1000+ những câu nói hay về tình bạn, stt hay về tình bạn!

Tổng hợp vừa đủ những câu nói hay về tình bạn thường được chia sẻ trên Facebook, Blog, Zalo…vv mang các sắc thái tâm trạng khác nhau chắc chắn là sẽ khiến cho bạn cảm nhận được rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: 1000+ những câu nói hay về tình bạn, stt hay về tình bạn!

Tuyển tập những câu danh ngôn, châm ngôn, status, thơ ca…vv rất triết lý nói đến tình cảm anh em đã được phân chia chi tiết theo từng chủ đề giúp người đọc thuận lợi tìm đọc được văn bản mình yêu thương thích. Mời các bạn tham khảo tức thì những câu nói hay, bất hủ về tình bạn – thứ tình yêu thiêng liêng của nhân loại.

*


Mục lục


Những lời nói hay về tình bạn thân thiết

Tình đồng bọn luôn là sự việc tự hào của bất kể những ai đó đã và đang cài đặt nó. Cùng tìm hiểu thêm ngay số đông câu nói về tình bạn bè cực chổ chính giữa đắc mà chắc chắn là mỗi người đều đang từng cảm thấy trong cuộc sống mình.

Hãy chậm trễ trong vấn đề chọn các bạn và càng lờ lững trong bài toán thay bạn.Hãy đếm tuổi của người sử dụng bằng số bằng hữu chứ chưa phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng nụ cười chứ không hẳn bằng nước mắt.Bạn là bạn ta cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi cùng, ta sẵn lòng trung thành, mang lại cho ta lời chúc mừng hạnh phúc và ta cảm thấy hàm ơn vì bao gồm họ vào đời.Ai cũng lắng nghe điều các bạn phải nói. đồng đội lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều các bạn không nói.Mất đi một người bạn cũng tương tự mất đi một cánh tay. Thời gian rất có thể chữa lành nỗi đau tuy thế sự thiếu vắng không khi nào được đậy đầy.Một tín đồ bạn tốt sẽ nhận thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt sản phẩm hai và ngăn sự giọt nước mắt đồ vật ba.Tôi ước muốn tình bạn có chân, cũng giống như có mắt và tài giỏi hùng biện. Nó đề nghị tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.Bạn là fan vươn ra search tay ta và chạm đến trái tim ta.Khi họ lớn lên và trưởng thành và cứng cáp hơn, bọn họ nhận ra rằng, việc có khá nhiều bạn về con số không đặc biệt bằng việc có những người bạn thiệt sự hóa học lượng.Cha mẹ là của cải, bạn bè là khu vực dựa, đồng bọn là cả hai đồ vật đó.Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai bạn bình đẳng.Tình yêu thật sự sẽ hiếm, tình các bạn thật sự còn hiếm hơn.

*

Những lời nói hay về tình bạn bè chuẩn không đề xuất chỉnh khiến bạn ngả mũ

Những lời nói hay về tình bạn thân khác giới

Tình bạn bè đã khó kiếm tìm kiếm thi tình bạn thân khác giới lại càng khó gấp bội, Đừng bỏ lỡ các câu nói tới loại tình cảm này cực hay, cực chất khiến bạn nên dành thời gian mà suy ngẫm, mà lại chiêm nghiệm.

Tình bạn nhân đôi nụ cười và share nỗi buồn.Tình bạn khác giới không phải là tình yêuvà nó cũng khá khó biến thành tình yêu. Đơn giản là họ đang hiểu nhau vô số để hoàn toàn có thể ở bình thường với nhau mãi mãi trong một mái nhà.Hãy mếm mộ những ai đã đạt được một người bạn khác giới thiệt sự, vày “Mối dục tình lãng mạn tuyệt nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam cùng nữ”.Cha người mẹ là của cải, đồng đội là chỗ dựa, bạn bè là cả hai trang bị đó.Một quân thù không cần là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.Đã bao gồm lúc họ không thể miêu tả được nỗi nhức của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có chân thành và ý nghĩa hơn đều gì được nói ra.Bạn thân là ở mặt nó cho dù trời long đất lở hay ngày tận cầm cũng không hề gì. Thậm chí còn nó là chỗ dựa kiên cố đáng tin hơn toàn bộ cơ thể yêu nữa.Tình bạn sẽ đến lúc ta tôn kính lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ cùng với nhau.

