Ngôn Tình Hay Đáng Đọc

"Truyện ngôn tình giống như một cuốn truyện cổ tích chỉ toàn màu hồng đề cập về tình yêu giữa công chúa cùng hoàng tử". Nhận định đó là hoàn toàn sai lầm, những cuốn đái thuyết ngôn tình chưa hẳn lúc nào cũng có thể có cái kết đẹp tuyệt vời nhất cho nhị nhân thiết bị chính, có những cuốn sách còn hiện tại thực mang lại đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm cồn lòng người, những tác giả chế tạo truyện ngôn tình còn khai thác những quan hệ khác như: Gia đình, tình bạn... Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng bản thân với đủ sắc thái tình cảm: từ bỏ tin, dũng cảm, xuất xắc chùn bước, trốn tránh... Hãy cùng thienthumobile.vn điểm qua số đông cuốn truyện ngôn tình ý nghĩa nhất tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ngôn tình hay đáng đọc


1234567891011121314151617
1 913
*


3
180
3
180

Anh bao gồm thích quốc gia mỹ không? Tân Di Ổ


"Anh bao gồm thích nước mỹ không?" cùng với tên cội là "Gửi thời thanh xuân rồi đang qua của bọn chúng ta", đó là một cống phẩm đáng đọc đến những ai đó đã và vẫn trải qua năm tháng đẹp nhất của cuộc sống con fan - tuổi thanh xuân.

Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy cùng Lâm Tĩnh, ái tình tay ba và lắng đọng nhưng cũng đầy bi ai. Trường hợp nói nai lưng Hiếu chính là đại diện mang lại tuổi xuân yêu mến cuồng nhiệt độ của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh đó là bến đỗ bình an cuối thuộc của cô.

Sự gạn lọc của Trịnh Vy tuy khiến nhiều độc giả bất bình nhưng họ không đặt mình vào thực trạng của cô, sao ta gồm quyền chỉ trích sự chọn lọc đó. Đôi lúc quá mệt mỏi mỏi, tuyệt vọng với tình yêu, lựa chọn bạn sẽ cho khách hàng cảm giác bình yên còn tốt hơn so với người mình yêu, lúc chúng ta nhận ra điều đó cũng là lúc bạn đã trưởng thành.


Anh tất cả thích đất nước mỹ không?
4
295
4
295

Sẽ có thiên thần cầm anh yêu em - Minh đọc Khê


"Sẽ có thiên thần cụ anh yêu em", tựa sách khiến độc giả phảng phất chút nào đó buồn, cô tịch. Mễ Ái, cô đang trải sang một mối thành tâm đẹp với cánh mày râu thiên sứ của chính mình - Bùi Dực, nói anh là thiên sứ cũng quá vị anh quá trả hảo, đề cập cả bề ngoài lẫn tâm hồn.

Một người đàn ông vị mình nhưng chết, trước lúc ra đi còn mỉm cười, cần sử dụng hơi sức ở đầu cuối để thốt lên: "Anh yêu em", một bạn như vậy chúng ta cũng có thể quên được xuất xắc không? đến nên, Mễ Ái đã tìm hơi nóng từ quý ông trai cô hiểu nhầm là đã được Bùi Dực hiến tim.

Oán hận, thất vọng, ngóng đợi... Hiểu từ trang sách thứ nhất tới sau cuối người hiểu như lạc vào cụ thể từng cung bậc xúc cảm khác nhau. Đây là một trong cuốn tiểu thuyết khôn xiết cảm động, đáng để phát âm một lần vào đời và các bạn sẽ không phải ăn năn hận bởi đã dành thời gian đọc nó đâu.


Sẽ có thiên thần cụ anh yêu em.
5
208
5
208

Đáng tiếc chưa phải anh - Diệp Tử


"Đáng tiếc không phải anh" kể về chuyện yêu đương đẹp suốt trong thời điểm tháng đh của hướng Huy và Diệp Tử. Suốt trong thời hạn tháng đó, chúng ta yêu đối phương hết mình, yêu bởi những nhiệt huyết, ham mê của tuổi trẻ.Nhưng phía Huy vày lí do mái ấm gia đình phải xa Diệp Tử, đến giang sơn Anh xa xôi.

