PHẦN MỀM GHÉP AUDIO

Việc cắt ghép nhạc luôn là một công việc nặng nề khăn đối với những người “gà công nghệ”. Bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ cắt ghép nhạc để làm nhạc chuông, nhạc nền đoạn phim với tiêu chuẩn dễ sử dụng, gọn nhẹ? Trong bài viết bên dưới đây,thienthumobile.vnsẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phần mềm cắt ghép nhạc trên máy tính đơn giản nhất dành riêng cho những người yêu thương âm nhạc.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép audio


Nội dung chính


1. Phần mềm Auvid Tuner

2. Phần mềm Audio Toolkit

3. Phần mềm Mp3DirectCut

4. Phần mềm power nguồn Mp3 Cutter

5. Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

6. Phần mềm My Mp3 Splitter

7. Phần mềm không lấy phí Mp3 Cutter

8. Phần mềm free Audio Cutter

9. Phần mềm không tính phí Mp3 Cutter and Editor

10. Phần mềm Online Mp3 Cutter


1. Phần mềm Auvid Tuner


Giới thiệu

Auvid Tuner được đánh giá chỉ là phần mềm ghép nhạc miễn phí trên máy tính xách tay có giao diện hiện đại, dễ sử dụng hiện nay.

Tính năng nổi bật

Cắt ghép, chỉnh sửa file audio và video thienthumobile.vn chóng.Mở file music mới bằng thao tác làm việc kéo thả cấp tốc chóng.Bảo mật bằng mật khẩu cùng Windows Hello hiện đại.Hỗ trợ 2 kiểu Light Theme (Giao diện sáng) cùng Dark Theme (Giao diện tối).Giữ nguyên thông tin file âm thanh.

Link tải

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/auvid-tuner-audio-video-trimmer-music-metadata-editor/9nblggh4mf7f?activetab=pivot:overviewtab

*

Giao diện bao gồm của phần mềm Auvid Tuner


2. Phần mềm Audio Toolkit


Giới thiệu

Đây là một trong những phần mềm dùng để cắt ghép, mix với chuyển đổi những file nhạc miễn phí. Audio Toolkit được hỗ trợ bên trên Windows 10, giúp bạn tạo các bài nhạc chuông, nhạc chờ ưng ý nhất hoặc các mục nhạc gồm những bài xích hát yêu thương thích.

Tính năng nổi bật

Cách ghép và chuyển đổi định dạng file bài bác hát.Nâng cao chất lượng music của audio sau khi cắt ghép.

Link tải

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/audio-toolkit/9nnvmc7f1mbt?activetab=pivot:overviewtab

*

Phần mềm Audio Toolkit đến Windows 10


3. Phần mềm Mp3DirectCut


Giới thiệu

Mp3DirectCut là một phần mềm cắt ghép nhạc trọn vẹn miễn phí với nhiều tính năng hơi độc đáo. Chế tạo đó, phương pháp sử dụng cũng rất đơn giản với giao diện dễ sử dụng. Khi sử dụng phần mềm Mp3DirectCut, bạn tất cả thể hoàn toàn yên trung ương với chất lượng âm nhạc đầu ra. Đặc biệt, ứng dụng đang được hỗ trợ bên trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng nổi bật

Giữ nguyên chất lượng nhạc của tệp tin gốc.Hỗ trợ âm thanh ở nhiều định dạng: Mp3, WAV, AAC.Cắt, ghép, chỉnh sửa, xào nấu file nhạc trực tiếp, ko cần giải mã tệp tin đó.Xử lý mặt hàng loạt file âm nhạc cùng một cơ hội với tốc độ cao.Cho phép copy, paste đoạn nhạc khác vào file bao gồm sẵn mà không hề làm cho giảm chất lượng file đó.

Link tải: https://mp3directcut.softonic.vn/

*

Phần mềm Mp3DirectCut


4. Phần mềm power nguồn Mp3 Cutter


Giới thiệu

Power Mp3 Cutter cũng là một phần mềm miễn giá thành giúp bạn cắt ghép nhạc cấp tốc gọn cùng dễ dàng, sử dụng trên thiết bị tính. Mặc dù nhiên, phần mềm này chỉ hoạt động trên những hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Các tính năng của phần mềm

Chuyển đổi định dạng tệp tin Mp3 sang trọng WAV với ngược lại.Cắt trực tiếp đoạn nhạc Mp3 hoặc WAV từ file gốc với xử lý sản phẩm loạt file âm thanh một biện pháp thienthumobile.vn chóng.Hỗ trợ hầu hết các loại tệp tin Mp3 cỡ lớn.Thêm hiệu ứng âm nhạc Fade-in, Fade-out vào tệp tin cực dễ dàng.Mã hóa cùng giải mã Mp3, WAV vào thời gian thực.

Link tải: https://power-mp3-cutter.en.softonic.com/

5. Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Giới thiệu

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một phần mềm ghép nhạc chuyên nghiệp trên vật dụng tính. Phần mềm này sở hữu nhiều nhiều tiện ích như cắt, nối, chuẩn hóa, hỗ trợ ghi âm thanh trực tiếp từ loa,... Đặc biệt, chỉ với một chiếc nhấp chuột là bạn tất cả thể cắt tệp âm nhạc Mp3 thành một số phần nhất định hoặc bao gồm độ dài, kích thước nhất định.

Tuy nhiên, đây là phần mềm trả phí. Bạn có thể sử dụng bản sử dụng thử miễn giá tiền nhưng sẽ tất cả ít tính năng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm được hỗ trợ bên trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1.

Các tính năng của phần mềm

Cutter: Chia, tách một file music thành nhiều tệp tin nhỏ hơn nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng.Joiner: Ghép những tập tin thành một bằng bí quyết kéo, thả, sắp xếp theo trật tự.Normalizer: Chuẩn hóa âm lượng của tất cả các tập tin.Recorder: ghi âm lại bất kỳ music nào và tự động loại bỏ những đoạn mute trong bản ghi đó.Tag Editor: được cho phép người dùng làm việc với file music giống như bên trên văn bản. Bạn có thể copy, paste, cắt, xóa, undo, redo,... Thậm chí người dùng còn có thể tạo nhạc chuông chỉ bằng một cú nhấp chuột với "Crop".

Link tải

https://taimienphi.vn/download-x-wave-mp3-cutter-joiner-549

*

Phần mềm chuyên nghiệp X-Wave MP3 Cutter Joiner


Giới thiệu

My Mp3 Splitter là một ứng dụng miễn mức giá giúp bạn chỉnh sửa nhạc MP3 một cách hối hả và gọn lẹ cơ mà không phải lo chất lượng music đầu ra bị rứa đổi. Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện giúp người sử dụng dễ sử dụng ngay lập tức lần đầu tiếp xúc.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Tại Hà Nội Cho Thuê Giá Tốt T3/2022, Cho Thuê Phòng Trọ Hà Nội Giá Rẻ

Phần mềm đang được hỗ trợ bên trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Các tính năng của phần mềm

Cắt và chỉnh sửa tệp tin âm nhạc Mp3.Xem thông tin Mp3 tiêu chuẩn.Chỉnh sửa ID3Tag.Đảm bảo chất lượng mang lại file âm thanh đầu ra.Cho phép tải file âm thanh tối đa lêntới 4GB.

Link tải:

https://my-mp3-splitter.en.softonic.com/

*

Giao diện phần mềm My Mp3 Splitter


Giới thiệu

Free Mp3 Cutter chất nhận được người dùng có thể chia nhỏ tệp tin nhạc, thực hiện làm việc kéo + thả tập tin và chỉnh sửa bọn chúng chỉ với vài ba cú nhấp chuột. Sở hữu một giao diện dễ dùng, miễn phí Mp3 Cutter khiến ngay cả những người mới cũng sẽ không gặp thừa nhiều cạnh tranh khăn với phần mềm này.

