MÀU TÓC VÀNG SÁNG

Trào lưu nhuộm vàng đang ngày càng phổ biến và mở rộng. Với các cô nàng hay anh chàng theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động và nổi bật, bạn có biết màu nhuộm nào đang là hot trend hiện nay không? Trong một bảng màu nhuộm vàng với đủ tone màu, bạn nên chọn màu nhuộm nào để bắt kịp xu hướng? Vàng sáng, vàng nâu,... hay nhuộm vàng ombre?

Tóc nhuộm màu vàng sáng

*
Nhắc tới tóc nhuộm vàng thì không thể nào không nhắc đến màu nhuộm vàng sáng. Đây có lẽ là màu tóc nhuộm vàng được yêu thích nhất trong barg màu nhuộm.
*
Cuốn hút nhất, nổi bật nhất, sành điệu nhất, nhưng cũng cực kỳ kén chọn gương mặt khi so với những màu nhuộm vàng khác. Khuyết điểm là vậy những màu vàng sáng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Bạn đang xem: Màu tóc vàng sáng

Tóc nhuộm màu vàng lạnh
*
Vàng lạnh cũng là cái tên được rất nhiều bạn trẻ nói đến khi muốn nhuộm tóc vàng. Nổi bật, cuốn hút không kém màu nhuộm vàng sáng ở trên, và có ưu điểm như ít hạn chế gương mặt hơn nếu so với màu tóc nhuộm vàng sáng.
*
Rất nhiều hot girl mê màu nhuộm này. Thử ngay đi nào các nàng ơi!!!Tóc nhuộm màu vàng nâu
*
Với màu nhuộm vàng nâu này, đảm bảo nó sẽ cho bạn sự thỏa mãn và hài lòng khi nhuộm. Màu tóc nhuộm vàng nâu có được rất nhiều quan tâm của mọi người, bởi vì nó sở hữu những ưu điểm nổi bật của màu tóc vàng và màu tóc nâu.

Xem thêm: Lưu Hương Giang Có Phong Cách Thời Trang Nữ Tính, Thanh Lịch

*
Màu tóc vàng với sự nổi bật, rạng ngời kết hợp với màu nâu tôn da, không kén chọn. Bạn không thể nào không thử màu nhuộm này.Tóc nhuộm màu vàng cam
*
Màu tóc nhuộm vàng cam cực kỳ nổi bật, không kém gì màu vàng sáng cả. Với màu nhuộm này, nó sẽ có sự thay đổi khi các nàng ở trong mái và ngoài nắng.
*
Trong mát thì mày vàn trộn cam, nhưng ra nắng thì nó ánh cam cực kỳ. Bạn có thích màu nhuộm này không nào?Tóc nhuộm màu vàng ombreNhuộm ombre vẫn đang là trào lưu trong giới trẻ. Màu tóc nhuộm vàng ombre bạn có muốn thử không? Hôm nay, thienthumobile.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 2 màu tóc nhuộm vàng ombre. màu đầu tiên - màu tóc nhuộm vàng ombre hồng.
*
Trong năm 2018, những màu tóc nhuộm sáng đã lên ngôi và màu hồng sáng cũng thuộc bảng màu này. Đâylà một sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa hai màu sáng này đấy. Màu nhuộm ombre thứ hai, chính là màu tóc nhuộm vàng đậm ombre vàng nhạt.
*
Trông màu nhuộm này như 1 dải màu vàng chuyển từ đậm sang nhạt, đây là màu tóc rất thú vị mà các nàng nên thử đấy.