MỞ FILE AUTOCAD ONLINE

Trong bài viết này của thienthumobile.vn xin chia sẻ top 8 trang web đọc mở file DWG Online không phải phần mềm, có thể hỗ trợ trên Windows, OS X, Linux, Android, iOS cùng Windows Phone.

Bạn đang xem: Mở file autocad online


Bạn cũng muốn mở tệp tin DWG Online? Bạn cũng muốn đọc file bao gồm đuôi .dwg không cần thiết lập AutoCAD? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của thienthumobile.vn nhé, nội dung bài viết sẽ tổng hợp hơn 6 trang web đọc mở file DWG (AutoCAD) Online không yêu cầu phần mềm, kèm cách đọc file DWG trực tuyến cụ thể nhất.

I. File DWG là gì? tệp tin AutoCAD là gì?

Bạn biết tệp tin DWG là gì không? Nó là một trong định dạng cơ sở tài liệu chứa các bản vẽ 2D hoặc 3D và khôn cùng dữ liệu. Ngoài ra, tệp tin này đa số người dùng nói một cách khác nó dưới cái thương hiệu là file Autocad, sau khi thiết kế bản vẽ trên phần mềm Autocad và xuất ra file gồm định dạng là DWG.

Bạn cũng có thể hiểu theo một cách đơn giản và dễ dàng hơn rằng tệp tin DWG cũng như như tệp tin PSD của <Photoshop>, nhưng lại thay vì chưng chứa dữ liệu chỉnh sửa hình ảnh thì file gồm định dạng DWG sẽ chứa bản thiết kế giao diện 2D, 3d được vẽ nên từ ứng dụng AutoCAD chuyên nghiệp. ở kề bên đó, việc đọc file DWG bây chừ cũng đang được dễ dàng hóa đi cực kỳ nhiều, khi người dùng không phải phải cài đặt phần mượt AutoCAD nhưng mà vẫn rất có thể mở cùng đọc tệp tin DWG trải qua các website trực tuyến.

Ngoài ra, các vẫn gồm có chương trình thứ cha khác rất có thể đọc được file DWG như CorelCAD, IMSI TurboCAD, Adobe Illustrator, DoubleCAD XT, LibreCAD, DraftSight, Mini CAD Viewer, A360 (dành cho game android /iOS), DWGSee,... Với số đông chương trình này thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập vào máy vi tính PC, máy tính và trong cả điện thoại.

Tuy nhiên, theo ngày tháng thì sẽ có không ít phiên phiên bản AutoCAD khác nhau, cho nên vì thế sẽ có khá nhiều định dạng DWG khác biệt theo phiên bản như DWG 2000, DWG 2004, DWG 2007, DWG 2010, DWG 2013, DWG 2018, DWG2019, DWG 2020, DWG 2021, DWG2022. Một trở ngại đó là mặc mặc dù là mang cùng một định dạng nhưng mà lại khác nhau về phiên bản, vì thế sẽ có một trong những phần mượt CAD nhiều lúc không mở được các file DWG đã nhắc đến ở trên.

Phân loại tài liệu file DWG:

Thiết kế.Dữ liệu hình học.Bản đồ với hình ảnh.

II. Vị trí cao nhất 6 trang web đọc mở file DWG Online không bắt buộc phần mềm

Trong phần này bản thân xin giới thiệu đến quý người hâm mộ những trang web có công dụng đọc mở tệp tin .DWG (AutoCAD online) một cách hối hả và tiện nghi nhất.

1. DWG FastView - Đọc tệp tin DWG Online miễn phí

Một trong những trang web gọi file online quality nhất đó là DWG FastView, trang tất cả thể chia sẻ và in tệp tin CAD một bí quyết dễ dàng. Bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh để mở đa số file gồm định dạng DWG. Rất có thể thấy trên đây được xem như là một chiến thuật hoàn hảo nhất dành riêng cho các kỹ sư thiết kế file DWG mà không cần thiết phải tải về hay cài đặt các phần mềm chuyên được dùng như vẫn nói sinh sống "phần 1".

Tuy nhiên, để sử dụng trang web thì bạn phải tạo tài khoản, tiếp đến mới rất có thể tải những file DWG từ đồ vật tính, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc các file lưu trữ trên đám mây nhằm đọc file.


Tìm phát âm một số điểm sáng nổi nhảy của DWG FastView.

Hỗ trợ đọc những định dạng tệp tin DWG, DXF trường đoản cú R14 mang đến 2015.Cho phép phân chia sẻ phiên bản vẽ CAD thuận tiện và nhanh chóng.Có các công cụ phóng to, đo lường và tính toán chiều dài và ăn diện tích của bạn dạng vẽ 2 chiều một cách đúng mực nhất.Hỗ trợ những phông chữ bị thiếu thốn bằng hiệ tượng trực con đường khi trình duyệt cần thiết hiển thị các phông chữ chính xác trong bản vẽ.Còn không dừng lại ở đó nữa, các chúng ta cũng có thể tự tham khảo thêm.

Truy cập website DWG FastView Online.

2. Group Docs - website đọc file DWG Online miễn phí

Group Docs là trang web online cung ứng đọc mở các định dạng tệp tin DWG và những định dạng khác nữa. Nó có thể giúp bạn xem các xây đắp ở định hình này nhưng mà không bắt buộc phải setup thêm bất ì chương trình thứ bố nào về máy.

Trang website này cũng hỗ trợ trên phần nhiều các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh di động, trang bị tính, đồ vật mac. Vày vậy, sự tiện nghi mà nó đem về là siêu lớn, có cung cấp cả ngôn từ tiếng Việt với Tiếng Anh giúp người dùng dễ chịu lựa lựa chọn theo nhu yếu của phiên bản thân.

Việc sử dụng website cũng kha khá đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào trang và đăng nhập tài khoản. Ko kể ra, gồm chức năng chia sẻ giúp bạn dễ dàng chia sẻ đến bạn bè và đồng nghiệp.

Một só chức năng nổi bật của nhóm Docs:

Đầu tiên là giúp tín đồ dùng thuận lợi mở bản vẽ.Đọc với mở tệp tin DWG ở phần lớn nơi và gồm thể chuyển động trên tất cả các nền tảng bao hàm Windows, MacOS, game android và iOS.Hỗ trợ tính năng chia sẻ file qua các trang social lớn như FB, Twitter,....

Truy cập trang web Group Docs.

3. Autodesk Viewer Online - trang web đọc mở file DWG Online free

Autodesk Viewer Online cũng là trang web đọc cùng xem tệp tin Dwg thẳng mà không cần thiết phải tải bất cứ một phần mềm thứ bố nào về máy. Siêu nhanh chỉ việc tầm 1-2 phút là rất có thể đọc một tệp tin Dwg cho dù có dung tích rất lớn

*
. Không tính ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể chia sẻ công việc của chúng ta với những người dân khác bất kể lúc làm sao chỉ quan trọng bị năng lượng điện thoại, laptop có liên kết internet là được.

Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký thông tin tài khoản thì mới có thể sử dụng được, nếu ai đã có thông tin tài khoản rồi thì có thể sử dụng một cách chóng khi phải thiết.

Một số đặc điểm nổi nhảy của Autodesk Viewer Online:

Tốc độ phản hồi nhanh chóng với các công vắt vẽ và chú thích gọn nhẹ.Truy cập và thao tác làm việc trên bạn dạng thiết kế bởi mọi thiết bị, hệ quản lý điều hành khác nhau.Giao diện xây đắp trang web tất cả nhiều thiết lập như zoom từng góc, chụp hình ảnh màn hình.Hỗ trợ in bằng máy in rất nhanh gọn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất Trên Máy Tính

Truy cập trang web Autodesk Viewer Online.

4. Allin PDF - trang web đọc file DWG Online không buộc phải đăng nhập

Allin PDF là trang web có thể chấp nhận được mở và thay đổi nhiều định dạng file không giống nhau. Trong số đó sẽ sở hữu một phương pháp DWG Viewer sẽ giúp đỡ đọc mở định dạng file DWG và DXF Online hoàn toàn miễn tổn phí mà không buộc phải nhờ đến phần mềm chuyên dụng. Có thể nói rằng là bạn cũng có thể xem các file DWG mà lại không nên tải tệp tin xuống với đặt biệt hơn thế nữa là bạn không cần phải đăng nhập tài khoảng như các trang website Autodesk Viewer Online, Group Docs với DWG FastView được reviews ở trên.

Ngoài ra, trang web Allin PDF với công cụ DWG Viewer có thiết kế gọn nhẹ, các bạn sẽ dễ dàng truy cập trên các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính. Tự đó hoàn toàn có thể trao đổi tin tức với bằng hữu một cách lập cập và thuận lợi hơn.

Xét về phần bối cảnh thì có phong cách thiết kế khá thân mật với greed color nhẹ rất dễ nhìn.

Một số đặt điểm nổi bật của Allin PDF:

Cung cấp dịch vụ bảo mật trải qua truyền tệp được mã hóa dựa trên SSL.Các tệp và dữ liệu tải lên sẽ ảnh hưởng xóa auto và ngay lập tức lập tức sau thời điểm sử dụng dịch vụ. Những tệp đã thay đổi sẽ được hệ thống tự động xóa trong 30 phút sau thời điểm chuyển đổi.Chuyển đổi ngẫu nhiên file DWG làm sao sang định hình PDF và không thay đổi chất lượng.Giao diện đơn giản dễ dàng giúp đầy đủ người thuận lợi xem các tệp DWG hoặc DXF.

Truy cập website Allin PDF

5. CAD Viewer - trang web đọc mở file DWG Online không cần đăng nhập

CAD Viewer là một trong trang web gọi file DWG Online nhưng mà không cần áp dụng đến phần mềm chuyên dụng, ví như bạn chỉ cần xem lại các bản vẻ xây đắp 2D hay 3d thì CAD Viewer sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Bởi vì nó khá là nhẹ và hoàn toàn có thể giúp bạn mở file DWG một phương pháp nhanh chóng. Chưa tạm dừng ở đó, trang web cung cấp trên cả thiết bị điện thoại và trang bị tính.

