Không vào được các trang web

Lỗi “Không thể truy cập trang web này” tuyệt “This site can’t be reached” hay xuyên chạm chán phải khi chúng ta sử dụng trình chăm nom web. Lý do xảy ra tình trạng này hoàn toàn có thể là do tác dụng của thiết bị gặp sự cố, do setup máy tính của bạn hoặc dễ dàng và đơn giản là bao gồm Chrome đang gặp gỡ vấn đề. Để xung khắc phục triệu chứng này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta 10 bí quyết sửa lỗi không truy cập được trang web công dụng nhất.

Bạn đang xem: Không vào được các trang web


1. Khởi cồn lại đồ vật tính

Khởi động lại laptop là cách đơn giản nhất mà bạn có thể khắc phục lỗi truy cập web nhanh chóng. Những vấn đề phát sinh nhỏ trong Chrome hay tổng thể hệ thống máy tính xách tay sẽ được xử lý chỉ trong nháy mắt. Để khởi động lại thứ tính bạn cũng có thể làm theo công việc như sau:

*

Nhấn tổng hợp phím alternative text + F4 => chọn Restart => chọn Enter

Chọn Windows => trỏ lịch sự mũi tên bên yêu cầu Shutdown => lựa chọn Restart => chọn Enter

2. Xóa cache lịch sử hào hùng duyệt web

Để chắc hẳn rằng lỗi không truy vấn được trang web có phải là vì cache lịch sử duyệt web hay không thì chúng ta có thể copy links sang những trình phê duyệt khác. Nếu links vẫn xem được thông thường thì chắc chắn rằng bạn phải xóa cache thì mới rất có thể khắc phục được. Biện pháp xóa cache lịch sử dân tộc duyệt web như sau:

Nhấn tổng hợp phím CTRL + SHIFT + DEL để hiện lên cửa sổ xóa trình chăm sóc web => Tích chọn nội dung mong mỏi xóa và ở đầu cuối chọn vào Button xóa dữ liệu.

3. Sử dụng CMD

Lỗi bắt đầu từ Google Chrome cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể truy vấn được trang web. Để xung khắc phục tình trạng này, bạn phải dùng cho CMD. Cách khắc phục lỗi dùng CMD như sau:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R => Trên screen sẽ mở ra cửa sổ RUN, Nhập CMD vào ô trống nhằm mở Command Prompt => Nhấn chọn OK => liên tục nhập thêm lệnh “netsh winsock reset” => nhấn phím Enter để hoàn thành thao tác.

4. Restart lại DNS Client sản phẩm tính

DNS Client liên quan trực tiếp đến tác dụng mạng internet của máy tính. Do chức năng này trong quá trình vận động xảy ra sự việc nên gây ra tình trạng lỗi ko thể truy cập được trang web. Để khắc phục được lỗi này, bạn phải khởi hễ lại DNS Client bằng quá trình như sau:

*

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên màn hình sẽ lộ diện cửa sổ RUN, nhập từ bỏ khóa services.msc => Nhấn lựa chọn Enter

Xuất hiện cửa sổ Service quản lý dịch vụ laptop hiện lên, các bạn nhấn chuột đề xuất vào DNS Client => Click lựa chọn Restart để khởi cồn lại dịch vụ thương mại này.

5. Tắt tường lửa

Tường lửa là trong số những nguyên nhân khiến bạn cần yếu vào được trang web. Bởi vì vậy, để thường xuyên truy cập bình thường, bạn cần phải cài đặt lại tường lửa. Các bước thực hiện như sau:

Nhấn chọn hành lang cửa số Windows => chọn Control Panel => lựa chọn Windows Firewall => liên tục chọn Change notification settings => Tích chọn Turn off => Click lựa chọn OK là đang hoàn tất công việc tắt tường lửa.