Những câu nói hay về tình các bạn đẹp

Tình bạn đẹp là tình bạn như vậy nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm giải thuật thông ua từng câu nói bất hủ vẫn được minh chứng ua nhiều thế hệ nhân loại. Chắc rằng từng share thấm đượm xúc cảm chân thật sau đây sẽ khiến cho bạn xúc động.

Khi chúng ta đứng lên, bằng hữu của bạn sẽ biết chúng ta là ai. Khi chúng ta ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bằng hữu của bạn.Người bạn xuất sắc nhất lúc nào cũng là người các bạn đến với ta trong số những phút khó khăn khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.Tình bạn tươi xuất sắc bên suối mối cung cấp tha thứ.Tôi đói bụng, các bạn có một chiếc bánh, chúng ta chia cho tôi phân nửa, đây đó là tình bạn.Nếu không tồn tại người bạn xuất sắc thì ta nặng nề mà biết được những sai trái của phiên bản thân.Tình bạn tự nó vẫn là côn trùng dây nối với việc thánh thiện. Và sự nghèo đói sẽ có tác dụng nó thêm cao trọng.Tình bạn cũng tương tự triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là trong những điều tạo nên giá trị cho sự sống.Bạn là người vươn ra tìm kiếm tay ta và đụng đến trái tim ta.Một bạn bạn trung thành là con đường phòng thủ trẻ khỏe và fan tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

*

Bạn bè là phong thủy của cuộc đời

Những câu nói hay về đồng tiền và tình bạn

Dường như tình chúng ta và may mắn tài lộc rất chông chênh khi chúng đi ngay tắp lự với nhau. Tổng hợp những câu nói, danh ngôn giỏi về chủ đề này sẽ giúp đỡ bạn thêm thấu hiểu và rút ra phương pháp sống, cách cư xử làm sao cho giữ vững được tình chúng ta của mình.

Khi đòi lại chi phí đã mang lại vay, bạn thường tò mò ra rằng mình đã biến một fan bạn xuất sắc trở thành kẻ thù.Không cho bạn mượn tiền có thể mất bạn, nhưng cho mình mượn tiền có thể mất các bạn mất luôn cả tiền.Nếu bao gồm ai hỏi tình các bạn giá bao nhiều thì ta nên nhấn mạnh rằng: tình chúng ta là vô giá.Tiền tệ bạc của fan giàu là ngơi nghỉ trong túi, của người nghèo là ở trong tim.Giá trị của tiền nằm tại cách tiêu. Quý giá của con người nằm ở cách yêu thương và bí quyết sống.Của hồi môn của nhà giàu hệt như chiếc nệm đầy sợi góc; không nằm xuống thì mệt cơ mà nằm xuống thì đau.Bạn thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi.

Những lời nói hay về tình bạn phản bội, xấu xa, đểu cáng

Sự lừa dối, phản bội bội, chơi kém trong anh em không hề hãn hữu gặp. Bởi đó những câu nói đến tình trạng này dường như cũng sâu cay hơn, cùng đọc và cảm thấy sự đau đớn, tiếc nuối nuối, bế tắc hay binh thản tiếp nhận của những người dân đã trải qua thực trạng này.

