Phần mềm cập nhật thời tiết

Bạn có thể xem khí hậu từ điện thoại của mình bằng áp dụng thời tiết được tích thích hợp sẵn, nhưng những ứng dụng của mặt thứ bố có xu hướng cung ứng nhiều hơn thế. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể nhận được dự báo thời tiết nhanh chóng mà một vài ứng dụng có thể đưa ra cảnh báo thời tiết tự khắc nghiệt, hình hình ảnh radar và thậm chí là là dự báo lượng mưa sản phẩm giờ. Dưới đấy là năm áp dụng dự báo thời tiết miễn phí rất tốt cho cả iphone và Android. 


*
1. AccuWeather: Weather Radar

AccuWeather  không chỉ là 1 trong những ứng dụng thời tiết không thiếu tính năng – nó còn có giao diện hiện nay đại, sạch để giúp bạn hí hửng khi chú ý các phiên bản cập nhật thời tiết. Tab hôm nay cho bạn biết đầy đủ thứ bạn phải biết, ví dụ như nhiệt độ, lượng mưa và chưa dừng lại ở đó nữa, sinh hoạt định dạng đơn giản dễ dàng nhưng hấp dẫn và bạn cũng có thể cuộn giúp thấy vô số thông tin cụ thể bổ sung, bao hàm chất lượng không khí, tài liệu dị ứng và thời gian mặt trời mọc / lặn. Chúng ta có thể nhận được dự báo thời ngày tiết từng giờ, hình hình ảnh radar và trình theo dõi bão.

Điểm nổi bật

Quan tiếp giáp thời tiết theo thời gian thực Tóm tắt về đoán trước thời tiết Dự báo các thời hạn ngắn hạn, cục bộBản thứ hoạt hình ảnh vệ tinh và radar

2. Windy.com

Windy.com – Dự báo và radar thời tiết là ứng dụng giúp bạn dự báo và radar thời tiết, đó là ứng dụng đang được không hề ít người vồ cập và sử dụng. Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể theo dõi tổng phù hợp thời tiết thế giới theo từng yếu đuối tố: nhiệt độ độ, gió, độ ẩm,… một cách toàn diện và trực quan. Quanh đó ra, chúng ta có thể tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh thực của một quần thể vực dễ dàng với ứng dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật thời tiết

*

Điểm nổi bật

Dự báo thời tiết vậy thể, cụ thể cho từng khu vực trong 7 ngày.Cung cấp quy mô dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFSTheo dõi tổng phù hợp thời tiết thế giới theo từng yếu tố: sức nóng độ, gió, độ ẩm,… một giải pháp toàn diện, trực quan.Theo dõi quality không khí của từng khu vực.Cảnh báo thời tiết.Tìm kiếm địa điểm, coi hình ảnh thực của một quần thể vực dễ dãi ngay trên bản đồ.Theo dõi tiết trời một số khu vực có các vận động ngoài trời, khoanh vùng xảy ra đám cháy.Thêm các khoanh vùng yêu thích, dễ dàng theo dõi thời tiết.

*
3. Yahoo Thời tiết

Yahoo tiết trời là ứng dụng giúp cho bạn xem đoán trước thời tiết chi tiết 24h/ngày và 10 ngày liên tiếp, cũng như biết được chi tiết các thông tin về cảm ứng độ ẩm, chi số UV và khả năng mưa ném lên kế hoạch mang lại các hoạt động ngoài trời.

Ứng dụng Yahoo Thời tiết hỗ trợ tính năng thông báo khi bao gồm thời tiết nguy hiểm. Tuấn kiệt này giúp đỡ bạn biết được tình hình thời huyết xấu và cẩn thận không ra ngoài khi khí hậu xấu lúc không cần thiết.

