Trong hôn nhân không thể tránh khỏi những lần xích mích, cãi vã. Phụ nữ rất dễ yếu lòng, nhưng cũng chóng quên những lỗi lầm. Vì vậy, là người đàn ông trong gia đình, bạn nên bao dung, chủ động nhận lỗi để duy trì, vun đắp cho cuộc hôn nhân của hai người. Các ông chồng hãy sử dụng những lời xin lỗi vợ hay nhất khiến đối phương xiêu lòng dưới đây nhé!

Đang xem: Tổng hợp những tin nhắn xin lỗi vợ hay nhất

Lời xin lỗi vợ hay nhất

Những lời xin lỗi hay nhất chứa đựng tình cảm từ tấm lòng của các ông chồng sẽ khiến các chị em mau hết giận luôn đấy!

Anh không phải là người tốt nhất trên thế giới này, nhưng tình yêu của anh dành cho em thì hơn tất cả những người khác. Hãy trân trọng nó và quay lại bên anh em nhé!Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.Em có thể đánh anh, mắng anh, đến khi nào em cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng tuyệt đối đừng rời xa đôi bàn tay này nhé. Anh vẫn thực hiện lời hứa như ngày đầu hẹn hò, sẽ vẫn nắm chặt tay em dù thế nào đi nữa. Vì nếu chỉ cần một người giữ thì ta vẫn còn hy vọng.

Xem thêm:

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Các Chức Năng Không Cần Thiết Trong Win 10, Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10

Anh xin lỗi, vì đã làm giọt nước mắt lăn trên gương mặt xinh đẹp.Vợ yêu, em biết anh yêu em nhiều như thế nào đúng không? Khi tỉnh táo lại, anh nhận ra rằng mình đã khiến em buồn. Xin em tha thứ cho anh, anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.Tình yêu của anh! Khi thấy em khóc, anh đã liên tục nói xin lỗi, và đến lúc này, anh vẫn muốn xin lỗi em vì hành động dại dột của mình. Anh hứa với em rằng anh sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm một lần nữa. Anh sẽ rất hạnh phúc nếu em tha thứ cho anh.Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn… em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

*

Sự chân thành xuất phát từ đáy lòng lúc nào cũng có giá trị tình cảm nhấtSao cứ phải khóc khi nước mắt không làm tan đi muộn phiền? Sao cứ phải ghét khi tình yêu thương còn chưa đủ? Sao cứ phải buồn khi quanh ta luôn có niềm vui? Sao cứ phải cố quên khi nỗi nhớ đã đong đầy? Sao cứ phải tránh nhau khi bước chân luôn tìm về nhau? Sao cứ phải xa nhau khi hai trái tim là của nhau? Em à, khi đọc những dòng này, em đừng giận anh nữa nhé, em biết là anh yêu em rất nhiều mà!Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

Đừng đẩy những cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm mà thay vào đó cả hai người cùng bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề. Cánh mày râu hãy sử dụng những lời xin lỗi vợ hay nhất để giúp môi quan hệ của cả hai “gương vỡ lại lành” nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *