PHẦN MỀM CHÈN TÊN VÀO ẢNH

Những cái Quotes đầy trọng điểm trạng sẽ khiến cho bức hình ảnh của các bạn thêm “chất” hơn nhưng mà không phải ai ai cũng biết giải pháp chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ reviews đến bạn 7 ứng dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone và Android.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn tên vào ảnh

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có rất nhiều lúc các bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là không đủ nhưng còn bắt buộc cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang lại iOS) gồm vô số phông chữ bắt mắt để chúng ta “thi triển” trên hình ảnh mà không cần thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để buổi tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung ứng quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với các bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo khó chịu trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) dành riêng cho những ai ý muốn chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập số đông gì nên viết cùng chèn lên hình ảnh là xong. Chúng ta cũng có thể duyệt trải qua nhiều phông cùng màu chữ khác nhau. Quick khá dễ dàng và mượt, giúp bạn dứt mọi việc trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, tế bào tả đúng đắn những gì nó làm cho được. Phonto ko miễn phí, dễ sử dụng, cung cấp hơn 200 phông chữ. Điều khiến cho nó khác biệt là bạn cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Đẹp Nha Trang, Hình Ảnh Nha Trang Đẹp Chất Lượng Cao

4. PicLab

PicLab ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu dáng mẫu… để cải thiện thẩm mỹ mang lại ảnh. Ko kể ra, PicLab cũng được cho phép ghép chữ vào ảnh. điểm mạnh lớn nhất của chính nó là bạn có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng đều có watermark khá lớn và cần trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android: PicLab.

5. Fonts Candy

Font Candy ( dành riêng cho iOS) là ứng dụng khác kết hợp được nhiều công gắng chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Bạn dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… cùng phông chữ. Phông Candy không khoe khoang ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà ở khả năng thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo ra các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with font Candy” nhưng khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone: fonts Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, chúng ta nên áp dụng Typorama ( giành riêng cho iOS). Nó auto biến ảnh và ký tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ ngừng phần còn lại. Còn nếu không thích, chúng ta có thể chọn quý phái layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn không được đẹp xuất xắc trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag ( giành riêng cho Android | giành cho iOS). Ngoại trừ hàng tá phông chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn có thể chấp nhận được bạn truy cập hàng trăm nghìn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, những phông chữ với tính năng cao cấp hơn rất cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên iPhone, Android. Chúc các bạn có đầy đủ trải nghiệm tuyệt vời nhất với những vận dụng này và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!