PHẦN MỀM CHUỘT CẢM ỨNG

Trình tinh chỉnh cho bàn di chuột của sản phẩm tính xách tay

Synaptics Touchpad Driver là trình điều khiển và tinh chỉnh chính thức cho nhiều phần các touchpad của laptop. Thiết lập nó cải thiện hiệu suất của những thiết bị này với thêm các tùy lựa chọn mới.

trải qua việc cài đặt từng bước, Synaptics Touchpad Driver thêm một biểu tượng thông báo động vào thanh tác vụ, có thể chấp nhận được bạn xem làm phản ứng của bàn di chuột với áp lực của các ngón tay của bạn.


rộng nữa, trong bảng tinh chỉnh "Chuột", Synaptics Touchpad Driver thêm 1 tab nơi chúng ta có thể kích hoạt hoặc tắt touchpad (hữu ích giả dụ nó cản trở chúng ta gõ) và biểu tượng trên thanh tác vụ.


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Synaptics Touchpad Driver

Eğer Synaptics Touchpad Driver denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích hay dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


thienthumobile.vn

Trên thienthumobile.vn, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên gốc rễ để đánh giá và kiêng mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp mới được mua lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho phần đa tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm chuột cảm ứng

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được links với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút hàng đầu thế giới; cơ mà không vạc hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng các cờ này có thể là sự cầm cố giả.

Xem thêm: Hoa Bỉ Ngạn Có Ý Nghĩa Gì ? Truyền Thuyết Về Ý Nghĩa Của Hoa Bỉ Ngạn

Sự gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị gắn thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện lốt hiệu phạm luật quá rộng hoặc vày thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện trong danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng những cờ này có công dụng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể thải trừ một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và vận dụng không độc hại, lực lượng của shop chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy lắp cờ những vấn đề cụ thể mà chúng ta cũng có thể gặp nên và thienthumobile.vn sẽ giải quyết những mối sợ hãi đó nhanh nhất có thể.