N/A CÓ NGHĨA LÀ GÌ

Thuật ngữ N/A là gì khiến cho rất không ít người tò mò, vậy ý nghĩa của nó ra sao. Thuộc tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây với thienthumobile.vn để có được câu trả lời lập cập và rõ ràng nhất nhé.

Bạn đang xem: N/a có nghĩa là gì


Thuật ngữ N/A là gì ?

N/A là trường đoản cú viết tắt trong giờ đồng hồ anh, N/A được viết tắt của nhiều từ. Tiêu biểu vượt trội nhất rất có thể kể tới chính là Not Available – trường đoản cú này có ý nghĩa là không xác định, ngoài ra phổ trở nên hơn chính là từ No Answer – không trả lời

N/A là viết tắt của khá nhiều từ vào lĩnh vực công nghệ thông tin – vật dụng tính. Hoàn toàn có thể kể cho tới như :

+ từ No Available : chân thành và ý nghĩa không vừa lòng lệ, ko kích hoạt tài khoản hay 1 vài công tác nào đó. Ngoài ra từ No Available hay lộ diện khi thực hiện phép tính mà máy vi tính không tính được hoặc không hiểu biết phép tính.

Ví dụ : 1 phép phân chia cho số 0 là phép tính sai vì vậy không thể tiến hành được, từ bây giờ màn hình sẽ hiển thị thông báo N/A

+ tự No account : gọi là không tài năng khoản. Bên trên 1 trang web – 1 chương trình nào đó ý muốn thông báo cho bạn biết để sử dụng được phải đăng ký tài khoản

+ tự Not Authorized : không tồn tại quyền đúng đắn để bạn truy vấn vào 1 chương trình hoặc 1 website như thế nào đó.

+ từ No Active : không kích hoạt

+ New trương mục : tài khoản Mới. Ám chỉ các bạn để cần sử dụng 1 chương trình hay như là một ứng dụng nào đó thì phải phải 1 tài khoản.

*

1 vài ý nghĩa sâu sắc khác của trường đoản cú N/A

Dưới đấy là 1 vài chân thành và ý nghĩa khác của N/A

Not Applicable: Không ham mê hợp hay không tương thích.

Not Acceptable: Không đồng ý được

No Assignment: không có bài để làm.

Xem thêm: 55 Cách Tạo Kiểu Làm Tóc Ngắn Đẹp, Cực Trẻ Trung Mới Nhất 2022

– Never Again: Không khi nào có thời cơ thứ 2.

– No Action: không hành động.

– North America: quanh vùng Bắc Mỹ.

Not Assigned: chưa được định nghĩa

Not Affiliated: Không có liên kết

Ngoài ra #N/A là gì cũng được rất qan trung ương trong Excel, nó là viết tắt của No Available, dịch ra tiếng Việt có chân thành và ý nghĩa là ko xác định. Kí hiệu này xuất hiện thêm nhiều trong quá trình dùng hàm Excel, … Lỗi ra mắt rất phổ cập để thông báo giá trị tác dụng trả về không tìm kiếm thấy. Điều này diễn ra khi người tiêu dùng nhập dữ liệu sai hoặc cũng hoàn toàn có thể số liệu đề bài bác cho thiết yếu ra số lượng đẹp.

Trên đấy là những giải đáp chi tiết về vấn đề N/A là gì cũng như những giải thích liên quan. Hi vọng các bạn đã nắm rõ cụm tự này là gì rồi cùng với thienthumobile.vn nhé.