Những năm tháng về sau khi trưởng thành, chạm chán lại nhau tại quán cháo năm xưa, con người, cảnh vật vẫn vậy nhưng cảm xúc còn giỏi không? Bà nhà quán cháo đã ngóng được nam nhi trở về, còn Diệp Tử, cô có thể chờ đợi, vậy bao gồm thể đồng ý Hướng Huy lần nữa hay là không khi mà trong tim vẫn luôn luôn tồn tại bóng dáng anh?


Đáng tiếc không hẳn anh.
6
144
6
144

Ốc sên chạy - Điệp Chí Linh


Bạn có tin bên trên đời này còn lâu dài hoàng tử? nếu câu trả lời là không thì bạn nên đọc qua cuốn tiểu thuyết này. Lục Song, anh luôn luôn quan tâm, che chở Vệ nam giới một phương pháp thầm lặng, những tưởng như bất kể lúc làm sao Vệ Nam quay trở về cũng thấy anh đứng tại điểm xuất phát chờ cô.

Một người bầy ông bình thường tình như vậy nếu như không biết nỗ lực lấy thì đúng là đồ ngốc. Mà lại Vệ Nam và Lục tuy vậy là nhì kẻ lẩn thẩn thật sự, nhì con ốc sên chậm chạp độc nhất trên con đường tình yêu, tuy vậy mà chậm chạp mà chắc, cảm tình cứ được vun đắp từng ngày, nhị con ốc sên ở đầu cuối cũng tìm được nhau, viết tiếp mẩu chuyện cổ tích giữa đời thực.


Ốc sên chạy.
7
462
7
462

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


"Mãi mãi là bao xa" là tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện nói về tình yêu thầy trò giữa gs Dương Lam Hàng cùng Bạch Lăng Lăng.

Tình yêu của mình phải trải qua biết bao sóng gió mới rất có thể tìm thấy nhau, có tương đối nhiều lúc tưởng như sắp buông tay, mất không còn hy vọng.

Nhưng vày yêu nên hoàn toàn có thể vượt qua vớ cả, một năm sau, tại nước nhà hoa anh đào, cô lại một lượt nữa gặp mặt lại anh, lần này cả nhì quyết không buông tay nhau. "Mãi mãi là bao xa? Là siêu gần, ngay sát trong gang tấc".


Mãi mãi là bao xa.
8
240
8
240

Bến xe pháo - yêu mến Thái Vi


"Bến xe" là câu chuyện yêu đương buồn giữa giáo viên trẻ khiếm thị Chương Ngọc và cô học trò nhỏ dại Liễu Địch. Mồm lưỡi trần gian như một bé dao sắc nhọn vô hình cướp đi hình hài của Chương Ngọc, vì đảm bảo an toàn người con gái mình yêu mà lại anh tìm về cái chết, vày muốn bảo đảm thanh danh của cô ấy cơ mà anh đã cần sử dụng sinh mạng để đánh đổi.

Tình yêu thương đó cao thượng nhưng đã để lại trong thâm tâm Liễu Địch một dấu thương phệ không bao giờ lành. Cô hứa, cô sẽ triển khai tiếp mong mơ của anh, sống vị anh vì chưng cô có niềm tin rằng anh mãi luôn dõi theo cô, sẽ luôn mỉm cười cợt vui vẻ. "Liễu Địch, nếu bao gồm kiếp sau, tôi đang ở bến xe này đợi em".


Bến xe.
Đọc thêm các comment khác ...
9
229
9
229

Tháng sáu trời xanh lam - tâm Văn


Hạ Vi Lam với Tần Thiên Lãng, hai con fan ngu ngốc luôn tìm biện pháp làm tổn thương đối phương, nhằm rồi thiết yếu mình là đau những nhất.

Hạ Vi Lam đã có lần ước bố điều ước, thứ nhất anh đang yêu cô, thứ hai cô sẽ không yêu anh, thứ ba anh có khả năng sẽ bị ô tô đâm bị tiêu diệt để chị em anh nhức khổ. Đến khi cả tía đều thành hiện tại thực, Tần Thiên Lãng sẽ mãi mãi rời xa cô mới ăn năn hận cho nhường nào.

Nhưng anh chưa chết, đây đó là cơ hội mang lại Vi Lam yêu anh. Hạ Vi Lam còn tức là "Tháng sáu trời xanh lam", giữa tháng sáu, bầu trời cao và xanh, có anh cùng cô đang cầm tay nhau hạnh phúc.