Một số đặt điểm vượt trội của website CAD Viewer:

Có thể lựa chọn file DXF, DWG, DWF để đọc lưu trữ từ Google Drive hoặc từ vật dụng tính.Xem và đo các file cad DXF, DWG bên trên trình duyệt.Hỗ trợ tác dụng xuất dưới dạng STL cho 3 chiều và PDF cho 2D.

Nhược điểm:

Chỉ cung cấp file với kích cỡ tối đa 10MB.

Truy cập website CAD Viewer

6. Profi CAD - Giúp hiểu mở file DWG cấp tốc chóng

Trang web Profi CAD sẽ giúp đỡ người dùng đọc format file DWG một cách nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần tải file lên vật dụng chủ, sau đó hệ thống sẽ biến đổi thành dạng bối cảnh sau với chuyển trái lại về trình duyệt. Lúc này chúng ta có thể xem và thực hiện các thao tác như do, zoom một giải pháp dễ dàng.

Nếu các bạn là fan dùng khó chịu và muốn bảo vệ khi tiến hành đọc các file tài liệu trực con đường mà không xẩy ra kẻ lắp thêm ba ăn cắp thì trang website Profi CAD sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhất đấy. Bạn có thể sử dụng miễn phí, cơ mà nếu trút tiền mua bản có chi phí thì đã được hỗ trợ thêm những tính năng cải thiện và có thể bảo mật tuyệt đối.

Một số đặt điểm nhấn của website Profi CAD:

Độ bảo mật cao, không giữ lại ngẫu nhiên tài liệu nào mà các bạn đã cài đặt lên.Giao diện site đơn giản giúp gần như người dễ dãi mở cùng đọc các file định hình DWG hoặc DXF.Tốc độ mở phiên bản vẽ mau lẹ giúp các bạn tiệt kiệm được rất nhiều thời gian.Không nên đăng nhập thông tin tài khoản vẫn rất có thể sử dụng được.

Truy cập trang web Profi CAD

III. Giải pháp đọc mở tệp tin DWG Online không cần phần mềm

Dưới trên đây mình xin trả lời mọi người mở file DWG Online và hoàn toàn có thể chỉnh sửa tùy ý.

1. Online DXF and DWG Viewer Free

Trước tiên chúng ta hãy truy vấn trang web trên đây.

Bước 1: sau khi truy cập với vào được giao diện chính thì bạn hãy bấm chuột vào Select a DWG or DXF document rồi lựa chọn file AutoCAD bao gồm đuôi là .dwg từ laptop của bạn.

Bước 2: sau khoản thời gian tải tệp tin DWG lên website thành công, thời điểm này bạn sẽ có nhị lựa chon:

Chuyển tệp tin DWG thành file PDF.Hoặc bấm chuột vào ảnh để xem toàn tập hình ảnh trong tệp tin DWG với kích cỡ lớn.

2. ShareCAD - Không yêu cầu đăng nhập tài khoản

Đây là trang web đọc mở tệp tin DWG Online miễn giá thành và cho phép người dùng xem phiên bản vẽ bằng trình chuyên chú web trên Windows, OS X, Linux, Android, iOS và Windows Phone.

Để thực hiện thì trước tiên chúng ta hãy truy vấn trang web mở tệp tin DWG Online tại đây.

Bước 1: sau khi truy cập website của ShareCAD, tại đồ họa chính các bạn hãy hãy bấm vào SELECT FILE để chọn file AutoCAD gồm đuôi là .dwg trên laptop của bạn.

Lưu ý: kích cỡ file tối đa là 50 Mb

Bước 2: các bạn hãy đợi 1 lát để quy trình tải lên diễn ra. Vận tốc tải lên phụ thuộc vào vào dung lượng của tệp tin và vận tốc đường truyền internet ở trong nhà bạn.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

Có thể mở tệp tin DWG bên trên iPhone /Android không?

Hiện nay, các dòng diện thoại thông minh app android hoặc quả táo hoàn toàn rất có thể mở được các file DWG Online cơ mà không đề nghị thông qua bất kỳ một áp dụng thứ bố nào khác. Bạn có thể tham khảo những trang web nhưng mà mình đã share trong bài viết này nhé.

Làm sao để mở file AutoCAD Online?

Để mở tệp tin AutoCAD Online thì các bạn hãy truy cập vào những trang web bao gồm công cụ cung cấp đọc file DWG như: DWG FastView, Group Docs, Autodesk Viewer Online,...

Những trang web chỉnh sửa file DWG trực tuyến?

Để chỉnh sửa file DWG trực tuyến đường thì chúng ta cũng có thể truy cập vào 1 trong các trang web mà nội dung bài viết này đã share ở trên.

Lời kết: Vậy là bài viết này đã chia sẻ top 6 trang web đọc mở file DWG Online không buộc phải phần mềm, bạn hãy đọc để có thể ở các file AutoCAD Online một cách mau lẹ nhất. Chúc các bạn thành công!