TOP 7 PHẦN MỀM LÀM VIDEO TỪ ẢNH PHOTO SLIDESHOW

Các bạn có khá nhiều hình ảnh đẹp và các bạn muốn chuyển đầy đủ hình ảnh tĩnh kia thành một video hình ảnh đẹp, sinh động để bảo quản làm kỷ niệm. Bây giờ có rất phần lớn mềm góp làm video từ hình hình ảnh khiến chúng ta khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng để sử dụng. Vậy các bạn hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một phần mềm làm đoạn phim từ ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm làm video từ ảnh photo slideshow

Dưới đó là top 3 phần mềm làm video từ hình ảnh chuyên nghiệp nhất 2022 mời chúng ta cùng tham khảo.

1. Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm làm clip từ hình ảnh và sửa đổi video ảnh một cách chuyên nghiệp. Bối cảnh của phần mềm trực quan, dễ tiến hành ngay cả những người không chuyên. Phần mềm cung ứng tính năng thuật sĩ Wizards giúp các bạn tạo clip từ hình ảnh sinh đụng và nhanh chóng.

Proshow Producer cung ứng kho hiệu ứng hình ảnh, cảm giác chuyển ảnh đa dạng, phong phú. Các chúng ta có thể chèn thêm chữ đến hình ảnh với rất nhiều hiệu ứng đầu vào, đầu ra, hiệu ứng chạy chữ. Bên cạnh đó phần mềm cung ứng nhiều định hình ảnh, chất nhận được chèn nhiều file nhạc nền khác nhau và chèn hình ảnh sản phẩm vào clip hình ảnh, coi trước video…

Tính năng bao gồm của Proshow Producer:

Chèn âm thanh, nội dung, chú thích mang đến hình hình ảnh cùng với các hiệu ứng chữ đa dạng. Hỗ trợ nhiều hiệu ứng cho hình ảnh, chuyển hình ảnh bao gồm những layer điều chỉnh, khung hình và phương diện nạ. Các chúng ta có thể biến một hình hình ảnh tĩnh thành hình ảnh động nhờ vào kho hiệu ứng đa dạng và phong phú của phần mềm. Xuất ra những định dạng tùy chọn khác nhau bao hàm DVD, CD.. Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đầu vào. đoạn clip xuất ra có chất lượng HD, làm việc phiên bản mới độc nhất các bạn có thể tạo đoạn clip với độ phân giải siêu cao lên đến mức 4K. ProShow Producer còn tích phù hợp với mạng làng mạc hội, bởi đó chúng ta có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Rồng Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất Năm 2021 !

Các chúng ta cũng có thể tải Proshow Producer tại đây: http://www.photodex.com/proshow/producer

2. Ashampoo Slideshow Studio

Ashampoo Slideshow Studio cũng là một trong các ứng dụng làm video từ ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp nhất mắt, giúp các hình ảnh trở lên nhộn nhịp hơn. Ashampoo Slideshow Studio hỗ trợ nhiều định hình hình ảnh khác nhau như jpg, png, jpeg…, các bạn cũng có thể thêm những bài hát thích thú vào video. Điểm nổi bật so cùng với các phần mềm khác chính là các chúng ta cũng có thể ghi chú những file hình ảnh bằng các giọng nói được ghi âm trực tiếp trên phần mềm.

Tính năng thiết yếu của Ashampoo Slideshow Studio:

Làm đoạn phim từ hình hình ảnh nhanh chóng cùng dễ dàng cung ứng nhiều hiệu ứng hình hình ảnh đẹp. Thêm âm thanh, bài bác hát, thêm lời thoại bằng phương pháp ghi âm trực tiếp giọng nói. Xem video clip trong khi thực hiện. Cung cấp Wizards giúp các bạn tạo đoạn phim dễ dàng. Hỗ trợ nhiều định hình đầu ra.

Các bạn cũng có thể tải Ashampoo Slideshow Studio trên đây: https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/1166/multimedia-software/Ashampoo-Slideshow-Studio-2017

3. Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm làm đoạn clip chuyên nghiệp, cung cấp hàng trăm hiệu ứng cùng rất nhiều tính năng cao cấp giúp chúng ta tạo đoạn clip hấp dẫn. Sony Vegas Pro tất cả nhiều cơ chế chỉnh sửa mở rộng, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ chia sẻ file media, mang đến xem trước video… Phần mềm cung cấp xuất file video clip dưới nhiều định dạng khác nhau, video xuất ra có unique vừa phải, độ nét cao, âm thanh sống động nhất.

Tính năng thiết yếu của Sony Vegas Pro:

hình ảnh tùy biến đem về sự linh hoạt khi sử dụng. Cung cấp hơn 300 hiệu ứng music và hình hình ảnh khác nhau. Chèn âm thanh, thêm tiêu đề có tác dụng tạo video, đoạn phim 3d, đoạn phim hd. Khả năng kiểm soát và điều hành âm thanh bậc nhất với chính sách Mixing Console, cung cấp các hiệu ứng âm nhạc mới lạ: EQ, Reverb, Delay… trên đĩa Blu-ray hoặc DVD có độ sắc nét cao.

Các bạn có thể tải Sony Vegas Pro tại https://www.vegascreativesoftware.com/us/vegas-pro/

Như vậy, với các thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ, hi vọng các các bạn sẽ lựa lựa chọn được phần mềm rất tốt để làm đoạn clip cho những hình hình ảnh của bạn. Dưới mỗi ứng dụng là links tải bao gồm từ trang chủ của ứng dụng đó, các bạn nhấn vào links đó nhằm tải phần mềm mà chúng ta muốn. Chúc chúng ta thành công!