Nerf Nghĩa Là Gì

Nerf là gì ? – Nếu bạn là một người nghịch liên minh huyền thoại thì có lẽ bạn tương đối thân quen thuộc với thuật ngữ này rồi đúng không ? mặc dù nhiên, sẽ có rất nhiều người không biết Nerf nghĩa là gì nó như thế nào. Vậy thì lúc này Phê trò chơi sẽ giúp các bạn định nghĩa của Nerf và tìm hiểu một vài thông tin xoay cù thuật ngữ này cũng như người được coi là thánh Nerf vào làng LMHT thế giới.Bạn vẫn xem: Nerf là gì? ý nghĩa sâu sắc của thuật ngữ nerf với dota cùng lmht

Nerf là gì ?

Nerf là giảm sức mạnh, một thuật ngữ dùng để làm nói về vấn đề bị giảm sức mạnh của một vị tướng (Hero) nào đó trong game Liên Minh lịch sử một thời (LMHT).

Bạn đang xem: Nerf nghĩa là gì

Ngoài ra, từ Nerf này cũng có thể dùng để nói đến việc một trang bị nào đó bị giảm đi các thông số như: giáp, chỉ số máu, buff, sức mạng PT vs CK,…

Tại sao tướng vào LMHT lại bị Nerf ? lúc một vị tướng quá mạng, anh hùng đó có lượng dame gây ra quá lỗi so với mặt bằng trò chơi (khả năng sốc dame mạng mẽ, có thể 1vs2 hoặc 1 vs3,…) chúng khiến mang lại trò chơi trở đề nghị bị mất cân bằng thì việc Nerf – giảm sức mạnh là điều cần thiết giúp đảm bảo tính công bằng vào game.

Tướng bị Nerf vào LMHT thường sẽ bị giảm sức mạng các thông số:

– Giảm sát thương cơ bản của tướng (thông số sát yêu thương vật lý, sức mạng phép thuật, giáp cơ bản, chỉ số kháng phép cơ bản, tốc độ hồi máu,…)

– Giảm sát yêu mến của các kỹ năng (QWER).

– Thời gian hồi chiêu của các kỹ năng thọ hơn.

– Tốc độ di chuyển của tướng bị giảm.

Khi tướng tủ bị Nerf phải làm sao ?

Khi tướng tủ bị Nerf phải làm sao ?

– Hãy tìm thêm vào cho mình những vị tướng “tủ” khác để giúp kho tướng bạn nhiều dạng hơn, đi rank dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Pubg Đẹp Nhất Tặng Các Mọt Game Hành Động, Hình Nền Pubg Cực Đẹp

– Tìm những vị tướng tương tự với vị tướng bạn từng sử dụng.

– Tìm cách lên đồ khác với cách lên đồ hiện tại.

– Cải thiện phong cách đi đường, cách đọc vị trí, cách phối hợp với đồng đội nỗ lực vì solo kill, tính dame chuẩn hơn.

Ai Là Thánh Nerf vào LMHT ?

Huyền thoại sống vào làng kết hợp huyền thoại: Faker tuyệt còn có cái tên Quỷ vương vãi Bất Tử – Thánh Nerf Faker với 3 chức vô địch CKTG. Nerf có thể coi là thuật ngữ chỉ để ám chỉ một mình Faker – trò chơi thủ vĩ đại nhất phải LMHT thế giới. Nguồn gốc mà Faker được đi phổ biến với từ “Thánh Nerf” bởi vì lúc anh ta đùa vị tướng nào tại CKTG là y như rằng vị tướng đó sẽ bị Riot giảm sức mạng ko thương tiếc. Nếu bạn còn nhớ Faker những năm 2015 năm nhâm thìn thì có lẽ bạn cũng biết lúc đó SKT là một trong những đội có mặt tại CKTG có đội hình bá nhất thời bấy giờ và tướng tủ Rye của Faker đã được Riot ưu tiên như thế nào khi mà sửa đổi và Nerf tới rộng 3 lần.


*

Nerf là gì ? Thánh Nerf của làng lmht thế giới

CKTG 2019 sắp tới hy vọng rằng Faker cùng đồng đội có thể nâng cao cúp vô địch bổ sung vào danh mục danh hiệu phong phú của mình.

Vậy là vào bài này chúng ta đã cùng tìm hiểu đầy đủ Nerf là gì, các thông tin xoay xung quanh chủ đề Nerf rồi phải ko nào ? Nếu bạn có bất kỳ tin tức nào cần bổ sung cho chúng tôi đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé.