Những Kiểu Tóc Ngắn Dành Cho Tóc Dày

Bạn đang xem: Tóc Dày Có Nên Cắt Tóc Ngắn Không, Tóc Dày Nên Cắt Kiểu Nào Để Trở Nên Xinh Đẹp Hơn Tại thienthumobile.vn

Bạn lo lắng vì mái tóc dày biến thành chiếc “tổ quạ” trên đầu? Với 12 kiểu tóc cho cô nàng tóc dày dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình hiệu quả ngay.

Những bạn nữ có mái tóc quá dày thường rất lo lắng mái tóc biến thành “tổ quạ” nếu không được chăm chút và tạo kiểu kỹ càng. Chính vì thế các bạn thường phải suy tính rất kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mẫu tóc để cắt. Nếu bạn cũng như vậy thì đừng lo, 12 kiểu tóc cho cô nàng tóc dày dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình và trở nên xinh đẹp nhanh chóng, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Những kiểu tóc ngắn dành cho tóc dày

Đang xem: Tóc dày có nên cắt tóc ngắn không


Contents

1 Làm thế nào để tóc bớt dày?2 Những kiểu tóc cho cô nàng tóc dày

Làm thế nào để tóc bớt dày?

Tình trạng tóc dày khiến rất nhiều chị em khổ sở vì nếu không có kiểu tóc thích hợp khối tóc của bạn sẽ trở nên bù xù và cồng kềnh, diện mạo vì thế cũng giảm đi độ xinh đẹp. Những ưu điểm của những kiểu tóc này là bạn không cần phải lo làm phồng hay rụng tóc như những cô nàng tóc mỏng khác. Tuy vậy thì để mái tóc của bạn được đẹp nhất thì nên chọn lựa cho mình các kiểu tóc cho tóc dày thích hợp.

Tóc dày thường chia làm hai loại phổ biến: Tóc dày và cứng, tóc dày và xoăn xù. Tùy theo tính chất tóc của bạn mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Nhìn chung, nên lựa những kiểu tóc giúp tổng thể trông mỏng nhẹ hơn theo những mẹo nhỏ dưới đây:

Có rất nhiều mẹo để khiến mái tóc đẹp hơn – Ảnh minh họa: Internet

Độ dài tóc

Độ dài tóc tuy không ảnh hưởng quá nhiều đối với những người tóc dày, nhưng nếu bạn để quá dài thì khối tóc sẽ trông rất lớn, đặc biệt nếu không chọn kiểu cẩn thận chúng sẽ trông như một cái tổ trên đầu đó. Vì vậy bạn nên ưu tiên những kiểu tóc từ ngang lưng trở lên nhé.

Màu tóc

Những màu tối thường sẽ tạo cảm giác mỏng và nhẹ hơn, còn những màu sáng hay chói sẽ khiến tóc lù xù hơn nhiều. Nên khi đi nhuộm tóc bạn hãy chọn những tông màu từ trung bình đến tối màu, hạn chế chọn những tông quá sáng. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng highlight, ombre hoặc mix màu nhuộm để khiến tóc có hiệu ứng dễ nhìn hơn nhé.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Mờ Hình Trong Photoshop, Mờ Đối Tượng Bằng Phần


READ: Tóc Ngắn Gợn Sóng Mặt Tròn Ý Tưởng, 26 Kiểu Tóc Ngang Vai Cho Mặt Tròn Đẹp Nhất 2021

Cách tạo kiểu

Vì tóc dày có đặc trưng rất là nặng và cồng kềnh, nên điều tối quan trọng là làm sao tỉa bớt chúng để trông mỏng đi, hoặc làm sao ép chúng “dẹp” lại để bớt độ xù to. Do đó, bạn nên cân nhắc tới những kiểu tóc tỉa layer hay những mẫu tóc ép thẳng.

Những kiểu tóc cho cô nàng tóc dày

Các kiểu tóc ngắn cho tóc dày

Tóc pixie

Tóc pixie là đại diện đầu tiên khi cần đưa lời khuyên chọn kiểu tóc cho những cô nàng tóc dày. Ai cũng biết pixie sẽ khiến bộ tóc ngắn và gọn gàng hơn bao giờ hết, nên khuyết điểm trên mái tóc quá dày của bạn có thể được giảm đi. Với cả mẫu tóc dày thẳng và cứng hay dày và xù thì các kiểu pixie vẫn phát huy tác dụng của nó rất tốt, bạn không cần quá lo lắng vì sự vướng víu của trọng lượng tóc thêm chút nào nữa đâu.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tóc buộc đuôi ngựa – Ảnh minh họa: Internet

Vừa rồi là những lời khuyên và gợi ý về kiểu tóc cho cô nàng tóc dày. Hy vọng với các kiểu tóc kể trên các bạn đã có cho mình những lựa chọn hữu ích để khiến mái tóc quá dày trở nên vừa vặn và đẹp mắt nhất. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp, tự tin trong mắt những người xung quanh nhé.