Nối 2 File Pdf Bằng Foxit Reader

Trước đây việc sửa đổi trên file PDF ngoài ra bất khả thi. Cùng với sự đổi mới và trở nên tân tiến của công nghệ thì thao tác làm việc này hoàn toàn đã triển khai được nhờ phần mềm Foxit Reader. Tuy vậy vẫn có khá nhiều người chưa chắc chắn cách thực hiện quy trình ghép tệp tin PDF bằng Foxit Reader.

Bạn đang xem: Nối 2 file pdf bằng foxit reader

Do đó, Công nghệ AZ để giúp bạn tiếp cận sự việc này nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của câu hỏi gộp tệp tin pdf bởi Foxit Reader

PDF là dạng hình định dạng tài liệu vì chưng Adobe System trí tuệ sáng tạo và phân phát triển. Điểm cộng của dạng file này chính là khả năng lưu trữ hình ảnh, nội dung,… Đặc biệt, nhờ cài đặt tính bảo mật thông tin cao đề nghị PDF được rất nhiều người tin tưởng sử dụng nhằm lưu trữ các tài liệu quan tiền trọng.


*

Quá trình nối tệp tin pdf bằng Foxit Reader cực kỳ dễ dàng

Việc cách ghép những file pdf thành 1 bởi foxit reader là giữa những thủ thuật văn phòng nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua khi sử dụng máy tính. Nó sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng cai quản các tệp tin tài liệu của chính mình hơn, tránh vấn đề thất lạc cùng tìm tìm chúng. Chúng ta có thể dễ dàng chế tạo ra 1 file tài liệu trả chỉnh, ngay tức khắc mạch góp bạn tiện lợi trong quá trình và học tập tập.

Xem thêm: Kim Tuyến Bị Vợ Cũ Huy Khánh Dằn Mặt Vì Khơi Lại Chuyện Cũ, Kim Tuyến Nói Về Cuộc Tình Với Huy Khánh

Ngoài ra, phương pháp ghép 2 file pdf thành 1 trong những foxit reader sẽ giúp đỡ bạn giảm con số file PDF tàng trữ trên thứ tính, giải phóng bộ lưu trữ máy tính nếu như khách hàng lưu giữ các tài liệu quan liêu trọng.

Tuy nhiên để có thể thực hiện

Hướng dẫn bí quyết ghép tệp tin PDF bằng Foxit Reader cụ thể nhất 

Trên thực tế, làm việc gộp file PDF bởi Foxit Reader không khó khăn như các bạn tưởng. Cố gắng vào đó quy trình thực hiện tại tương đối tiện lợi và nhanh chóng. Người tiêu dùng chỉ nên biết một chút về tin học thuộc tính cẩn thận là đã hoàn toàn có thể ghép tệp tin thành công. Các bạn hãy thực hiện công việc dưới phía trên nhé.

Lưu ý: Để có thể thực hiện giải pháp ghép file pdf bởi foxit pdf reader mà lại mình share dưới đây bạn cần sử dụng phiên phiên bản Foxit PhantomPDF nhé. Nếu như khách hàng chưa sở hữu có thể download tại:

*

Bước 1: Mở ứng dụng Foxit PhantomPDF --> lựa chọn File

*

Bước 2: lựa chọn Create --> lựa chọn Combine File như hình dưới

*

*

Bước 3: Click nút Add files… --> chọn Add Files…

*

Bước 4: Chọn những file PFD phải ghép tệp tin pdf bên trên foxit reader --> lựa chọn Open

*

Bước 5: chọn thứ tự những file PDF trước lúc ghép 2 file pdf bởi foxit reader để có nội dung file liên mạch nhé. Bạn cần lưu ý chọn đúng file nào trước tệp tin nào sau bằng phương pháp chọn tệp tin pdf --> Chọn những dòng lệnh Move down (xuống) hoặc Move up (lên)

*

Bước 6: sau thời điểm đã chắc chắn thứ tự những file nên ghép thì chọn Combine nhằm hoàn tất giải pháp ghép tệp tin pdf bằng foxit reader.

*

Lời kết

Trên đây là các bước thực hiện các bước ghép tệp tin PDF bằng Foxit Reader nhưng Công nghệ AZ muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng những tin tức trên sẽ giúp mọi người rất có thể thực hiện tại một cách solo giản. Đồng thời hiểu rõ hơn về ứng dụng cực kì tuyệt vời này để các bước lẫn học tập trở nên thuận lợi hơn.