Tìm hiểu chung về poster

Poster là một ấn phẩm quảng cáo chứa hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích, chiến dịch truyền thông, đối tượng hướng tới mà poster được thiết kế theo phong cách cũng như từng loại cụ thể. Có những poster mang mục đích giới thiệu sản phẩm, chương trình. Có poster nhằm truyền cảm hứng, thông điệp, triết lý kinh doanh, cổ động,…. Nhìn chung, trong lĩnh vực kinh doanh, poster chính là công cụ giúp các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh, tên tuổi của mình trong mắt đối tác, khách hàng.

Đang xem: Kích thước chuẩn của poster

*
*
*
*

Kích thước của poster có nhiều mức khác nhau

Kích thước poster trung bình – 18 x 24 inch

Kích thước trung bình phù hợp với rất nhiều mục đích nên nó được sử dụng vô cùng phổ biến. Thông thường, loại poster với kích thước này thường được treo ở các địa điểm như văn phòng, trường học, hội trường, nơi tổ chức các sự kiện,…

Kích thước lớn – 24 x 36 inch

Kích thước lớn được sử dụng để làm tiêu chuẩn khi thiết kế cho các poster treo tại địa điểm rộng lớn như trung tâm thương mại, câu lạc bộ, quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm của kích thước lớn là truyền tải được hình ảnh to, sắc nét, thông tin cụ thể, để nhận biết. Nếu thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ có được hiệu quả cao.

Xem thêm:

Kích thước của poster phim – 27 x 40/ 40 x 60 inch

Poster phim sẽ được thiết kế với kích thước riêng để đảm bảo phù hợp với mục đích cũng như không gian sử dụng. Thường loại poster này sẽ được dán tại nơi chờ xe bus cũng như các khu vực rộng lớn, đông người qua lại.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cụ thể về kích thước poster. Kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Muốn in poster đẹp, sắc nét, giá tốt, hãy liên hệ ngay với thienthumobile.vn – Đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *