KIỂU CHỮ TRONG POWERPOINT

Một trong những ứng dụng tin học văn phòng được rất nhiều người tiếp cận và sử dụng đó là Powerpoint. PowerPoint 2010 trở thành thành phầm được yêu mếm và không thể không có đới với quá trình thuyết trình. Bạn muốn làm rõ ý, mong mỏi làm khá nổi bật nội dung cần nhấn mạnh vấn đề hoặc ao ước gây tuyệt hảo mạnh cùng với khản giả bằng các tiêu đề thì vấn đề bạn tạo nên chữ nghệ thuật là điều hoàn toàn bắt buộc. Sau đây, thienthumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thành chữ thẩm mỹ và nghệ thuật trong PowerPoint 2010 dễ dàng và đơn giản và dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Kiểu chữ trong powerpoint

1. Phương pháp tạo chữ nghệ thuật và thẩm mỹ trong PowerPoint 2010

- cách 1: bạn cần bật Microsoft Office PowerPoint lên.

*

Những mẫu chữ thẩm mỹ có sẵn vào PowerPoint 2010

- Bước 2: Kích con chuột vào thẻ Insert và chọn WordArt -> tuyển lựa kiểu chữ thẩm mỹ mà bạn muốn tạo.

*

Hình hình ảnh minh họa

- Bước 3: xuất hiện khung chữ Texbox và bạn phải nhập nội dung mình thích viết vào.

*

Hình hình ảnh minh họa

- Bước 4: sửa đổi chữ nghệ thuật bằng phương pháp lựa chọn hầu như kiểu chữ thẩm mỹ khác trong phần WordArt Styles. Còn nếu bạn có nhu cầu tô màu đến chữ nghệ thuật hãy lựa chọn Format -> Text Fill -> lựa chọn màu chữ mà bạn muốn thay đổi.

*

Hình hình ảnh minh họa

- nếu còn muốn thêm màu thì chúng ta chọn More Fill Colors, trường hợp các bạn có nhu cầu lấy color từ một màu sắc khác gồm trên Slide thì các bạn chọn Eyedropper.

*

Hình ảnh minh họa

2. Hay chiêu làm chữ chạy vào PowerPoint 2010

Sau khi bạn tạo được chữ nghệ thuật thành công, để “hạ gục” fan xem tức giận bạn yêu cầu tạo cảm giác chạy chữ vào PowerPoint. Khi bạn tạo ra cảm giác này, tín đồ xem sẽ nhận xét rất cao bài thuyết trình của bạn có chi tiêu và sáng tạo, họ không phải lo ngại gì nhưng mà không dành cho chính mình những tràng vỗ tay khen gợi. 

*

Tạo hiệu ứng chạy chữ giúp cho bạn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả

Để học Powerpoint và làm được điều ấy bạn cần nắm vững cách tạo thành chữ thẩm mỹ trong PowerPoint 2010 nghỉ ngơi trên và kết hợp cùng công việc thực hiện sau đây:

- Bước 1: Mở file PowerPoint yêu cầu tạo cảm giác chạy chữ. Chúng ta tạo một textbox và tiếp đến đánh cái chữ bạn muốn chạy vào đó.

Xem thêm: 7 Dòng Mặt Nạ Căng Da Mặt Tại Nhà Dành Cho Phái Đẹp, Mặt Nạ Derm

- Bước 2: sau khoản thời gian phần ngôn từ đã được sẵn sàng xong, chúng ta click đúp chuột vào khung textbox và lựa chọn tab Animation, lựa chọn phần showroom Animation. Chúng ta cần khéo léo rê loài chuột xuống phía dưới tìm kiếm More Motion Paths.

*

Một số kiểu dáng hiệu ứng làm cho chữ chạy trên slide

- Bước 3: Một giao diện hành lang cửa số hiện ra, trong size này có rất nhiều hiệu ứng trình chiếu để các bạn lựa chọn. Bạn kéo xuống lựa chọn hiệu ứng Left. Lúc này trên màn hình mở ra dấu mũi thương hiệu đỏ cùng xanh, các bạn chỉ cần bấm vào vào nút trong màu trắng được ghi lại và kéo vào size slide.

- Bước 4: Bạn điều chỉnh cách chữ chạy vào mục Animations bằng phương pháp click đúp loài chuột vào mũi tên, sau đó chọn hình hiệu ứng ước ao chạy và ấn f5 để kiểm tra chữ đã chạy thành công xuất sắc hay chưa. Ví như chữ chạy nhanh quá, tín đồ xem phát âm không kịp thì bạn nên điều chỉnh tốc độ chạy hiệu ứng tại đoạn Timing và lựa chọn Duration.

3. Tạo nên bóng đến chữ nghệ thuật trong PowerPoint 2010

Bên cạnh phương pháp tạo chữ thẩm mỹ trong PowerPoint 2010, các bạn cũng nên biết phương pháp tạo bóng đến chữ.

- bước 1: sứt đoạn chữ bạn có nhu cầu tạo bóng bằng phương pháp thực hiện: Insert -> WordArt -> giao diện bóng chữ mà bạn muốn.

*

Tạo chữ bóng mang lại đối tượng

- Bước 2: lựa chọn phông chữ rất đẹp cho dòng chữ bóng nghỉ ngơi trên bằng cách: chọn Insert -> WordArt. 

Danh sách chỉ ra một loạt các hiển thị, fonts chữ mà chúng ta cũng có thể lựa chọn.

*

Tạo phông chữ đẹp đến đối tượng

Như vậy, chỉ cách một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã hiểu phương pháp tạo chữ nghệ thuật trong PowerPoint 2010 nhằm gây ấn tượng với fan xem. thienthumobile.vn tin kiên cố rằng, nếu bạn nắm được những tuyệt kỹ ở trên, các bạn sẽ thực sự tỏa sáng sủa với bài thuyết trình của mình.