6. Thiết lập lại Proxy

Mỗi lúc không vào được trang web, người dùng lại thường xuyên nghĩ đến hướng giải quyết bằng phương pháp cài để lại Proxy. Cách làm này khá công dụng nên được phần đông người cần sử dụng áp dụng. Cách triển khai như sau:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên screen sẽ mở ra cửa sổ RUN, nhập lệnh inetcpl.cpl nhằm mở internet Properties. => lựa chọn tab Connections => Click vào LAN Settings => quăng quật chọn “Use a Proxy vps for your LAN”, rồi tích lựa chọn “Automatically Detect Settings”

7. đánh giá lại khối hệ thống internet, router

Đôi khi lý do không truy cập được trang web đơn giản là gì hệ thống đường mạng mái ấm gia đình bạn đang gặp gỡ vấn đề. Bởi vậy, bạn tránh việc bỏ qua bước bình chọn đường cáp liên kết và khởi hễ lại Router. Cách thực hiện như sua:

Ngắt thiết bị với kết nối nguồn trường đoản cú 3-4 phút rồi liên kết lạI. Sau đó, truy cập lại đường link website xem vẫn ổn định bình thường hay chưa.

Xem thêm: Anh Bươm Đep - 1000+ Ảnh Bướm Đẹp Độc Quyền Nhìn Muốn Chích Liền

8. Tắt giao thức Experimental Quic Protocol trên Chrome

Experimental Quic Protocol là một trong chương trình beto thí điểm của Google Chrome. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ gặp đề nghị tình trạng không truy vấn được trang web. Để hạn chế lỗi tầm nã cập, bạn cần phải tắt giao thức Experimental Quic Protocol. Các bước làm như sau:

*

Truy cập chrome://flags/ => search kiếm “Experimental QUIC Protocol” => Đổi trạng thái lịch trình từ default thành Disabled => Nhấn chọn “Relaunch Now” để vận dụng ngay tại thời khắc hiện tại.

9. Reset trình chu đáo Google Chrome

Reset trình chuẩn y Google Chrome các bạn sẽ đưa quy định tìm kiếm này về tinh thần như mới cài đặt. Các tùy chỉnh cũng như tài liệu tạm thời có khả năng sẽ bị xóa. Cách triển khai như sau:Nhập đường truyền chrome://settings/ => chọn Enter => Kéo con chuột xuống phía dưới và chọn nâng cấp => lựa chọn Khôi phục thiết đặt về mang định ban đầu

Trên màn hình hiển thị sẽ mở ra cửa sổ Pop up => Nhấn chọn Đặt lại các tùy chọn thiết đặt là đã dứt các thao tác.

10. Thiết lập lại Google Chrome

Có thể là do trình để ý web Chrome của người sử dụng quá lâu ko được tăng cấp nên xảy ra tình trạng lỗi truy vấn cập.

Nếu phiên bạn dạng Chrome mới, các bạn hãy nhìn mũi tên color xanh cạnh bên avatar tài khoản. Chỉ việc nhấn vào chính là trình chăm sóc sẽ auto cập nhập phiên phiên bản mới nhất.

Đối cùng với phiên bản cũ hơn nữa thì kiểm tra bằng cách: Chọn thiết đặt => giúp đỡ => giới thiệu về Chrome. Trên đây các bạn sẽ biết Chrome sẽ ở phiên bạn dạng nào và có thể nâng cấp nhanh chóng.

Cách thiết lập lại Google Chrome:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R => Trên màn hình hiển thị sẽ mở ra cửa sổ RUN, Nhập Control Panel => Nhấn lựa chọn Enter => xuất hiện thêm cửa sổ mới, lựa chọn Uninstall a program => chọn tiếp Google Chrome và nhấn Uninstall.Sau đó bạn phải xóa tài liệu Chrome cũ đi bằng phương pháp truy cập vào đường truyền C:Users\%your_name%AppDataLocalGoogle (%your_name% là tên người dùng Windows)Cuối cùng chọn phiên phiên bản Chrome tiên tiến nhất để mua về và thiết lập lại là xong.

Trên đây cửa hàng chúng tôi đa ra mắt đến chúng ta 10 cách sửa lỗi không truy vấn được trang web. Cảm ơn độc giả đã ân cần theo dõi. Chúc các bạn thành công!