Outlook Không Cập Nhật Email

Sau trong số những Windows Updates cách đây không lâu của tôi, Microsoft Outlook has stopped syncing the emails và không gửi, nhận, làm new hoặc thiết lập xuống bất kỳ email mới nào. Vào khi những tài khoản khác của mình đang đồng hóa hóa, một tài khoản email Hotmail đã kết thúc đồng cỗ hóa. Ví như bạn chạm chán phải vấn đề như vậy, và hoàn toàn có thể thấy một thông tin Problem connecting to lớn Server, đó là những gì bạn có thể sửa chữa thông tin tài khoản Outlook của bạn.

Bạn đang xem: Outlook không cập nhật email

Cách sửa lỗi: email trong Outlook không đồng điệu hóa vào Windows 10

Mở Microsoft Outlook với nhấp vào file tab. Hiện thời trong Info, hãy nhấp vào account Settings với mở cài đặt cho tài khoản bị hình ảnh hưởng.Nếu Outlook hiện thông báo Problem connecting to lớn Server, thì bạn cũng có thể cần kết nối lại Outlook với Outlook.com để truy vấn email không trở nên gián đoạn.

Xem thêm: 10 Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2020, Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh

Đặt TCP/IP làm giao thức khoác địnhChạy ncpa.cpl và chọn kết nối của bạn. Bấm vào phải vào nó và lựa chọn Properties, và bảo đảm rằng vỏ hộp kiểm mạng internet Protocol (TCP/IP) được chọn.


Đọc các bài đăng này nếu bạn chạm mặt sự chũm Outlook khác:Thao tác không thành công, không tìm kiếm thấy đối tượngOutlook không phản hồi, đã chấm dứt hoạt động, bị treo hoặc bị treo
Previous articleBật Hạn ngạch Ổ đĩa bởi Thuộc tính Ổ đĩa, Sổ đăng ký hoặc Trình chỉnh sửa cơ chế Nhóm trong Windows 10
Voer een volledige systeemscan uit
Klub Windows
thienthumobile.vn is a website that shares tips, good tips, how khổng lồ use and how to lớn fix errors on versions of Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11...