Hãy lờ lững trong câu hỏi chọn chúng ta và càng chậm trễ trong bài toán thay bạn.Thành thật hoàn toàn có thể không đem về nhiều đồng đội . Mà lại nó luôn đưa về những người bạn đúng nghĩaTôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi bi lụy vì từ bây giờ tôi quan trọng tin bạn được nữa.Trong những thể loại buôn bán … Thì cung cấp đứng đồng đội là thiết bị kinh tởm nhất!Tìm một người bạn bè không khó. Nhưng đặc biệt là chó tuyệt người.Đừng lúc nào lừa dối tín đồ khác. Bởi vì những người mà các bạn lừa được phần nhiều là gần như người tin cẩn bạn!Không buộc phải cứ thân nhau là bạn Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn thêm nhãn chúng ta thân.Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… bằng hữu chơi “xấu” khiến ta khôn.Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở các bạn thân.Bạn bè bội phản còn tởm hơn là mùi vị tanh của cá chết.Gian nan mới biết ai là bạn, hoạn nạn new biết chúng ta là ai.Bạn bè khi thấy bổ là yêu cầu đến đỡ, chứ chưa hẳn đợi mệnh chung rồi mới thắp nhang.Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật. Khi trở phương diện thì khai thác những kín đáo của nhau.

*

Tuyển tập đa số câu nói, stt hay độc nhất vô nhị về tình các bạn không thể bỏ qua

Câu nói tuyệt về tình chúng ta tan vỡ

Một tình bạn bị tung vỡ chắc rằng mang theo nhiều nuối tiếc vì thế các chia sẻ thể hiện nó cũng trình bày nỗi ai oán đến nhói lòng. Nếu như bạn cần được “sẻ chia”, cần phải “thấu hiểu” trong yếu tố hoàn cảnh này thì hãy tham khảo và cảm giác ngay từng câu nói dưới đây:

Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình chúng ta chẳng hề bị sứt mẻ. Đàn bà yêu thương tình bạn như thủy tinh mà tình chúng ta lại bị tan vỡ tan tành.Bạn không lúc nào thực sự rõ ràng được bạn và thù tính đến khi phương diện băng vỡ.Ngày hôm qua shop chúng tôi còn là bạn bè Ngày bây giờ tôi đã nói với những người khác về chúng ta bằng cái thương hiệu rất buồn: bạn cũ.Thực sự khôn xiết đau lòng khi bạn thấy người bạn bè nhất của bản thân mình gọi một ai không giống là bạn bè nhất của họ. Và đau xót nhất là khi, người bạn từng thân nhất của chính bản thân mình đã trở thành bạn bè của bạn khác.Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi bi quan vì từ hiện giờ tôi tất yêu tin bạn được nữa.

Những câu nói hay về tình các bạn tuổi học trò

Tình bạn tuổi học trò, học sinh hay cuối cấp luôn luôn là ký kết ức cực nhọc quên của mỗi người. Thật không thể hiếm chạm chán các cái stt, chia sẻ hay và chân thành và ý nghĩa về cảm xúc này. Công ty chúng tôi xin trình làng top các câu nói đến tình bạn tuổi học trò tuyệt nhất đã được lựa chọn lọc. Mời các bạn tham khảo va cảm nhận.

Một người bạn chân tình là một trong những người bạn luôn ở bên cạnh ta khi cả thế giới bỏ ta ra đi.Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán cạnh tranh đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp mặt cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với bố điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng đa dạng chủng loại nhất trong đời.Những fan mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đh lại là những người dân mình nhớ nhất.Hai tín đồ bạn tưởng chừng như hình với bóng, xuất sắc nghiệp rồi cứ thoải mái và tự nhiên xa nhau, mối quan hệ cứ nhạt dần, nhạt dần, không thân cũng chẳng lạ.Nhà của người sử dụng cũng đó là nhà của chúng nó bất cứ lúc nào.Đời người làm cái gi có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. Trong thời điểm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn gần như giọt nước mắt của các lần vấp xẻ và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là các kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…Tốt nghiệp rồi bắt đầu biết,địa lao tù thời học viên mà bạn muốn trốn thoát đó là thiên đường không thể trở về của bọn họ hiện tại.Bạn bè ấy mà, tất cả khi từ bây giờ nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng bắt buộc ngờ rằng, trong thời gian tháng trong tương lai không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình bạn không quá hạn sử dụng sử dụng, tình các bạn chỉ chầm chậm vươn lên là chiếc hộp lâu đời mà fan ta ước ao cất vào trong 1 góc nhỏ nào đó mà thôi.

