Làm Logo Chìm Trong Photoshop

Đối với những người làm xây cất thì việc đóng hình ảnh chìm là một trong điều rất là cần thiết, chúng sẽ giúp đỡ các thành phầm không thể bị đánh cắp bởi tín đồ khác. Trong nội dung bài viết này thienthumobile.vn đã hướng dẫn chúng ta cách làm cho logo ngập trong Photoshop.

Bạn đang xem: Làm logo chìm trong photoshop

*

Lưu ý: Để có tác dụng được Logo chìm trong Photoshop thì các bạn cần tất cả file thao tác làm việc được bóc các Layer hoàn chỉnh, hầu như nội dung các bạn muốn làm nổi thì nên đặt thành một Layer riêng. Trong bài bác hướng dẫn này thienthumobile.vn sẽ đặt văn bản Text (chữ) nổi còn hình ảnh sẽ ở chìm làm việc phía dưới.

*

Bước 1: Để thêm logo sản phẩm vào trong Photoshop chúng ta chọn File -> Place Embedded.

*

Bước 2: tiếp theo các bạn sẽ phải lựa chọn Logo bạn thích làm chìm và lựa chọn Place để xác nhận.

*

Bước 3: Khi lựa chọn thêm Logo bằng chính sách Place Embedded thì cơ chế xem trước vẫn hiển thị mờ và các bạn cần dịch rời Logo cho vị trí ao ước đặt. Khi đã dịch chuyển Logo hoàn tất, các bạn nhấn Enter nhằm đóng Logo.

*

Bước 4: từ bây giờ file hình ảnh sẽ hiển thị là Layer trước tiên và hiển thị đè lên tổng thể các ngôn từ khác. Các bạn tiến hành kéo Layer hình ảnh sản phẩm xuống bên dưới Layer các bạn muốn chúng bị chìm đi.

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Bé Trai Đẹp Nhất Ba Mẹ Không Nên Bỏ Qua, 60+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Dễ Thương

Ví dụ: trong trường hợp này Thủ thuật phần mềm sẽ làm biệu tượng công ty chìm bên dưới đoạn nội dung văn bản nên vẫn kéo bọn chúng xuống bên dưới Layer cất nội dung văn bản.

*

Bước 5: Sau khi dịch chuyển Layer biểu tượng logo xuống bên dưới thì các các bạn sẽ thấy logo bị chìm xuống so với nội dung chữ.


*

Bước 6: Để biểu tượng logo trông hoàn chỉnh và mềm mại hơn thì chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh Opacity, thường thì thì Opacity đang để dưới 50%.

*

Bước 7: nếu như như các bạn có nhu cầu thay đổi kích cỡ và vị trí logo thì các bạn hãy lựa chọn Transform (Ctrl + T) để chỉnh sửa Layer Logo.

*

Sau khi các bạn hoàn tất các bước trên thì các bạn sẽ có được tác phẩm logo chìm bên dưới nội dung yêu cầu hiển thị.

*

Trong bài xích viêt này, thienthumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sản xuất Logo chìm ngập trong Photoshop mau lẹ và hiệu quả. Chúc chúng ta thành công!


Nguồn xem thêm từ Internet