PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

Bạn đang cần tìm một phần mềm đổi đuôi video với mục đích hỗ trợ biến đổi và lưu video clip ở nhiều định dạng file khác nhau. Các bạn đang do dự không biết đâu mới là phần mềm đổi đuôi clip tốt nhất, tương xứng sử dụng nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Với top 7 phần mềm đổi đuôi đoạn phim hiệu quả nhưng mà thienthumobile.vn chia sẻ dưới đây để giúp bạn đọc giải quyết được những sự việc này.

*
Top phần mềm đổi đuôi clip đơn giản nhất

Tổng Hợp top 7 phần mềm Đổi Đuôi video clip Đơn Giản tuyệt nhất Hiện Nay

1. Format Factory

Format Factory là phần mềm đổi đuôi đoạn phim hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều tính năng giúp người dùng có thể chuyển đổi được nhiều định dạng audio, clip khác nhau.

Tuy đồ họa của Format Factory ko được tín đồ dùng reviews cao, nhưng vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên phần mềm này hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn.

*
Phần mềm thay đổi đuôi đoạn clip Format Factory

Một số chức năng của ứng dụng đổi đuôi video Format Factory:

Chuyển đổi định hình video: MP4, AVI, SWF, 3GP, FLV, MPG, WMV.Chuyển từ video clip sang audio: MP3, WAV, AMR, WMA, AAC, OGG.Chuyển đổi định ngoài mặt ảnh: JPG, TGA, TIF, GIF, BMP, ICO, PNG.Chuyển đổi định hình video, audio trên những dòng điện thoại thông minh IOS hoặc Android.

2. Total clip Converter

Total clip Converter là cái tên tiếp theo sau không thể không nói tới trong danh sách này. Đây là phần mềm đổi đuôi đoạn clip có tuổi thọ tương đối lâu yêu cầu được không ít người sử dụng hiện nay.

*
Phần mềm thay đổi đuôi clip Total đoạn phim Converter

Những tính năng rất nổi bật của ứng dụng đổi đuôi đoạn clip Total clip Converter:

Chuyển đổi những định dạng clip một cách dễ dàng trên cả những thiết bị điện thoại thông minh cùng máy tính: MP4, AMR, 3GP,…Tạo slide hình hình ảnh từ nhiều file nhạc với image với hơn 200 hiệu ứng, âm thanh khác nhau.Có thể chuyển đổi nhiều định dạng video clip sang MPEG.Có thể trích xuất từ CD sang các định dạng âm thanh trực tiếp.

3. Xilisoft HD clip Converter

Một trong những phần mềm đổi đuôi video clip đơn giản, tác dụng tiếp theo mà lại bạn không nên bỏ qua đó chính là Xilisoft HD video clip Converter. ứng dụng này thường đưa về tốc độ rất là nhanh bởi nó được thiết bị công nghệ biến hóa video tiên tiến và phát triển High-Definition.

Xem thêm: Những Lời Nói Làm Người Yêu Vui Hạnh Phúc Quên Hết Cơn Giận, Những Câu Nói Làm Người Yêu Vui Yêu Bạn Nhiều Hơn

*
Phần mềm thay đổi đuôi video clip Xilisoft HD đoạn phim Converter

Ngoài ra, Xilisoft HD video Converter còn sở hữu rất nhiều tính năng trông rất nổi bật như:

Cho phép chuyển đổi và trích xuất cả tập tin âm thanh.Có thể biến đổi được nhiều định dạng đoạn phim khác nhau như: MP4, DVD, VCD, MPEG, 3GP, WMV,…Chuyển thay đổi được các dạng tệp tin audio từ clip như: MP2, AAC, MP3, RA, OGG,…Hỗ trợ biến đổi từ dạng đoạn clip HD sang đoạn phim SD.

4. Aimersoft đoạn phim Converter Ultimate

Aimersoft video Converter Ultimate là giữa những phần mềm thay đổi đuôi video chuyên nghiệp được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

*
Phần mềm thay đổi đuôi đoạn phim Aimersoft video clip Converter Ultimate

Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích tất cả có:

Chất lượng đoạn clip sau khi biến hóa có chất lượng cao và độ nét cực kỳ sắc sảo.Cho phép chuyển đổi DVD sang ngẫu nhiên định dạng video hay audio nào.Có thể trích xuất music từ đoạn clip sang audio như: MP3, OGG, WMA, M4A,…Có kĩ năng tải rộng 1000 video từ những website khác nhau.Có thể thải trừ được chính sách DRM khỏi đoạn phim để việc đổi khác trở nên dễ dàng và đơn giản và dễ dãi hơn.Có tốc độ biến hóa video nhanh.Được thiết đặt tính năng sửa chữa đoạn phim hiệu quả.

5. AVS clip Converter

AVS clip Converter – phần mềm thay đổi video đang được rất nhiều người dùng bình chọn, cho nên đây thực sự là lý lẽ hoàn hảo giành cho bạn.

*
Phần mềm đổi đuôi viedeo AVS đoạn clip Converter

Một số ưu điểm hoàn toàn có thể kế cho của phần mềm đổi đuôi đoạn phim AVS video Converter:

Có kĩ năng cứ lý được hầu như các loại đoạn phim có định hình khác nhau.Thời gian biến hóa nhanh chóng, quality video rõ ràng, sắc nét.Có thể kèm theo phụ đề khi chuyển đổi video.Có thể chế tạo và chia sẻ video bên trên nhiều trang web khác nhau.Thích hợp với nhiều dòng máy tính và năng lượng điện thoại.

6. Handbrake

Handbrake là một trong những phần mềm thay đổi đuôi đoạn clip miễn chi phí được tích hợp các chức năng chuyển đổi mã và định dạng clip rất mạnh. Không chỉ sở hữu giao diện 1-1 giản, thân mật với tín đồ dùng, phần mềm này còn có tương đối nhiều tính năng ưu việt như:

*
Phần mềm đổi đuôi clip HandbrakeCó thể chuyển động trên nhiều nền tảng một cách trơn tru nhất.Hỗ trợ đổi khác đuôi đoạn clip với những định dạng khác nhau: DVD, MP4, AVI, VOB, OGMI,…Có thể xuất file video clip thành file âm thanh.Tốc độ đưa đổi, xuất tệp tin nhanh.

7. Super

Super là một trong những phần mềm thay đổi đuôi đoạn clip thường được hồ hết người bài bản sử dụng.

*
Phần mềm thay đổi đuôi video clip Super

Những tính năng nổi bật của ứng dụng đổi đuôi video clip Super:

Có hiệu suất chuyển động mạnh, thời gian biến đổi nhanh.Hỗ trợ đổi khác nhiều loại định dạng đoạn phim khác nhau.Sở hữu nhiều chương trình biến hóa cao cấp với rất nhiều tùy lựa chọn nâng cao.Có thể nối, cắt, xóa và nhúng video clip vào các website không giống nhau.