiện bảo mật file.

*

Yêu ước gửi một tệp tin PDF hoàn chỉnh không bị lỗi

Cũng gồm trường hợp các bạn không mở được tệp tin PDF vì chưng vốn dĩ phần mềm dùng để tạo file vận động chưa đích thực ổn định. Điều này khiến file PDF được xuất ra bị hỏng. Vì thế nếu phát hiện file bao gồm vấn đề, rất tốt bạn yêu cầu nhờ bạn gửi chế tác lại một file PDF new và nhờ cất hộ lại cho bạn một lần nữa.

Cập nhật ứng dụng đọc file PDF

Nếu nguyên nhân của việc bạn không mở được tệp tin PDF xuất phát điểm từ việc phần mềm đọc tệp tin PDF bạn cài sẽ ở phiên phiên bản quá cũ, chúng ta có thể cập nhật bọn chúng lên phiên phiên bản mới nhất để được cung ứng đầy đủ các tính năng hiểu file tương xứng và tân tiến nhất. Để update phần mềm Adobe Acrobat phiên bạn dạng mới độc nhất hiện nay, các bạn có thể click chuột link trên đây 

Tắt tính năng bảo đảm an toàn Protected Mode At Startup

Để tắt tính năng bảo vệ này nhằm mục tiêu khắc phục lỗi ko mở được tệp tin PDF, bạn cũng có thể làm như sau:

Bước 1: trước hết hãy mở phần mềm Adobe Reader trên máy tính của bạn.

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục Edit trên cửa sổ thao tác của ứng dụng => bấm lựa chọn Preferences.

Bước 3: lúc đó, một cửa sổ mới hiện tại ra, hãy tìm lựa chọn mục Security enhances.

Bước 4: vào mục Sandbox protections, hãy bấm chuột để bỏ tích các tùy chọn Protected mode at startup để hoàn tất vấn đề tắt tính năng bảo đảm an toàn Protected Mode At Startup.

*

Không mở được tệp tin PDF trên điện thoại

Ngay cả khi thực hiện điện thoại, bạn vẫn đang còn thể gặp phải lỗi ko mở được file PDF. Đương nhiên khi cài đặt file về máy, bạn vẫn dìm được thông báo đã sở hữu file thành công. Vậy lý do ở đấy là gì? Dưới đây là một số lý do phổ vươn lên là dẫn mang lại tình trạng này:

Có thể các bạn vẫn chưa được cấp quyền truy vấn vào file PDF vừa download về.Do không được tương hợp với phần mềm nên mở ra lỗi định dạng file.Bản thân file các bạn tải về đã biết thành lỗi yêu cầu mới không mở được tệp tin PDF.

Chính vì vậy nhằm khắc phục chứng trạng không mở được tệp tin PDF trên năng lượng điện thoại, trước hết bạn cần kiểm tra lại xem file mua về có gặp mặt phải lỗi nào tuyệt không. Vào trường hợp chúng ta không cài đặt được tệp tin về tức thì từ đầu, bạn nên đọc lại những hướng dẫn. Xung quanh ta, đừng quên thiết đặt thêm một áp dụng giúp cung cấp đọc tệp tin PDF trên điện thoại cảm ứng thông minh nhé. 

*

Không mở được tệp tin PDF trên Zalo

Gửi tệp tin PDF qua Zalo bên cạnh đó không buộc phải điều gì quá xa lạ, mặc dù nếu quan yếu mở được tệp tin PDF nhận ra trên Zalo (khi đó bạn sẽ thấy thông tin phát hiện lỗi 508), rất có thể nguyên nhân là:

File PDF chúng ta nhận được đã biết thành người gửi xóa.Bộ nhớ tàng trữ file PDF này đã biết thành xóa.File đã được lưu trên Zalo vào một khoảng thời hạn quá lâu.Bạn vẫn chưa tùy chỉnh trạng thái sao giữ dữ liệu.

Như vậy để khắc phục chứng trạng này, tốt nhất bạn cần lưu file PDF về vật dụng ngay lập tức (hoặc lưu giữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây). Bên cạnh đó, chớ quên cấu hình thiết lập sao giữ trên Zalo để bảo đảm cho việc thay đổi đăng nhập sau này.

*

Không mở được file PDF đi kèm trong Excel

Nếu bạn đang đính kèm một tệp tin PDF trong Excel mà lại lại quan trọng mở nó ra được, lỗi hoàn toàn có thể là do nhiều người đang sử dụng một áp dụng không cân xứng khi mở. Vì chưng đó mỗi lúc mở file, tốt nhất có thể bạn nên áp dụng tùy chọn xuất hiện with để xuất hiện các tùy chọn phần mềm cung cấp mở file mang lại phù hợp.

*
Vậy là trong nội dung bài viết trên, bọn chúng mình đã giới thiệu đến bạn cục bộ nguyên nhân tương tự như cách giải pháp xử lý lỗi ko mở được tệp tin PDF. Hi vọng rằng những kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp đỡ bạn xung khắc phục trọn vẹn tình trạng này. Cuối cùng, nhớ là bấm quan sát và theo dõi trang ngay nhằm liên tục update thêm nhiều thủ thuật thú vui khác các bạn nhé!