Điểm nổi bật

Thông tin thời tiết đưa ra tiết, bao hàm dự báo ánh nắng mặt trời 24 giờ cùng 10 ngày.Cảnh báo khí hậu nguy hiểm.Ra-đa tương tác, vệ tinh, sức nóng và phiên bản đồ gió.Xem thời khắc bình minh cùng hoàng hôn đụng và đơn vị đo gió và áp suất.Biết được chi tiết cảm ứng độ ẩm, chỉ số UV và kĩ năng mưa

4. Thời tiết Việt Nam

Thời tiết là 1 trong những ứng dụng đẹp và sạch, được thiết kế với để sử dụng đơn giản dễ dàng nhất có thể. Chỉ với một cú nhấp chuột, chúng ta có thể kiểm tra thời tiết cho một ngày hôm nay, ngày mai cùng dự báo trong 14 ngày tới.

Xem thêm:

Thời tiết lúc này cho ngày bây giờ và dự báo cho 1 ngày mai khôn cùng sống động. Coi mưa, tuyết hoặc giông bão thực tế, tia nắng phương diện trời trong những ngày quang đãng đãng, tia nắng mặt trăng và những vì sao vào ban đêm, hầu như đám mây chuyển động và những hình hình ảnh động khí hậu khác. Toàn bộ đều phản ánh thời tiết khiến cho nó trở cần sống động.

Điểm nổi bật 

Điều kiện thời tiết cùng nhiệt độ hiện tại cho ngày hôm nay. Biểu đồ gia dụng hàng giờ đẹp cho hồ hết giờ tiếp theo từ bây giờ và tối nay.Dễ dàng khám nghiệm dự báo thời tiết cho 1 ngày mai, kể cả hàng giờ.Dự báo kéo dãn dài 14 ngày.Vuốt xuống để xem các điều khiếu nại thời tiết chi tiết: độ ẩm, điểm sương, chỉ số UV, năng lực hiển thị, năng lực mưa, gió động, áp suất và rạng đông / hoàng hôn.Điều kiện khí hậu động đến ngày từ bây giờ và ngày mai.Tự rượu cồn phát hiện tại vị trí của chúng ta và tróc nã xuất những điều khiếu nại thời tiết tiên tiến nhất cho vị trí bây giờ của bạn.Thêm cùng theo dõi điều kiện thời ngày tiết cho toàn bộ các thành phố và điểm đến chọn lựa yêu ham mê của bạnCó sẵn bằng hơn 40 ngôn ngữ.

*
5. Dự báo thời ngày tiết địa phương – Thời tiết chính xác

Ứng dụng dự báo thời ngày tiết địa phương giúp bạn cập nhật thời máu tại bất kể đâu một cách đúng đắn và cấp tốc chóng. Dữ liệu thời tiết được cung cấp đúng mực hàng giờ với được cập nhật hàng ngày. đoán trước thời tiết trong số những ngày sắp tới đây là điều kiện tiện lợi để chúng ta sắp xếp cho các kế hoạch của bạn.

Đây là một ứng dụng đoán trước thời tiết solo giản, trực quan góp bạn thuận tiện nắm bắt được những chỉ số về thời tiết mặt hàng giờ, hằng ngày được cập nhật liên tục. Các thông tin về dự đoán thời tiết địa phương xứng đáng tin cậy. Những chỉ số về sức nóng độ, lượng mưa, hướng gió, chỉ số không khi rõ ràng và dễ theo dõi. Bạn sẽ tự tin lên kế hoạch của bản thân mình với vận dụng dự báo tiết trời địa phương.

Điểm nổi bật

Giao diện đã mắt và thân thiện:Dự báo thời tiết trực tiếp đầy đủDự báo thời tiết trong khoảng 24 giờ:Dự báo thời tiết trong vòng 7 – 25 ngày tới:Quản lý địa điểm, thành phố:Bản thiết bị radar thời tiết:Chỉ số quality không khí và Tia UV

6. Tham khảo 

Với đội ngũ kỹ thuật, designer nhiều năm khiếp nghiệm, Thiết kế app mobile rất tốt việt nam giới – IZI Software hoàn toàn rất có thể giúp bạn làm cho một áp dụng chuyên nghiệp, quality và kết quả nhất .

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào, vui mắt để lại phản hồi bên dưới. Đừng quên, nhấn lượt thích và chia sẻ nếu chúng ta nội dung này có lợi nhé!