Những câu nói hay về tình bạn lúc xa nhau

Tình các bạn sẽ như nuốm nao nếu bọn họ xa nhau? Hãy cảm nhận ngay các chia sẻ sâu sắc đẹp nhất, xứng đáng suy ngẫm duy nhất về thứ cảm tình này làm việc ngay những dòng chổ chính giữa sự bên dưới đây.

Ngày phân chia tay chưa hẳn là ngày bình thường trong cuộc sống đời thường của bạn, bạn sẽ nhớ bởi vì đó là kỷ niệm.Trong xuyên suốt một đời người, thường thì bạn chạm chán rất các người. Một vài trong số đó rất có thể gắn bó với chúng ta lâu dài, một vài khác chỉ thoảng qua và mất tích mãi mãi. Nhưng qua 1 thời gian tất cả mọi bạn sẽ có vị trí nhất định vào trái tim bạn.Khi suy nghĩ về những người dân bạn sát cánh đã tách ta, họ cảm thấy đơn độc gấp đôi.Một ngày cho các bước cực nhọc, một giờ mang đến thể thao, cả cuộc đời dành cho anh em cũng còn thừa ngắn ngủi,Không sự ngăn cách về không khí hay thời gian nào rất có thể làm yếu đuối đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục vì giá trị của nhau.Bạn là người luôn luôn nắm tay ta, mặc dầu ta ở phương pháp xa đến cầm cố nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan liêu tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ngơi nghỉ trong tim.

Câu nói tuyệt về tình bạn và tình yêu

Những câu nói hay về tình các bạn và tình yêu luôn được không ít người tra cứu kiếm nhằm đọc, cảm nhận, hiểu rõ sâu xa và cũng chính là một phương pháp để được đồng cảm.

Có các tình các bạn lớn dần, cách tân và phát triển thành tình yêu. Vắt nhưng, tình yêu vẫn không lúc nào chuyển thành tình bạn. Toàn bộ chỉ là lời nói, với không ai rất có thể làm được.Yêu không chỉ là một danh trường đoản cú – nó là một trong những động từ; nó không những là xúc cảm – nó là quan lại tâm, phân tách sẻ, giúp đỡ, hy sinh.Tình yêu, vốn là một trong thứ cảm xúc muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị quăng quật rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được tình nhân không? Tình yêu, vốn là 1 trong sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.Chỉ mất 3 giây nhằm nói lời yêu, nhưng bắt buộc mất cả cuộc sống để chứng tỏ điều đó.Yêu một fan là nghĩ về người đó ở đầu cuối trước lúc đi ngủ cùng nhớ về bạn đó trước tiên khi tỉnh dậy.Con đường cho nhà một người bạn không khi nào dài.Số phận chọn cho họ những người thân, nhưng bọn họ chọn các bạn cho mình.Sự phê bình của người chúng ta còn xuất sắc hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.Một một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình chúng ta là có một bạn để gửi gắm rất nhiều tâm sự âm thầm kín.

Những câu nói hay về tình bạn hài hước

List tuyển chọn chọn các câu nói hay về tính bạn hài hước, dí dỏm dưới đây sẽ khiến cho bạn “cười xẻ ghế” với giải tỏa bít tất tay cực thoải mái.

Đi khắp thế gian không đâu bằng thằng bạn thân khốn nạn.Chúng ta vẫn là bạn của nhau mãi mãi chính vì đã biết vô số về nhau nên không đủ can đảm chọc nhau giận.Bạn biết kia là đồng bọn vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay lập tức cả khi chúng ta lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt làm sao đó.Khi bạn ai oán hãy gọi cho tôi…tôi không hứa đã làm chúng ta cười…nhưng tôi hẹn sẽ cười vào mặt bạn…Bạn thân là cùng bịa ra các câu chuyện không tồn tại thật, kẻ tung bạn hứng mà lại chẳng cần đàm phán trước làm ai cũng tin.Đúng nghĩa từ bạn..Là không thêm tự phản..Và không phun đạn sau lưng.Bạn thân nên tiếng nói cũng phi thường thườngMỉm mỉm cười thì tất cả bạn, nhăn phương diện thì tất cả nếp nhăn.Tìm 1 người bạn bè không khó… Nhưng quan trọng đặc biệt nó là cờ hó xuất xắc là người

Những lời nói tiếng Anh xuất xắc về tình bạn

It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.Thật tuyệt diệu khi hai fan lạ biến đổi bạn giỏi của nhau, tuy nhiên thật bi hùng khi hai fan bạn giỏi trở thành hai tín đồ lạ.

There is nothing on this earth more khổng lồ be prized than true friendship.Không gồm gì bên trên trái khu đất đủ để lớn hơn tình chúng ta thật sự.

Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.Tình chúng ta … chưa phải là cái gì đấy bạn học được ở trường học. Rứa nhưng nếu như khách hàng không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự chúng ta không học tập được gì cả

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.Đừng đi theo sau tôi, tôi không hẳn người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi cấp thiết đi theo. Chỉ cần sát bên tôi với là bạn của tôi

Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.Tình yêu là 1 trong thế lực duy nhất hoàn toàn có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

Friends show their love in times of trouble, not in happiness.Bạn bè diễn đạt tình cảm của họ trong lúc khó khăn cùng không hạnh phúc

Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.Hai người không thể đổi thay bạn dài lâu nếu như họ thiết yếu tha sản phẩm cho đông đảo thiếu sót nhỏ tuổi của nhau.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.Hãy đếm tuổi của khách hàng bằng số anh em chứ không hẳn số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng thú vui chứ chưa phải bằng nước mắt.

 If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom lớn catch them when they fall.Nếu vớ cả bằng hữu tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không áp theo đâu, tôi đã là tín đồ ở bên dưới để đón họ khi chúng ta rơi xuống.

 A friendship can weather most things & thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters và phone calls và small, silly presents every so often – just khổng lồ save it from drying out completely.Tình chúng ta cũng có thể vượt qua hầu hết mọi sản phẩm và cải tiến và phát triển trên mảnh đất nền cằn cỗi; cơ mà nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút ít với thư tự và các cuộc điện thoại thông minh và hầu như món quà nhỏ dại bé dại để nó không bị tiêu diệt khô.

To lượt thích and dislike the same things, that is indeed true friendship.Tình các bạn thật sự là khi ta cùng yêu với ghét một trang bị gì đó.

A sweet friendship refreshes the soul.Một tình bạn ngọt ngào và lắng đọng tưới non cho tâm hồn.

Best friends make the bad times good & the good times unforgettable.Bạn giỏi sẽ biến hóa những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc và khiến cho những khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa trở nên khó quên.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Về Tiền Đẹp Nhất Thế Giới Được Mọi Người Bình Chọn

Những câu nói hay về tình chúng ta bằng tiếng Nhật

 ひとりの人と友人になるときは、 その人といつか必ず絶交する事あるを忘るるな。Takuboku IshikawaKhi trở thành các bạn của một tín đồ thì nhất thiết không được quên bài toán rằng sẽ có những lúc tuyệt giao với họ.

酒が作り出した友情は、酒のように一晩しかもたない。 Salomon von GolawTình bạn được tạo thành bởi rượu thì đang chỉ bền được một đêm giống như rượu thôi.

幸せな時ではなく、何か問題が起こったときにこそ、友人は愛情を見せてくれるものだ。(しあわせなときではなく、なにかもんだいがおこったときにこそ、ゆうじんはあいじょうをみせてくれるものだ。)Bạn bè thể hiện tình yêu trong những lúc khó khăn khăn, chưa hẳn trong thời điểm hạnh phúc.

ついてこないでほしい。私は君を導かないかもしれないから。前を歩かないでほしい。私はついていかないかもしれないから。ただ並んで歩いて、私の友達でいてほしい(ついてこないでほしい。わたしはきみをみちびかないかもしれないから。まえをあるかないでほしい。わたしはついていかないかもしれないから。ただならんであるいて、わたしのともだちでいてほしい。)Đừng đi vùng phía đằng sau tôi, tôi không chắc rất có thể dẫn đường. Đừng đi vùng trước tôi; Tôi ko chắc có thể đi theo. Chỉ việc đi bên cạnh tôi cùng trở thành chúng ta của tôi.

