Tổng Hợp Các Hình Ảnh Đẹp Về Phong Cảnh, Đời Sống Và Chân Dung Đẹp

Dưới nắng và nóng trời vùng Tuscany

ItalyNữ khác nước ngoài Bùi Huệ tâm đã gồm chuyến nghỉ ngơi 5 ngày cho tới vùng Tuscany, Italy vào thời điểm cuối tháng 4.

Bạn đang xem: Tổng hợp các hình ảnh đẹp về phong cảnh, đời sống và chân dung đẹpThế giới phượt qua những mắt nhìn từ bên trên cao

Cédric Houmadi khắc ghi những ánh mắt từ trên cao của một số trong những địa danh phượt nổi tiếng, vừa được đăng sở hữu trên Bored Panda.Vẻ đẹp trên biển Thái Bình

Thái BìnhMùa hè là dịp lý tưởng để các nhiếp hình ảnh gia săn ảnh bình minh, thiên hà trên các bãi hải dương Đồng Châu cùng Quang Lang.Ảnh thu hoạch cỏ bàng đoạt giải quán quân quốc tế

Khoảnh khắc người dân Long An thu hoạch cỏ bàng giành giải quán quân mục Chân dung của cuộc thi hình ảnh trên cao Skypixel.Ba Lan quan sát từ hầu hết tầng mây

Vợ ck nhiếp ảnh gia Maciej Margas dành nhiều năm cất cánh trực thăng, chụp hình ảnh trên cao ở những thành phố khủng và điểm đến chọn lựa thiên nhiên của tía Lan.Góc chụp ảnh lãng mạn trên Đà Lạt

Lâm ĐồngCánh đồng điện gió ở đồi chè Cầu Đất giúp du khách có gần như bức hình đậm màu điện ảnh.


Vẻ đẹp mắt Việt vào cuộc thi ảnh của tạp chí Mỹ

Ảnh phơi cá thô ở Long Hải, cồng chiêng Pleiku, lụa vàng B’lao vào bình thường kết cuộc thi ảnh quốc tế lần sản phẩm 19 của tạp chí Smithsonian.


Ảnh cảnh sắc quốc tế đẹp tuyệt vời nhất năm 2021

Cuộc thi nhiếp ảnh phong cảnh của năm 2021 mới ra mắt các tác giả đoạt giải từ hơn 4.500 bài bác dự thi.


Phượng tiến thưởng Bảo Lộc khoe sắc thời điểm Tết

Lâm ĐồngHoa phượng rubi đang nở rộ đem lại vẻ đẹp nhất thơ mộng trên thành phố Bảo Lộc đông đảo ngày tiếp giáp Tết.


Những nẻo đường xuân mọi Việt Nam

Nhịp sống, nhan sắc màu ngày xuân trên các vùng miền ở nước ta được trình bày qua loạt ảnh đoạt giải cuộc thi mùa xuân Nhâm Dần.

Xem thêm: 1000+ Hình Nền Cặp Đôi Lãng Mạn, Cute Đẹp Cho 2 Người Yêu Nhau


Những bức ảnh du lịch hàng chục năm trước

National Geographic tàng trữ hơn 10 triệu bức ảnh, trong đó nhiều bốn liệu quý về sự cải tiến và phát triển của du lịch khắp cụ giới, gồm có bức đã được 100 năm.


Loạt hình ảnh Việt giành giải nước ngoài năm 2021

Ảnh về ẩm thực phố Hội, buổi sáng sớm ở chợ phiên Đồng Văn... Của các tác mang Việt chiến thắng nhiều phần thưởng quốc tế năm 2021.


Top ảnh du lịch đẹp tuyệt vời nhất 2021

Tạp chí Mỹ National Geographic vừa tổng kết những bức ảnh du lịch đẹp tuyệt vời nhất đã đăng những năm qua.


Săn ảnh dưới đáy biển

Vũ điệu của sóng, các rạn san hô, sứa to con xuất hiện trong các tác phẩm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Thiện.


Kyrgyzstan - hòn ngọc ẩn của Trung Á

Cảnh quan Kyrgyzstan có vô vàn núi non, hồ nước hùng vĩ, sở hữu vẻ đẹp siêu hạng nhưng cũng không thua kém phần đề xuất thơ.


Thiên nhiên vô cùng thực trong ảnh không chỉnh sửa

Natural Landscape Photography Awards là cuộc thi cá biệt về ảnh phong cảnh nhưng mà cấm tín đồ thi cần sử dụng photoshop.


Sắc thu rực rỡ trên vùng núi Alps

Mùa thu đến, những ngôi làng chân núi ẩn hiện nay trong thảm lá rubi đỏ và những ngọn núi cao chưa bị tuyết che trắng xóa.


Ảnh đồi trà Long Cốc đoạt giải tệ bạc quốc tế

Bức hình ảnh "Miền trung du thức giấc" chụp đồi chè Long ly vào sáng sớm mang lại giải thưởng 1.000 USD cho người sáng tác Bùi Việt Đức.


Hà Nội vào đông

Đầu mon 11 tiết trời hà nội thủ đô đã trở lạnh, hoàng hôn tắt nắng cấp tốc hơn và cúc họa mi bước đầu nở rộ báo hiệu mùa đông đang đến.


Trung Quốc quan sát từ trên cao

Trải qua một năm chỉ nghỉ ngơi Trung Quốc, Florian Delalee thực hiện tập ảnh phong cảnh những vùng miền theo những mắt nhìn sáng tạo riêng.