Các cách khắc phục lỗi âm thanh trong win 7

Trong quá trình thao tác và sử dụng máy tính xách tay có hệ điều hành và quản lý win 7, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp một trong những lỗi nhỏ tuổi khiến công việc của các bạn bị loại gián đoạn. Trong các số ấy lỗi mất âm thanh của win 7 là lỗi thông dụng và thường xuyên xảy ra.

Bạn đang xem: Các cách khắc phục lỗi âm thanh trong win 7

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng máy tính An vạc theo dõi bài viết dưới đây.

*

Hình hình ảnh mất music trên thiết bị tính

Khởi đụng lại vật dụng tính.

Việc đầu tiên bạn phải làm đó là khởi hễ lại thiết bị tính của bản thân mình xem như vậy nào. Có không ít trường hợp win 7 gặp mặt lỗi vì chưng các phần mềm xung bỗng nhiên với nhau khiến cho máy tính chuyển động không xuất sắc và không đúng định. Việc khởi đụng lại máy tính xách tay là cách đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất để đưa máy tính của chúng ta về trạng thái chuyển động ổn định.Hãy soát sổ lại coi loa vi tính sẽ được bật lên chưa bằng cách kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, tiếp đến là nút âm lượng - Volume bên trên loa.

Kiểm tra Volume sống Windows

Nếu đánh giá loa lắp thêm tính của khách hàng đã được nhảy hết và âm thanh đã được để ở tại mức độ nghe được dẫu vậy máy tính của bạn vẫn không báo cáo thì rất có thể vấn đề là ở âm thanh của Windown.Bạn kiểm tra kỹ xem âm thanh có đang để ở chế độ tắt âm giỏi không. Trường hợp thanh âm lượng đang nhằm tắt thì các bạn hãy bật nó lên.

Xem thêm: Những Hình Vẽ Ngộ Nghĩnh Về Tình Yêu Ý Tưởng, Hình Ảnh Tình Yêu Dễ Thương Nhất


*
Kiểm tra Volume bị rè ngơi nghỉ Windown
Sau khi chỉnh dứt mà vẫn không nghe được thì làm việc thanh hệ thống, các bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng hình loa, tiếp nối chọn Volume Mixer. Giả dụ chỉnh dứt rồi mà bạn vẫn không nghe thấy gì thì có thể cắm tai nghe vào máy tính thử xem và đánh giá lại. Nếu khách hàng nghe được thì hãy thực hiện theo giải pháp dưới đây: bấm chuột phải vào hình tượng âm lượng trên laptop một lần nữa và bấm lựa chọn Playback devices. Lựa chọn Properties và lựa chọn cơ chế Use this device, trường đúng theo này áp dụng cho laptop có loa ngoài không có tiếng nhưng gặm tai nghe vào theo mặt đường line out thì vẫn có tiếng.

Cài đặt lại driver âm thanh

Trường hợp sau khi cắm tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn không tồn tại âm thanh thì lỗi này là do driver music trên sản phẩm tính của doanh nghiệp đã bị lỗi. Các bạn hãy setup lại driver âm nhạc theo quá trình dưới đây:

Gỡ quăng quật driver âm thanh và thiết đặt lại:

Vào ô tìm kiếm của Windows cùng gõ Device Manager nhằm mở Device Manager, tiếp theo bạn chọn mục Sound, video and trò chơi controllers, bấm chọn Audio Controller và chọn delete trên keyboard để xóa driver đi.Sau đó các bạn hãy khởi hễ lại laptop và tiến hành setup lại driver âm thanh sau khi khởi cồn lại, Windows sẽ phân biệt bị thiếu thốn driver âm thanh và đã tiến hành auto cài để lại. Ví như không, các bạn hãy tải về driver âm nhạc và tiến hành việc cài đặt lại.
*

Rút ra và cắn lại jack audio.

Đây cũng là 1 trong cách khắc phục lỗi music trong win 7 mang ý nghĩa ,có thể tại sao là do máy tính xách tay bị lag nơi đâu đó trong quy trình truyền biểu đạt từ máy vi tính sang loa ngoài. Để đánh giá bạn thực hiện như sau:Rút chân cắm của tai nghe, loa thoát khỏi lỗ Audio trên đồ vật tính.Cắm lại vơi nhàng, kế tiếp rút ra luôn xem máy tính xách tay có music hay khôngNếu laptop chỉ không có tiếng khi nghe tới nhạc, video mà âm thanh khối hệ thống vẫn còn sử dụng được và máy có cài ứng dụng Internet tải về Manager - IDM thì lý do chính có thể là phần mềm này bắt liên kết tải và làm mất âm thanh của sản phẩm tính. Cùng với trường vừa lòng này, bạn chỉ cần mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông hay ở trong mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ việc xóa MP3, MP4. Nhưng lại để chắc chắn là nhất thì có thể xóa hết tất cả, dìm OK cùng khởi rượu cồn lại máy.Hy vọng cùng với những tin tức hữu ích làm việc trên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và triển khai cách khắc chế lỗi âm thanh trong win 7 trên máy tính xách tay của mình. Chúc các bạn thành công.