Gẩy light tóc ngắn là một trong những xu hướng chơi màu hot nhất trong những năm gần đây. Kỹ thuật gẩy light cho phép bạn lựa chọn cùng lúc nhiều màu sắc mong muốn trên mái tóc và trở nên cá tính hơn. Cùng tham khảo các cách phối màu được ưa chuộng nhất trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Màu gẩy light tóc ngắn

Top 10 màu gẩy light tóc ngắn dành cho quý cô sành điệu

Nhuộm light tóc hay còn gọi là móc light hoặc gẩy light. Kỹ thuật này giúp tạo ra điểm nhấn cho mái tóc bằng cách nhuộm xen kẽ những gam màu sáng hơn từ 2 – 3 tông. Sự kết hợp màu sắc giữa tóc nền và sợi light thường dựa trên bảng màu, hiệu ứng mong muốn hoặc sở thích của khách hàng. Trên đây là gợi ý các màu tóc highlight đẹp nhất hiện nay:

Nhuộm light tóc đỏ

Gẩy light tóc ngắn màu đỏ thường đi kèm với quá trình tạo kiểu, uốn xoăn. Tóc light đỏ có thể thực hiện trên nền đen hoặc sẫm màu để làm nổi bật được sự độc đáo của mái tóc. Kỹ thuật này tiến hành trên tóc ngắn, bob hoặc lob đều được. Để màu lên chuẩn nhất, bạn hãy chú ý lựa chọn salon kỹ lưỡng.

Xem thêm:

*
*
*
*

Sắc vàng sáng chính là màu gẩy light tóc nam và nữ hot nhất năm qua

Cách chăm sóc tóc gẩy light

Mặc dù không cần tẩy trên một vùng tóc lớn nhưng việc nhuộm highlight vẫn cần chăm sóc đúng cách để giữ được màu lâu nhất.

Xem thêm: #1 Top Những Hình Phật Bà Quan Âm Đẹp Nhất, Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp Nhất

Gội đầu sau 2 – 3 ngày kể từ khi nhuộm, chú ý không chà sát quá mạnh vào da đầu.Không sử dụng những sản phẩm làm sạch có chất tẩy, bạc hà… để hạn chế tối đa nguy cơ phai màu.Dùng khăn lau khô bớt nước trước khi sấy, không nên chải tóc khi còn ướt.Sấy từ dưới lên, dùng tay uốn tạo nếp hoặc sử dụng phễu chuyên dụng nếu bạn làm xoăn tóc.Sử dụng dầu dưỡng tóc để tạo độ mượt và giữ màu lâu

Gẩy light tóc ngắn giúp cho mái tóc của bạn trở nên có chiều sâu, thêm điểm nhấn và không bị nhàm chán. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, độc giả đã có thể lựa chọn cho mình màu tóc như ý và nắm vững cách chăm sóc hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *