Những câu chuyện ngôn tình hay

10 truyện ngôn tình hay tốt nhất trong bài viết này tất cả những cuốn tè thuyết đang nổi loạn trong giới trẻ. Trong những câu chuyện này, bên cạnh khắc họa tình yêu cao thượng, thơ mộng còn lay rượu cồn lòng bạn nhờ tôn vinh các quan hệ gia đình, chúng ta bè... Phần lớn truyện ngôn tình sinh sống đây không chỉ là toàn color hồng mà còn có những loại kết cho quặn lòng. Qua đó, giúp người hâm mộ tìm thấy chính thanh xuân của bản thân mình với đủ hầu hết cung bậc cảm xúc.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ngôn tình hay


1. Truyện ngôn tình giỏi nhất: Từng tất cả một người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh là một trong những trong đứng đầu 10 truyện ngôn tình tuyệt nhất nhưng mà Lits.com.vn muốn trình làng đến chúng ta đầu tiên. Truyện chuyển phiên quanh nam thiết yếu Tôn Gia Ngộ và nữ chính Triệu Mai. Hai tín đồ chỉ cùng cả nhà 10 tháng nhưng tình yêu của họ kéo dài bất tận. Đọc Từng tất cả một người yêu tôi như sinh mệnh, độc giả ám ảnh nhất sự rời đi thầm im của Tôn Gia Ngộ. Vì sao anh lại chọn cách rời xa của tình yêu âm thầm như thế? vì chưng anh không muốn người mình thương rơi nước mắt. Buộc phải anh thà nén chặt đau thương hơn là cho gần để nói lời giã biệt.

Cô nhỏ nhắn của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ ” – lời nhắn của Tôn Gia Ngộ cũng là lời chia tay tình yêu. Vày sau đó, anh mất. Tử vong của Tôn Gia Ngộ không chỉ khiến cho Triệu Mai cực khổ mà cả những bạn đọc cũng rớt nước đôi mắt theo. Trên mạng xã hội Facebook, một độc giả đã viết “cái bị tiêu diệt của Tôn Gia Ngộ ám ảnh mình trong cả một thời gian dài. Các lần nhớ mang đến câu ‘cô bé nhỏ của tôi, tôi chúc em một đời bình an’ là mình không cụ được nước mắt”. Đây có lẽ rằng là trọng điểm trạng chung của các ai từng gồm một tình thương chân thành, của rất nhiều ai từng gồm một người yêu mình như sinh mệnh fan đó!

*
Từng bao gồm một tình nhân tôi như sinh mệnh là 1 chuyện ngôn tình giỏi nhất. Ảnh: Internet

https://www.lazada.vn/products/combo-2-sach-tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh-anh-co-thich-nuoc-my-khong-i600604743.html

2. Truyện ngôn tình hay: Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa là một truyện ngôn tình ngang trái. Mẩu truyện kể về hai bằng hữu Hàn Vũ cùng Thiên Tình lớn lên với mọi người trong nhà từ đông đảo ngày còn nhỏ. Năm Thiên Tình béo lên, cô lấy lòng dịu dàng Hàn Vũ. Còn cùng với Hàn Vũ, anh yêu dấu em gái bản thân như một món bảo bối. Cho đến một ngày, Hàn Vũ biết rằng họ ko phải bằng hữu ruột. Lúc đó cũng chính là thời điểm anh nhạn ra tình cảm mình giành riêng cho Thiên Tình vượt thoát ra khỏi tình đồng đội đơn thuần.

Năm Thiên Tình 15 tuổi, Hàn Vũ đưa ra quyết định nói ra tình yêu của bản thân với Thiên Tình. Nhưng cuộc đời trái ngang khi cha anh xuất hiện thêm và tạo nên một sự thật khác: anh với Thiên Tình là hai anh em cùng phụ vương khác mẹ. Đau đớn, dày vò, Hàn Vũ quyết định rời xa Thiên Tình. Tuy nhiên càng đi xa, càng nạm tìm quên, anh càng nhớ đến hình nhẵn cô bé. Hàn Vũ chọn lựa cách đến cùng với một cô nàng khác, cơ mà càng nỗ lực anh càng thấy trái tim mình đã đặt tại Thiên Tình.


Với Thiên Tình, cô trù trừ được sự thật. Vì thế cô xem anh như một niềm tin cuộc đời, cô tìm kiếm anh, xua theo anh. Nhưng đông đảo thứ càng trở đề xuất xa khoảng với. Ngày 7 mon 7 từng năm là ngày lễ hội tình nhân sinh hoạt Trung Quốc, cũng là sinh nhật Thiên Tình. Tuy vậy ngày đó lân cận cô không hề hình bóng của xứ hàn Vũ.

*
Sách Thất tịch ko mưa với mẩu chuyện tình ngang trái. Ảnh: Internet

https://www.fahasa.com/that-tich-khong-mua.html?attempt=1

3. Anh tất cả thích đất nước mỹ không? – trong số những truyện ngôn tình giỏi nhất

“Anh tất cả thích quốc gia mỹ không?” là một trong tác phẩm ngôn tình xứng đáng đọc mang đến những ai đang trong (hoặc mong mỏi nhớ) tuổi thanh xuân của mình. Câu chuyện kể về 3 nhân vật: nai lưng Hiếu Chính, Trịnh Vy cùng Lâm Tĩnh. Và mọi thứ luân chuyển quanh mẩu chuyện tình tay bố đầy và lắng đọng lẫn bi quan này.

Trịnh Vy – người con gái đứng giữa hai dòng nước Trần Hiếu chính và Lâm Tĩnh. Nếu với Trần Hiếu Chính, anh là tình thân của tuổi con trẻ nồng nhiệt, thì cùng với Lâm Tĩnh, anh là bến đỗ an ninh cho cuộc đời cô. Đứng giữa hai người lũ ông đó, nếu như khách hàng là Trịnh Vy các bạn sẽ chọn ai đây?

Cái kết về việc lựa lựa chọn của Trịnh Vy khiến cho nhiều độc giả “phẫn nộ”! nhiều bạn đọc viết lên rằng họ… giận cô. Mà lại nghĩ thiệt kỹ, nhìn lại tất cả, cùng đặt bản thân vào yếu tố hoàn cảnh của Trịnh Vy chúng tôi có lẽ cũng không lựa chọn khác được. Bởi vì thế, ta quan trọng chỉ trích thiếu nữ ấy. Bao gồm chăng, ví như trách hãy trách cuộc sống này quá stress và giỏi vọng. Do thế, cái cuối cùng chúng ta cần là một trong bờ vai an ninh hơn là một trong tình yêu thương nồng nhiệt?

*
Anh bao gồm thích đất nước mỹ không là 1 trong 10 truyện ngôn tình giỏi nhất. Ảnh: Internet

https://www.fahasa.com/anh-co-thich-nuoc-my-khong-tai-ban-2018.html

4. 10 truyện ngôn tình xuất xắc nhất buộc phải kể tên Sẽ gồm thiên thần cầm anh yêu thương em

Cái tựa sách đã khiến cho người phát âm cảm thấy bi hùng ngay trường đoản cú đầu. Sẽ sở hữu thiên thần nắm anh yêu em quả đúng là một câu chuyện tình bi thảm như thế. Truyện ngôn tình này nói về Mễ Ái, cô nàng đã bao gồm một tình thân thật đẹp với Bùi Dực, đàn ông trai tuyệt vời cả trọng điểm hồn lẫn vẻ ngoài.

Nhưng tựa như những truyện ngôn tình khác, chuyện tình này cũng bi tráng không kém. Bùi Dực ở đầu cuối cũng mất. Chỉ tất cả Mễ Ái ngơi nghỉ lại với tầm trống. Câu chuyện liên tục với tình yêu giữa Mễ Ái và Doãn Đường Diệu. Một người bầy ông nhưng Mễ Ái lựa chọn yêu bởi vì anh với trong mình trái tim của Bùi Dực hiến tặng. Rất nhiều đau khổ, oán thù hận, trách than, mong chờ ở đoạn đời này của Mễ Ái. Cuối cùng, chiếc kết cũng có tác dụng tạm lặng lòng độc giả, khi Mễ Ái và Doãn Đường Diệu đã đến với nhau.

Sẽ gồm thiên thần cụ anh yêu em là 1 trong những trong 10 truyện ngôn tình giỏi nhất. Câu chuyện buồn tự đầu, tuy vậy càng phát âm càng thấy tình yêu thiệt đẹp với cao thượng. Qua đó chúng ta cảm nhận thấy đâu đó phần đa điều thật tuyệt đối ở cuộc sống này. Đây là 1 cuốn sách hay về tình yêu cực kỳ cảm động, xứng đáng để phát âm một lần trong đời.

*
Sẽ gồm thiên thần rứa anh yêu thương em – một truyện ngôn tình ảm đạm mà đẹp. Ảnh: Internet

https://www.fahasa.com/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em-2017.html

5. Đáng tiếc không hẳn anh – truyện ngôn tình đáng đọc nhất lúc ta còn trẻ

Đáng tiếc không hẳn anh là mẩu chuyện tình của phía Huy và Diệp Tử. Suốt trong thời gian tháng chỗ giảng đường đại học, bọn họ yêu nhau hết mình. Họ giành cho nhau các điều hoàn hảo nhất nhất của tình yêu, đam mê và tuổi trẻ. Tuy thế rồi phát triển thành cố xảy cho đến lúc Hướng Huy theo gia đình chuyển sang nước Anh sinh sống. Tuy nhiên sự thật, hướng Huy chọn xa Diệp Tử vày tình thân, khi cha mẹ anh đang mang 1 món nợ lớn.

Chỉ Diệp Tử không biết, cô chịu đựng cô đơn. Cô sinh sống trong khổ đau cùng tuyệt vọng. Cô mong chờ Hướng Huy, như anh từng hẹn ” chia tay để thêm một lần gặp mặt”. Cô tin điều đó. Tuy thế rồi, sau cuối vì một sự đọc lầm. Diệp Tử trường đoản cú bỏ, chọn cách đáp lại cảm tình một fan khác, là bạn của hướng Huy.

Bốn năm sau, phía Huy trở về. Diệp Tử đối mặt với lựa chọn, thân tình yêu thanh xuân và người ông chồng sắp cưới!

Nhắm đôi mắt vào anh lưu giữ tới ai nhất, mở đôi mắt ra ở kề bên lại là ai, tình yêu cơ mà ta nuối tiếc là việc lỡ dở không hẳn là tội lỗi, dành tặng kèm cho vở kịch tình cảm của tuổi thanh xuân đang dần dần qua đi .” – Đoạn trích trong sách này khiến bạn hiểu bao gắng hệ đề nghị thổn thức.

*
Đáng tiếc không phải anh – một trong 10 truyện ngôn tình xuất xắc nhất buộc phải đọc lúc còn trẻ. Ảnh: internet

6. Ốc sên chay – truyện ngôn tình với chiếc kết ngọt ngào

Ốc sên chạy, cái thương hiệu đã gợi lên màu sắc cổ tích ngay lập tức từ phần nhiều trang trước tiên của cuốn sách. Với quả thực, truyện ngôn tình này có đến cho chính mình đọc một ý thức về tình yêu đích thực.

Ốc sên chạy nhắc về Lục Song, chàng trai luôn luôn quan trọng điểm và chở bịt cho Vệ Nam. Nhưng bí quyết anh mô tả tình cảm rất khác biệt, anh chọn yêu lặng thầm, để bất kể lúc như thế nào Vệ nam giới cần, anh cũng có thể đứng mặt cạnh. Nhiều bạn đọc ví, Lục tuy vậy là quý ông trai độc nhất trên đời này “chung tinh tới cả hoàn hảo”. Và, nếu cô bé nào ko biết thâu tóm lấy thì đúng là… vật dụng ngốc.

Xem thêm: Các Công Cụ Diệt Virus, Quét File Virus Online Miễn Phí, Hiệu Quả, Tốt Nhất

Nhưng trong truyện này, hai kẻ dở hơi là Vệ Nam với Lục tuy vậy quả thực… hết sức ngốc. Chúng ta như ai nhỏ ốc sên chạy chậm rì rì trên con đường tới tình yêu. Vậy thì làm cho sao để có một dòng kết ngọt ngào? người sáng tác đã dùng chính điều này để lý giải, vày chậm trên đường tình, cần họ cũng chắc hơn bao cặp đôi khác. Tình yêu chúng ta được vun đắp mỗi ngày, và vật gì đến đang đến. ở đầu cuối họ đến với mọi người trong nhà khi cảm tình đã chín muồi.

*
Tình yêu thương không cần nhanh, hãy chậm và chắc như nhì chú ốc sên thôi. Ảnh: Internet

https://www.lazada.vn/products/oc-sen-chay-i246324025.html

7. 10 truyện ngôn tình tốt nhất mang tên Mãi mãi là bao xa

Diệp Lạc Vô trọng điểm là trong số những tác trả viết truyện ngôn tình lừng danh nhất. Có không ít tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm, nhưng nổi bật nhất có lẽ là thắng lợi ngôn tình trường tồn là bao xa.

Câu chuyện luân phiên quanh nhân vật đó là Bạch Lăng Lăng. Cô sinh viên cute này khiến cho bao đại trượng phu trai yêu mến thầm nhớ trộm. Nhưng chối từ bao lời yêu thương đầy mật ngọt, cô chọn cho doanh nghiệp một cảm xúc duy độc nhất vô nhị với một fan cô quen qua mạng.

Nhưng tình yêu vốn trắc trở. Khi cô phân bua tình yêu của mình thì đó là lúc cô biết anh sinh sống tận nước Mỹ. Với ở đó anh có sự nghiệp, có cuộc sống khác, điều nhưng anh bắt buộc từ vứt để mang đến với cô. Chính vì chưng lí vì ấy cô cự tuyệt, chặn nick anh, để mong muốn tìm quên được ái tình này.