 誰の友にもなろうとする人間は、誰の友人でもない。Wilhelm PfefferCon người mà hy vọng làm các bạn với bất kể ai thì đều không hẳn bạn của ai cả.

不実な友を持つくらいなら、むしろ敵を持つがよい。William ShakespeareThay vì chưng làm chúng ta với những người dân không thành thật thì thà làm quân thù còn hơn.

真の友人とは、世界が離れていくときに歩みよって来てくれる人のことである。(しんのゆうじんとは、せかいがはなれていくときにあゆみよってきてくれるひとのことである。)Một người bạn thật sự là fan tiến về phía bạn trong những lúc cả thế giới bước xa ngoài bạn

恋愛では信じてもらうことが必要であり、 友情では洞察してもらうことが必要である。Pierre BonnardTrong tình thân thì việc được tin cẩn là nên thiết, còn trong tình các bạn thì việc được thấu hiểu là yêu cầu thiết.

人生 最大 友情 , .(じんせいさいだいのおくりものはゆうじょうであり、わたしはもうてにいれました。)Món quà lớn số 1 của cuộc sống đời thường là tình bạn, và tôi đã nhận được được nó.

明るいところを 一人で歩くより, 暗いところを 仲間 歩くほ .(あかるいところをひとりであるくより、くらいところをなかまとあるくほうがいい。)Đi cỗ với một người bạn trong bóng tối là giỏi hơn so với đi dạo một bản thân trong ánh sáng.

恋は肉体を欲し、友情は心を欲する。Tình yêu yên cầu xác thịt, tình bạn đòi hỏi trái tim.

真の友情 よりかけがえの ないものなんてこの世にはない.(しんのゆうじょうよりかけがえのないものなんてこのよにはない.)Không gồm gì trên trái khu đất này được review cao hơn tình các bạn thật sự.

友というのは つくるもの , 生まれるものである.(ともというのはつくるものではなく, うまれるものである.)Bạn bè được sinh ra giành riêng cho nhau, không cần phải gây hình thành mới có tình bạn

友達っていうのは君が君らしくいられるような絶対的な自由をくれる人のことだ。(ともだちっていうのはきみがきみらしくいられるようなぜったいてきなじゆうをくれるひとのことだ。)Một người chúng ta là fan mang đến cho mình sự thoải mái để là chủ yếu mình.

親友 一番 .(しんゆうは わたしの いちばん いい ところ を ひきだし てくれる ひとです.)Người bạn tốt nhất là fan giúp tôi search thấy điều mình giỏi nhất.

友人とは君のことを知っていて、それでも好意を持ってくれている人のことです。(ゆうじんとはきみのことをしっていて、それでもこういをもってくれているひとのことです。)Bạn bè là fan hiểu các bạn và yêu thương thương các bạn như một

Những lời nói hay về tình các bạn bằng tiếng Trung

别人都走开的时候,朋友仍与你在一起Biérén dōu zǒu kāi de shíhòu, péngyǒu réng yǔ nǐ zài yīqǐ.Bạn bè vẫn luôn ở bên các bạn kể cả khi những người dân khác đều bỏ đi hết.

为你的难过而快乐的,是敌人;为你的快乐而快乐的,是朋友./wèi nǐ de rốn guò ér kuài lè de shì dí nhón nhén wèi nǐ de kuài lè ér kuài lè de shì péng yǒu /Người vui bởi vì nỗi buồn của chúng ta là kẻ thù, bạn vui cùng với niềm vui của khách hàng là các bạn bè.

朋友就像一把雨伞,无论晴天或雨天,都会永远陪伴在你身旁!/péngyou jiù xiàng yī bǎ yǔ sǎn wú lùn qíng tiān huò yǔ tiān dōu huì yóngyuǎn péibàn zài nǐ shēn páng/Bạn bè hệt như một cái dù, mặc dù ngày nắng hay ngày mưa, đầy đủ sẽ trường tồn ở sát bên bạn.

