Mã lệnh aoe 2, mã code đế chế 2

Nhắc mang đến AOE nhiều người thường chỉ nghĩ mang lại Age Of Empires 2 bởi đây là phiên bạn dạng được không ít người chơi nhất. Sau thành công của AOE 1, nhà desgin game Microsoft lại liên tiếp tung ra phiên phiên bản thứ hai không kém phần cuốn hút và có tương đối nhiều yếu tố mớ lạ và độc đáo được đánh giá khá cao.

Bạn đang xem: Mã lệnh aoe 2, mã code đế chế 2

Bản không ngừng mở rộng của AOE 2 tại nước ta được chế tạo 4 chủng tộc gồm những: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Ngoài câu hỏi đựa dễ chịu điều khiển binh chủng của nước Đại Việt, tín đồ chơi còn được thâm nhập vào những cuộc chiến thời vua Lê Thái Tổ. Một xúc cảm khá tốt vời, mặc dù chỉ dành cho phiên bản có nước ta thôi nhé.

Cheat AOE 2 - mã lệnh đế chế 2 ( Đế chế đỏ )

Rock On:1000 đáRobin Hood:1000 vàngLumberjack:1000 gỗCheese Steak jimmy"s:1000 lương thựcMarco:Mở bạn dạng đồPolo:Tắt vùng mờ trên bạn dạng đồAegis:Xây nhanhWimpywimpywimpy:Tự hủyBlack death:Tất cả quân thù đều chếtWoof woof:Chim trở thành chó biết bayHow vày you turn this on:Gọi một cái xe hơi phun rất nhanh và mạnhI r winner:Thắng trận tức thì lập tứcResign: Đầu sản phẩm ngay, tự hủy, tương đương lệnh Wimpywimpywimpy.Torpeto (1-8):Tiêu diệt quân địch theo số từ là 1 đến 8, ví dụ như "torpeto 1" là tiêu diệt kẻ địch số một trong danh sách.

Xem thêm: Cách Làm Đồng Hồ Trong Powerpoint (Có Mẫu, Video Hướng Dẫn), Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

Natural Wondes:Điều khiển được thúI love the monkey head:Khỉ mở mặt đường trong Town CenterTosimthereens:Cho chúng ta một quân thù phá hoạiFurnious the monkey boy:Một con khỉ đỏ ở Town CenterBigbrther:Triệu hồi một Big Brother với 1 khẩu rocketHelloknight:Tăng máu đến Palladin lên 192Bigdaddy:Triệu hồi một dòng ô tô với cùng 1 khẩu cannon800: Lập tức chuyển đổi độ phân giải màn hình hiển thị thành 800x600.1024: Lập tức thay đổi độ phân giải màn hình hiển thị thành 1024x768.1280: Lập tức thay đổi độ phân giải màn hình thành 1280x1024.Autompsave:Bật chế độ tự động lưu game


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web


Tin bắt đầu nhất
*
WTF, Đơn nhân Ryzen 5 bạo phổi hơn core i9!

Dù chỉ mạnh khỏe hơn một chút ít về sức khỏe tổng thể, Ryzen 5 năm nay có sức mạnh đơn nhân vừa đủ sức vả lệch mặt con Core i9!