Các tính năng của phần mềm

Dung lượng nhỏ gọn, hiệu quả, phù hợp với những tập âm nhạc phổ biến.Có thể nghe thử trước lúc tiến hành xử lý.Cung cấp nhiều hiệu ứng music đặc biệt: Fade-in, Fade-out, Echo (tiếng vang),...Tùy chỉnh chất lượng đầu ra của music sau khi thao tác chỉnh sửa.

Link tải: https://free-mp3-cutter.softonic.vn/

*

Phần mềm miễn phí Mp3 Cutter


Giới thiệu

Đây là một trong những phần mềm cắt nhạc miễn giá thành trên máy tính xách tay với giao diện đơn giản nhất với tốt nhất cho những người nghiệp dư muốn chỉnh sửa cùng sáng tạo trên những file nhạc. Đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều file nhạc với định dạng không giống nhau. Bạn gồm thể sử dụng để tạo những bản nhạc chuông điện thoại, âm đưa tin nhắn độc lạ trong nháy mắt chỉ với vài ba cú click chuột.

Phần mềm này hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Vậy yêu cầu bạn sẽ ko phải lo lắng khi máy vi tính đang dùng phiên bản cũ.

Các tính năng của phần mềm

Phát hiện cấu hình phần cứng tự động và quyết định biện pháp thức cắt file tối ưu nhất.Chỉnh sửa, cắt ghép bằng thao tác làm việc nhấn kéo chuột.Hỗ trợ đa số các định dạng file âm nhạc phổ biến: MP3, M4A, WAV, OGG, MP2...

Link tải: https://free-audio-cutter.en.softonic.com/

9. Phần mềm không tính tiền Mp3 Cutter và Editor

Giới thiệu

Free Mp3 Cutter & Editor là một phần mềm cắt ghép và chỉnh sửa audio miễn phí tổn với các làm việc thông thường rất dễ sử dụng. Phần mềm có chương trình hiển thị biểu đồ dạng sóng giúp bạn gồm thể dễ dàng chọn đoạn nhạc phù hợp để cắt và chỉnh sửa. Bạn trọn vẹn có thể sáng sủa tạo những liên kết nhạc độc đáo mang lại tiết mục văn nghệ để biểu diễn vào những dịp đặc biệt.

Phần mềm không tính tiền Mp3 Cutter & Editor hiện được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista/7.

Các tính năng của phần mềm

Cắt với chỉnh sửa file nhạc thienthumobile.vn chóng, tiện lợi.Thay đổi âm lượng tệp tin audio bằng biện pháp xác định giá chỉ trị phần trăm.Chuyển đổi lịch sự loại music Stereo và Mono.

Link tải: https://free-mp3-cutter-and-editor.soft112.com/

*

Phần mềm không lấy phí Mp3 Cutter và Editor


Giới thiệu

Đây là công cụ chỉnh sửa file âm thanh cực kỳ tiện lợi mà không lo ngại máy tính bị nhiễm virus. Người cần sử dụng vẫn gồm thể cắt, ghép nhạc trực tiếp nhưng mà không cần phải cài đặt đặt gì vào máy. Đây là phần mềm phù hợp nhất cho những ai đang kiếm tìm kiếm một phần mềm cắt nhạc đơn giản mà lại vẫn đáp ứng được chất lượng âm thanh.

Các tính năng của phần mềm

Chất lượng của file âm thanh sau khoản thời gian chỉnh sửa hoàn toàn được giữ nguyên.Tốc độ xử lý file cực thienthumobile.vn và ổn định.Có thể tùy ý kéo với thả những file nhạc để thao tác.Có thể lựa chọn khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc mang lại đoạn nhạc cần chỉnh sửa hoặc xóa bỏ dễ dàng.

Link tải: https://mp3cut.net/vi/

*

Phần mềm Online Mp3 Cutter

Kết luận: bên trên đây là vị trí cao nhất những phần mềm ghép nhạc miễn phí cho thứ tính. Hy vọng với những thông tin được giới thiệu trong bài bác viết, thienthumobile.vn đã giúp bạn tra cứu được cho bạn phần mềm thích hợp. Nếu gồm bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận phía dưới cùng đừng quên like, share bài bác viết nếu thấy xuất xắc nhé.