Tháng sáu trời xanh lam.

Xem thêm: Báo Dân Trí Dân Trí - Ứng Dụng Báo Dân Trí


10
133
10
133

Gấm rách rưới - Phỉ vấp ngã Tư Tồn


Trên đời này liệu thiết bị được điện thoại tư vấn là tình yêu rất có thể xóa tung thù hận giỏi không? với cuốn tiểu thuyết này là không, tình thương tay bố giữa Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm với Giản Tử Tuấn quanh đi luẩn quẩn lại vẫn bởi vì thù hận.

Phó Thánh Hâm yêu thương Dịch Chí Duy là thiệt lòng, anh cũng yêu cô nhưng lại tình yêu kia không đủ béo để dẹp chảy hận thù trong anh. Để đến cuối cùng, khi cô tự tử, dancing xuống từ căn hộ chung cư của anh như 1 thiên thần bị bóng đen nuốt chửng anh mới ăn năn hận, mới nhận thấy mình yêu thương cô nhiều thế nào nhưng còn có lợi gì?

Câu chuyện với dòng kết bi tráng đã rước đi không hề ít nước đôi mắt của fan hâm mộ nhưng cũng là 1 trong những tác phẩm đáng đọc, hiện tại thực cho tàn nhẫn.


Gấm rách.
Đọc thêm các comment khác ...
11
44
11
44

Xin lỗi em chỉ là bé đĩ - Tào Đình


Xin Lỗi, Em Chỉ Là bé Đĩ có lẽ là cuốn tè thuyết ngôn tình tốt nhất trong số tác phẩm của Tào Đình. Mình không nhất thiết phải nói những nữa, bạn hãy xem thêm đi, sẽ không tốn thời hạn của bạn một chút nào đâu...

Đây chưa hẳn tiểu thuyết dâm loạn, phía trên chỉ là một trong những câu chuyện xúc cồn lòng tín đồ sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và giãi bày về nỗi đau, của Hạ Âu – một cô gái mang mang tai mang tiếng đĩ và người bạn trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình nhức xót.


Xin lỗi em chỉ là bé đĩ - Tào Đình
12
46
12
46

Bên nhau trọn đời – nạm Mạn


Đây có thể xem là 1 trong tác phẩm bom tấn của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Thành lập từ năm 2003, nhưng cho đến lúc này nó vẫn giữ được sự ái mộ của phần đông bạn đọc.

Tình yêu thương là chủ đề muôn thuở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, cái bạn ta mong ước ước ao là được mặt ai đó cho đầu bội bạc răng long, xuất xắc yêu mong một sự thủy thông thường trọn đời.

Dù trải trải qua nhiều biến gắng của cuộc sống, phải chia ly nhau 7 năm trời, nhì nhân vật thiết yếu vẫn giữ lại hình nhẵn nhau trong tim, vẫn lại về thông thường một nhà, đây chính là tình yêu, là hạnh phúc.

”Bảy trong năm này anh sẽ đếm biết từng nào lần chín trăm chín mươi chín

Không buộc phải không nghĩ về đến quăng quật cuộc , chỉ là không có cách làm sao đếm mang đến một nghìn”

Sau này em đã hiểu, giả dụ cô ấy đang từng xuất hiện thêm trên thế gian này thì những người khác chỉ nên tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ.


Bên nhau trọn đời – ráng Mạn
13
26
13
26

Hóa ra anh vẫn tại đây - Tân Di Ổ


Trình Tranh với Vận Cẩm là hai bạn trẻ học cùng lớp cung cấp 3. Hai người chẳng đông đảo chưa lúc nào là một song thanh mai trúc mã nhưng mà còn là một cặp khác xa nhau chừng về phần đông mặt. Một ánh mắt lướt qua, nhưng lại là định mệnh.

Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì chưng một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hiên chạy lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia bổ gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Tình yêu, vốn dĩ không có quy luật. Tình yêu, vốn dĩ là phương trình không tồn tại lời giải. Mang sự tìm kiếm và săn lùng của Trình Tranh suốt đa số ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành riêng cho mình trên tuyến phố dẫn về cam kết túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bởi một nụ hôn phớt qua trong ngày hết năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng mảnh manh của Trình Tranh.

