Những bức hình đẹp nhất thế giới

Cuộc thi hình ảnh chủ đề Travel2020 của Agora vừa qua đã chọn ra 50 tấm ảnh, là phần lớn khoảnh tự khắc du lịch đẹp nhất trong năm.

Bạn đang xem: Những bức hình đẹp nhất thế giới


*

Agora đã tổ chức cuộc thi nhà đề phượt (Travel2020) nhàn rỗi 24/7 mang đến 7/8 và cảm nhận 13.685 bức ảnh gửi về. 50 thành phầm nhiếp hình ảnh đẹp độc nhất được chọn ra. Trong số đó bức ảnh đẹp tuyệt nhất được trao giải 1.000 USD. Đây là bức ảnh của người sáng tác người Canada Caroline Egan. Tác phẩm khắc ghi khoảnh khắc đẹp ở Horseshoe Bend, Colorado (Arizona, Mỹ).

*

Bức hình ảnh này là khung cảnh ở sườn lưng chừng núi Rundle (Canada) được nhiếp ảnh gia Kelvin Lachica (Canada) ghi lại. Chia sẻ về bức hình, Kelvin cho biết anh ước ao mọi bạn cảm cảm nhận vẻ đẹp mắt ở Alberta (Canada).

Xem thêm: Nối Móng Tay Bao Nhiều Tiền ? Có Mắc Lắm Không? Đắp Gel Móng Tay Giá Bao Nhiêu

*

Nhiếp hình ảnh gia Đức Jorg Petermann là fan sở hữu bức hình ảnh chụp dãy núi Alps sinh hoạt Áo này. Jorg cho thấy thêm đã chụp khoảnh khắc này vào chuyến trekking núi Alps. Vị nhiếp ảnh gia cũng nói sẽ trở lại đây cảm thấy cảnh đẹp nhất thêm một lượt nữa.

*

Bức hình này được đánh dấu bởi một phi công người Mỹ Jassen Todorov. Jassen đang chụp lại ước Cổng xoàn từ trên cao khi vẫn lái thiết bị bay. “Khoảnh xung khắc này thêm rất đẹp khi một cái máy bay đang bay ở chiều ngược lại, cánh máy bay tạo thành mặt đường thẳng tuyệt vời và hoàn hảo nhất với hầu như sợi dây cáp”, nhiếp ảnh gia chia sẻ.

*

Nhiếp ảnh gia tín đồ Đức Max Dreher vẫn chụp được bức hình ảnh hoành tráng này sinh hoạt Iceland. Anh ấy call cảnh quay của mình là "Lái xe xuống con đường cô đơn trước khi mặt trời mọc". Max viết tên bức ảnh của anh là "cô đối chọi trên tuyến phố tuyết dịp bình minh".

*

Nhiếp hình ảnh gia Lee Mumford (Anh) đã thực hiện flycam ghi lại khung cảnh một đoàn tàu đi qua rừng sinh hoạt Sri Lanka. Lee chia sẻ đây là trong những hình hình ảnh mang tính biểu tượng của quốc gia này.

*

Đây là hình ảnh chiến thắng tầm thường cuộc, được chụp do nhiếp hình ảnh gia Brian TR (Tây Ban Nha). Bức hình ảnh ghi lại khung cảnh từ lều dựng trên ngọn núi Seceda (Italy) cao 2,519 m. Cuộc thi hình ảnh Agora là social kết nối những nhiếp hình ảnh gia từ nghiệp dư đến siêng nghiệp. Đơn vị này cũng tổ chức triển khai nhiều hội thi nhiếp hình ảnh uy tín mặt hàng năm, thu hút hàng nghìn nghìn tín đồ tham dự.


Khách sạn cao cấp được kiến thiết từ phế tích cổ

Chuỗi hotel Neemrana được hồi sinh từ hồ hết phế tích núm kỷ 15 ngơi nghỉ Ấn Độ. Các khách sạn này bởi nhà sử học tập Aman Nath cải tạo lại.