谊是一根金线,把全世界的心连在一起Yǒuyì shì yī gēn jīn xiàn, bǎ cửa hàng shìjiè de xīn lián zài yīqǐ.Tình bạn là 1 trong những sợi chỉ vàng gắn sát những trái tim bên trên toàn thế giới với nhau.

朋友是你送给自己的一份礼物Péngyǒu shì nǐ sòng jǐ zìjǐ de yī fèn lǐwù.Bạn bè đó là một món quà mà bạn tự khuyến mãi ngay cho chủ yếu mình.

别交那些在一起让你舒舒服服的朋友。交那些让你不得不长进的朋友Bié jiāo nàxiē zài yīqǐ ràng nǐ shū shūfú fú de péngyǒu. Jiāo nàxiē ràng nǐ bùdé bù cháng jìn de péngyǒu.Đừng chơi với những người dân bạn làm cho chính mình cảm thấy thoải mái, mà hãy chọn những người bạn làm cho bạn phải nỗ lực phấn đấu để kết giao.

一个没有朋友的人就像没有根的树,禁不起风吹雨/yī gè méi yǒu péng yǒu de rón rén jiù xiàng méi yǒu gēn de shù jīn bù qǐ fēng chuī yǔ dǎ/Một fan mà ko có anh em , hệt như cây mà không có rễ, không phòng nổi mưa gió

万两黄金容易得,知心一个也/wàn liǎng huáng jīn róng yì dé zhī xīn yī gè yě rốn qiú /Vạn lạng tiến thưởng dễ kiếm, bạn tri kỉ khó khăn tìm.

如果你想估算一下你的价值,数一数你的朋友吧Rúguǒ nǐ xiǎng gūsuàn yīxià nǐ de jiàzhí, shǔ yī shǔ nǐ de péngyǒu ba.Nếu như bạn muốn tính toán giá trị của phiên bản thân, hãy đếm số lượng anh em của bạn.

真正的朋友从不追究你的过错,也从不妒忌你的成功。Zhēnzhèng de péngyǒu cóng bù zhuījiù nǐ de guòcuò, yě cóng bù dùjì nǐ de chénggōng.Một người chúng ta thực sự sẽ không để bụng phần đông lỗi lầm của bạn, cũng ko đố kiêng với thành công của bạn.

朋友可遇而不可求/péngyou kě yù ér bù kě qiú/Bạn bè chỉ bao gồm thể chạm chán mà chẳng thể cầu

Những câu nói hay về tình chúng ta bằng tiếng Pháp

Tous pour un, un pour tous.Mọi fan vì một người, một người vì gần như người

Quand tu vas avec Bouddha, habille-toi en toge de bonze, quand tu vas avec le fantôme, porte des habits en papierĐi cùng với Bụt khoác áo cà sa, Đi với Ma mang áo giấy

Une bonne relation comporte 2 choses : apprécier les ressemblances et respecter les différences.Một côn trùng quan hệ bền vững đơn giản chỉ tất cả 2 điều : trân trọng sự tương đồng và tôn kính sự không giống biệt.

Si tous mes amis devaient sauter d’un pont, je ne sauterais pas avec eux, je serais en bas pour les attraper.Đôi khi chúng ta không nhận biết giá trị thực thụ của 1 thời điểm cho đến khi nó biến một kỉ niệm.

On apprend plus de ses camarades que de son maitre.Học thầy không tày học bạn.

Parfois, tu ne te rends pas compte de la valeur réelle d’un moment jusqu’à ce qu’il devienne un souvenir.Nếu tất cả bằng hữu của tôi nhảy ra khỏi một cây cầu, tôi sẽ không còn nhảy theo họ, tôi mong ở mặt đáy để đón lấy họ.

Trên đó là tổng hợp đông đảo câu nói hay độc nhất vô nhị về tình chúng ta mà phân mục Hay Nhức Nhối ra mắt đến các bạn! hy vọng các bạn sẽ có những tích tắc thú vị!