Những năm tháng sau đó, Vận Cẩm liên tục sống im lẽ. Tình cảm của Trình Tranh giành cho Vận Cẩm tưởng như sẽ phai nhạt nhưng ngạc nhiên nó vẫn âm ỉ cháy và to dần lên. Thời gian, tuổi trẻ cùng kỷ niệm cũ đã chuyển đẩy bọn họ đến bên nhau, nhen nhóm trong họ một tình cảm mãnh liệt cùng đầy đam mê, ham mong mỏi nhưng cũng các dằn vặt, trường đoản cú ti cùng hoài nghi.

Họ đã dành riêng cho nhau tất cả, hi sinh loại tôi của bản thân khi yêu nhưng mà cũng đem cho những người kia mọi gì cực khổ và nghiệt vấp ngã nhất. Họ sẽ yêu nhau, phân tách tay, rồi lại tìm kiếm thấy nhau.

Một tình yêu rất gần gũi nhưng có lẽ rằng vẫn khiến bạn say mê, thu hút khi gắng cuốn sách bên trên tay. Ngòi bút tinh tế của Tân Di Ổ đang đưa họ đến với phần đa cung bậc xúc tình cảm yêu vơi nhàng tuy vậy cũng không thua kém phần mãnh liệt, say đắm.


Hóa ra anh vẫn tại đây - Tân Di Ổ

Gia đình họ Kỉ và mái ấm gia đình họ cố gắng là hai gia đình rất thân thiện với nhau. Từ nhỏ, nam nhi nhà họ Kỉ là Kỉ Đình đã là chúng ta “thanh mai trúc mã” với nhị cô con gái song sinh đơn vị họ gắng là ráng Chỉ Di và rứa Chỉ An.

Chỉ Di và chỉ An hồi nhỏ dại giống nhau như hai giọt nước, cơ mà tính giải pháp lại không giống nhau một trời một vực. Chỉ Di nhẹ dàng, phụ nữ tính, có phần trầm mặc, yếu đuối, trong lúc Chỉ An lại nghịch ngợm, hiếu động và tất cả phần ương bướng. Chỉ Di từ nhỏ đã thì thầm yêu Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn luôn thấy mình nên có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc cho Chỉ Di thánh thiện, nhưng lại khi trưởng thành, anh lại phát hiện nay ra tín đồ mình yêu chính là Chỉ An.

Đằng sau bề ngoài bướng bỉnh, ngang tàng của Chỉ An là 1 trong những tâm hồn mong ước được yêu thương thương. Từ bỏ nhỏ, Chỉ An sẽ biết mình chưa hẳn là nhỏ đẻ của mẹ. Cô chỉ là đứa con rơi của bố với một fan em họ của mẹ, đề xuất từ lúc có mặt cô đang là đứa trẻ ko được ai mong muốn đợi. Vậy nên, cô luôn có cảm giác cô đơn.

Lúc Kỉ Đình và chỉ An làm rõ tâm tư nhau, tưởng như sắp tới được với nhau thì một vụ tai nạn xẩy ra đã làm cuộc đời họ rẽ ngoặt.

Sau một vụ tai nạn, Chỉ An bỏ đi, Kỉ Đình làm việc bên quan tâm Chỉ Di nhưng trong tâm địa hồn vẫn cứ mải miết chờ đón Chỉ An. Chỉ An như cánh chim cất cánh không mỏi, ko biết đến điểm dừng còn Kỉ Đình như hòn đảo cô độc giữa biển cả mong được thiết kế chốn nghỉ chân cho chú chim ấy.

Và mặc nghe được tin về Chỉ An xuất phát điểm từ một người bạn, Kỉ Đình đang tức tốc đi tìm cô. Họ chạm chán lại nhau và cùng nhau tận hưởng những ngày hạnh phúc ngắn ngủi, rồi Chỉ Di mang đến tìm Kỉ Đình, và chỉ An lại bỏ đi. Kỉ Đình lại tiếp tục chờ đợi, lại tiếp tục đi tìm kiếm Chỉ An…


Bình minh với hoàng hôn - Tân Di Ổ

Một tình thương tuổi trẻ con cuồng nhiệt của đôi nam thanh nữ tú- giửa cô bé xinh đẹp nhất thông minh, quyết đoán, có gia cảnh nghèo hèn với đại trượng phu trai tuấn tú, con cháu một gia tộc giàu có, nắm giữ những trọng điểm kinh tế và thiết yếu trị của trung quốc Đại Lục.

Họ bị phòng cản bởi tay một người mẹ quyền lực, song luôn quyết trung ương đến cùng mặc dù sau này còn có chuyện gì sảy ra họ cùng sẽ ở cùng mọi người trong nhà suốt đời.

Không buộc phải bởi tài lộc hay quyền lực tối cao chi phối cô bé xíu Lọ Lem đi tìm "con rùa vàng", chũm mà cô đã vứt đứa bé mới gần đầy 2 mon tuổi, ra đi với tấm vé du học tập Úc, ko một lời từ bỏ biệt và chỉ để lại lời nhắn: “Sáu năm, đợi cho một ngày em có thể đứng đồng cấp với anh, em sẽ quay trở về tìm anh”.

6 năm sau, thừa Nghiệp- một doanh nghiệp mập mới thành lập và hoạt động mở rộng thị trường tại trung quốc đại lục, nhanh lẹ bứt phá, vượt qua những tập đoàn hùng mạnh mẽ nhất trong nước, sở hữu thị trường.


Mong mong lâu bền - Trúc Âm

Câu chuyện đề cập về ái tình thời niên thiếu của nam, nàng chính dẫn đến họ là những người dân trẻ của mười năm sau, họ chạm chán nhau lần thứ nhất năm 15 tuổi.

Một nai lưng Tử Hàn thông minh, hào hoa lãng tử lại say mê một vương vãi Y Bối trẻ con, ngớ ngẩn nghếch, anh luôn bên cạnh yêu chiều những sở trường của cô vô điều kiện. Nhưng Y Bối không đậu đại học, người mẹ cô không yên tâm với sự bền vững lâu dài của tình ái thời học sinh của phụ nữ mình, bà kiến nghị Tử Hàn rời xa Y Bối.

Một năm sau, Y Bối dễ dàng lên đại học, họ gặp gỡ lại nhau, tiếp tục mối tình gian giở và mọi ngây ngô lúc ban đầu. Tuy thế xã hội vốn dĩ cực kì phức tạp, nó gửi con tín đồ vào những thách thức của chuyện áo, cơm, gạo, tiền.

Cả anh cùng cô không đủ chủ yếu chắn để thuộc đối mặt, cô trẻ con không đồng ý cái nhìn của anh. Họ một lần nữa rời xa, từ bỏ hỏi đây liệu có phải là kết thúc?

“Tình yêu mà em hy vọng nó dễ dàng và đơn giản đến nực cười. Bởi quá đơn giản dễ dàng thế buộc phải mới lại khó khăn. Em mong muốn mình được gia công diễn viên chính trong chính câu chuyện của em và anh là diễn viên phụ.

Quá khứ, em coi anh là giữa trung tâm của cuộc sống mình, dẫu vậy hiện tại, em lại cực kỳ ghét bạn dạng thân mình vị vẫn không thể không có anh. Sau cùng em đã rõ, em vẫn tham lam cố gắng đi tra cứu một tình cảm công bằng. Chỉ đơn giản và dễ dàng là em yêu thương anh, cùng anh cũng yêu thương em, chứ không hẳn tình yêu em dành riêng cho anh nhiều hơn nữa anh dành riêng cho em”.


Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu – Lục Xu

Nếu nhiều người đang đọc thành phầm này và chúng ta còn trẻ, xin hãy lưu giữ đối xử với những người bạn gặp mặt thật nhẹ dàng, không hẳn vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà lại là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy vào tuổi thanh xuân của chính bản thân mình có không nhiều điều phải ăn năn hơn.

Đằng sau từng câu chuyện có thể là bùng cháy rực rỡ màu sắc, cũng có thể không rực rỡ tỏa nắng màu sắc, nhưng, tất cả đã là 1 trong những bộ film nhựa bị kẹt hình.

Cho dù chúng ta mỉm cười, tốt rơi nước mắt, gần như chỉ rất có thể mãi mãi đứng lại sống đầu bên này của thời gian, âm thầm quan tiếp giáp sự tan với hợp, được cùng mất trên màn hình hiển thị ở đầu thời hạn bên kia. Đấy đó là tuổi thanh xuân, chỉ đến khi nó vẫn rời quăng quật ta, ta mới hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ nó.