Vì ao ước tìm quên, Lăng Lăng dần tìm đến những bến đỗ mõi. Cô phát sinh tình cảm với Uông Đào, rồi quen thuộc biết Minh Hạo. Cùng một ngày khi tín đồ tình bên trên mạng trở về, số đông chuyện bước đầu rắc rối hơn.

*
Chuyện tình thân online trong mãi mãi là bao xa khiến cho bạn hiểu thổn thức. Ảnh: mạng internet

8. Bến xe – một trong top 10 truyện ngôn tình xuất xắc nhất đáng để đọc

Bến xe là truyện ngôn tình buồn kể về thầy giáo trẻ khiếm thị Chương Ngọc với cô học tập trò bé dại Liễu Địch. Tình yêu của mình vốn trắc trở, lại càng trở ngại bởi miễng lưỡi người đời. Cuối cùng, vì chưng muốn đảm bảo an toàn người con gái mình yêu, Chương Ngọc tìm tới cái chết. Anh chỉ mong tính mạng của con người anh đã giúp đảm bảo an toàn thanh danh tình thân đời mình.

Tình yêu hùng vĩ của Chương Ngọc vẫn để lại trong tâm Liễu Địch một dấu thương bự không khi nào lành. Cô trung ương niệm sẽ bước tiếp con phố của anh. Cô đã sống vị anh. Do cô tin rằng, anh đang tại một nơi xa xôi nào đó vẫn luôn luôn dõi theo cô.

“Thứ tôi rất có thể cho em trong cuộc sống này

chỉ là danh dự vào sạch

và một tương lai tươi đẹp mà thôi.

Thế nhưng, nếu chúng ta có kiếp sau,

nếu kiếp sau tôi có đôi mắt sáng,

tôi vẫn ở bến xe này… ngóng em”

*
Bến xe xứng đáng thuộc đứng top 10 truyện ngôn tình tuyệt nhất. Ảnh: mạng internet

9. đứng top 10 truyện ngôn tình xuất xắc nhất: mon sáu trời xanh lam

Tháng sáu trời xanh lam nói về Hạ Vi Lam và Tần Thiên Lãng. Hai người yêu nhau nhưng luôn luôn uôn tìm biện pháp làm thương tổn đối phương. Cùng khi kẻ thù bị tổn thương, bọn họ lại đó là người buồn bã nhất.

Đúng tiêu chuẩn chỉnh truyện ngôn tình! vào sách này nhân đồ Hạ Vi Lam bao gồm điều cầu rất… đần ngốc. Cô mong 3 điều: máy nhất, anh đã yêu cô, thứ 2 cô sẽ không yêu anh. Còn điều mong thứ 3 vượt xa đông đảo điều thường thấy: cô cầu anh sẽ bị ô đánh đâm bị tiêu diệt để bà bầu anh nhức khổ.

Rồi chuyện đau đớn nhất xảy đến: cả ba điều ước thành hiện thực. Tần Thiên Lãng rời khỏi cô mãi mãi. Và thiết yếu cô sinh sống trong ăn năn hận!

*
Top 10 truyện ngôn tình hay nhất phải tất cả Tháng sáu trời xanh lam. Ảnh: mạng internet

10. Gấm rách nát – một truyện ngôn tình xứng đáng đọc

Trên đời này liệu tình yêu có thể vượt qua thù hận xuất xắc không? Câu trả lời trong Gấm rách nát là không. Lúc tình yêu tay bố giữa bố nhân vật Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm cùng Giản Tử Tuấn vẫn luân phiên quanh thù hận.

Phó Thánh Hâm yêu Dịch Chí Duy thiệt lòng. Ngược lại, anh cũng yêu thương cô cơ mà tình yêu đó không đủ phệ xóa tung hận thù. Để cuối cùng, Phó Thánh Hâm trầm mình trong chính căn hộ của anh. Và từ bây giờ Dịch Chí Duy mới ăn năn hận. Nhưng toàn bộ đã vượt muộn màng!

Gấm rách là truyện ngôn tình hay tuy vậy quá buồn. Thế nhưng tác phẩm này vẫn rất rất đáng đọc, để hiểu được hiện thực luôn gian khổ và tàn nhẫn.

*
Gấm rách – một truyện ngôn tình đáng đọc. Ảnh: Internet

thienthumobile.vn vừa trình làng đến bạn 10 truyện ngôn tình hay nhất. Hy vọng rằng, với những nhắc nhở trên để giúp bạn tuyển chọn được tác phẩm phù hợp nhất với mình. Hãy nhớ xem sách hay thể một số loại ngôn tình để qua đó, mình thấy yêu thương đời với yêu người hơn chúng ta nhé.