Phần mềm chuyển đuôi

Gợi ý 7 ứng dụng đổi đuổi đoạn phim trên máy tính xách tay phổ biến, dễ dàng sử dụng, dễ ợt nhất mà những người hoàn toàn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đuôi


7 phần mềm đổi đuôi video tốt tuyệt nhất trên trang bị tính

Bạn đã download và giữ các video về máy tính xách tay hoặc điện thoại nhưng quan trọng mở được video? Lỗi này hoàn toàn có thể xuất hiện vày thiết bị không cung ứng định dạng của video clip tương ứng. Lúc đó bạn cần phải chuyển đổi định hình video cân xứng với thiết bị. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phần mềm đổi đuôi video hữu ích cho người dùng.

1. Phần mềm MPEG Streamclip

*

MPEG Streamclip là phần mềm chuyển đuôi video clip tích hợp các tính năng chuyển đổi định dạng clip tiện dụng. ứng dụng còn hoàn toàn có thể sử dụng MPEG Streamclip nhằm biên tập, sửa đổi và phát đoạn phim trên thiết bị. 

Phần mượt được tích hợp mã chuyển đổi mạnh mẽ, lập cập và linh hoạt. Cách thức này chất nhận được sử dụng miễn phí.

2. Phần mềm Format Factory

*

Công cầm Format Factory hỗ trợ đổi khác định dạng clip và audio bài bản hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Để sử dụng, bạn chỉ việc mất vài ba phút để gửi đổi.

Format Factory hỗ trợ chuyển đổi các định dạng clip phổ vươn lên là như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV và SWF. Ngoại trừ ra, ứng dụng còn được sản phẩm chức năng biến hóa video thành file âm thanh Audio và đổi khác thành định hình trạng ảnh.

3. ứng dụng Xilisoft HD đoạn phim Converter

*

Phần mềm đổi đuôi video Xilisoft HD đoạn phim Converter được tích hợp những công nghệ biến hóa định dạng đoạn clip mới nhất, giúp chuyển đuôi đoạn phim nhanh chóng. ứng dụng hỗ những định dạng video clip phổ biến chuyển như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và những định dạng phổ biến khác.

Xem thêm: 20 Kiểu Tóc Màu Nâu Ánh Kim, Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Tây Ánh Kim

Xilisoft HD video clip Converter còn có thể thay đổi video thành âm thanh. Phần mềm vận động được trên cả hệ điều hành iOS, game android và Windows. 

4. Total đoạn phim Converter 

*

Một giữa những phần mềm convert video tốt độc nhất hiện nay không thể bỏ qua đó là Total video Converter. ứng dụng có ưu thế rất dễ sử dụng với tính năng biến hóa mọi định hình video, hoặc chuyển video clip thành file âm thanh. 

Phần mềm hoạt động trên nhiều hệ điều hành phổ biến trên cả máy tính và điện thoại. Total clip Converter còn trang bị tác dụng giúp tạo ra các clip từ hình ảnh với thư viện hơn 3000 hiệu ứng khác nhau.

5. ứng dụng Freemake

*

Freemake là phần mềm đổi đuôi video cung ứng miễn phí được rất nhiều người sàng lọc sử dụng. Phần mềm sở hữu bối cảnh khá dễ dàng và đơn giản với không hề thiếu các chức năng sử dụng cần thiết. 

Freemake hỗ trợ các công cụ đổi khác hơn 500 định dạng đoạn phim phổ biến đổi hiện nay. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng biến hóa video nâng cao. Ngoài ra Freemake còn nhiều tính năng khác như cắt, ghép, xóa cùng nhúng đoạn clip trên website.

6. ứng dụng Handbrake 

*

Phần mềm Handbrake tích hợp không hề thiếu các chức năng chuyển đổi định dạng và chuyển đuôi đoạn clip vô cùng mạnh mẽ. Handbrake chuyển động mượt cơ mà trên nhiều căn cơ hệ điều hành khác nhau với hình ảnh sử dụng dễ dàng và thân mật với tín đồ dùng.

Handbrake cung cấp đa dạng nhiều định dạng video khác nhau như DVD, VOB, TS, MP4, MKV, AVI, OGMl,… Đồng thời chúng ta cũng có thể xuất file clip thành âm thanh tiện lợi. Handbrake sử dụng trọn vẹn miễn tổn phí với tốc độ biến hóa nhanh chóng.

7. ứng dụng Super

*

Phần mềm Super được trở nên tân tiến bởi eRightSoft, hỗ trợ rất nhiều định dạng clip khác nhau đến hiệu suất chuyển động mạnh mẽ. đa số người chuyên nghiệp thường xuyên chọn lọc sử dụng phần mềm Super như 1 công cụ biến hóa video đắc lực.

Với những trình thay đổi cao cấp trên Super, bạn dùng rất có thể tiến hành hàng loạt những tinh chỉnh. Mặc dù để sử dụng thành thạo ứng dụng này thì bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu tất cả các thao tác thực hiện trên ứng dụng.

Trên trên đây là share TOP 7 phần mềm thay đổi đuôi video clip tốt nhất được rất nhiều người dùng tin cậy lựa chọn như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt các ứng dụng này mọi được hỗ trợ miễn phí, rất đáng để để trải nghiệm.