MẪU TÓC NAM ĐẸP NHẤT 2021

“Kiểu tóc Undercut” là hình trạng tóc nam hiện đang rất được yêu thích nhất hiện nay và chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt sau rất nhiều năm làm cho mưa làm gió. Nhưng ít ai biết rằng “Undercut” thực ra dùng để ám chỉ cách cắt sát hai bên mai và chừa lại phần tóc phía trên. Hiện nay tại, có muôn vàn vươn lên là thể của “kiểu tóc Undercut đẹp” với phương pháp cắt, biện pháp tạo kiểu, không giống nhau. Chúng ta sẽ thuộc nhau tò mò các các loại tóc Undercut đẹp nhất hiện giờ trong nội dung bài viết này nhé!

Nhưng trước hết, bạn phải nên biết rằng tóc undercut, nếu như khách hàng không sử dụng sáp vuốt tóc để chế tác kiểu thì chắc chắn 100% các bạn sẽ không thể đã có được một dạng hình tóc đẹp. Mang khác, bạn sẽ có thể trông khôn cùng “hài và dị” cùng với một mái đầu undercut bù xù, chưa được vuốt chỉnh nếp.

Bạn đang xem: Mẫu tóc nam đẹp nhất 2021

Kiểu tóc Short Quiff Undercut

Để gồm mái tóc Short Quiff, bạn chỉ cần yêu mong stylist hoặc baber shop đẩy tông giật sát phía hai bên vừa phải, phần phía trên dùng kéo tỉa khoảng chừng 5-7 cm.

Kiểu tóc này chúng ta rất có thể sử dụng số đông dòng sáp duy trì nếp vừa đề nghị như BluMaan kia Giác hoặc giữ nếp siêu cao như BluMaan chiến mã Vằn đều có thể tạo khung tóc siêu tốt.

*

Kiểu tóc Mordern Pompadour Undercut

Khác cùng với Classic Pompadour hoặc Long Trim Pompadour, Modern Pompadour Undercut sẽ được dọn gọn gàng 2 bên mai bằng tông đơ, chúng ta có thể chọn cạo theo phía Disconnect (Không links với lớp trên) hoặc Fade (Đậm dần dần từ mai tột đỉnh đầu)

Đối với Modern Pompadour, bạn vừa có thể tạo hình dạng bằng các loại pomade như Reuzel Pink, Reuzel Blue. Cho tới các nhiều loại wax như Hanz de Fuko Claymation, By Vilain Gold Digger.

*

Kiểu tóc Side Part Undercut

Ở hình dạng tóc Modern Sidepart, phần tóc trên đỉnh sẽ được tỉa theo ngôi 7-3 hoặc 6-4 tùy sở thích, 2 phần mai tất nhiên là cắt sát.

Xem thêm:

Kiểu Sidepart này thường sẽ ít kén chọn sáp, nếu như bạn cần độ giữ nếp cao và texture nhiều, ta có thể tìm cho Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste, BluMaan, Monarch Matte Paste.

*

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Người mê thích để phong cách Side Swept thường đang theo phong cách lãng tử, phong trần, lớp bụi bặm. Phần tóc bên trên sẽ được tỉa theo biệt lập tự nhưng sẽ được nuôi dài khoảng chừng 8cm trở lên tùy theo sở thích.

Những giao diện Side Swept Undercut hay sử dụng sáp không đòi hỏi độ giữ nếp cao nên các dòng cream sẽ cân xứng hơn như BluMaan Hybrid Cream Clay (BluMaan Gấu Hồng), Hanz de Fuko Scheme Cream.

*

Kiểu tóc Undercut Cổ Điển

Đây là 1 kiểu tóc rất là đẹp và cực kì ngầu, để tạo ra kiểu Slick back undercut, ta phải dùng pomade và chải ngược tất cả về phía sau. Các loại Pomade như Reuzel Pink hoặc Reuzel xanh tạo đẳng cấp này vẫn ngon lành cành đào.

*

Kiểu tóc Man Bun Undercut

Sẽ luôn có khá nhiều mày râu mê thích để tóc dài, do vậy để tóc dài ra làm sao cho hợp lí và không trở nên gọi là “dơ” với “xuề xòa”. Man Bun Undercut chính là chắt lọc “chuẩn men”.

Kiểu tóc Man Braid Undercut

Đây là 1 biến thể của Man Bun nhưng nghệ thuật và thẩm mỹ và công trạng hơn Man Bun hết sức nhiều. Trường hợp thắt bím tóc cực nhọc vào nếp, bạn cũng có thể sử dụng một ít wax tất cả độ kết dán cao cùng độ duy trì nếp trung bình để dễ dàng thắt hơn như là Hanz de Fuko Sponge Wax