Phần mềm ghép video proshow producer

Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu

Nếu bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa hay tạo mới 1 video thì Proshow Producer sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép video proshow producer

*

Proshow Producer là một trong những phần mềm chỉnh sửa video mà nhiều editor chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều đánh giá cao. Nó sở hữu được những tính năng tạo, chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn nhưng lại cách sử dụng lại không quá phức tạp.

Nhắc đến Proshow Producer là nhắc đến khả năng tạo ra những video dạng SlideShow kèm theo âm thanh độc đáo và hiệu ứng đặc biệt. Nếu bạn hay đi dự đám cưới, bạn sẽ thấy tại nơi tổ chức đám cưới hay chiếu những đoạn video quay cặp đôi cô dâu – chú rể với những bức ảnh cưới được chụp rồi chuyển cảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Và Proshow Producer chính là phần mềm mà được rất nhiều các studio, ảnh viện áo cưới lựa chọn để tạo những video ảnh cưới như vậy.

*

Không chỉ được sử dụng phổ biến bởi các ảnh viện áo cưới hay studio mà đối với những ai muốn lưu lại kỷ niệm bởi những bức hình đẹp thì ProShow Producer cũng là một lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Ví dụ đối với học sinh, sinh viên cuối cấp thường muốn lưu lại kỷ niệm thời đi học của mình qua những bức ảnh chụp kỷ yếu hay đối với các gia đình muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp qua những bức ảnh mà đã chụp tại nơi mà mình vừa đi du lịch về…

Những tính năng nổi bật của Proshow Producer

Điều đầu tiên mà dễ nhận thấy ở ProShow Producer là sự đơn giản trong giao diện sử dụng. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa video, giao diện đơn giản của ProShow Producer sẽ không quá phức tạp đối với họ.
*
ProShow Producer chia các phân vùng ra một cách rõ ràng, dễ nhìn với vùng thông tin nơi chứa những file ảnh bạn đang dùng (vùng 1), vùng xem trước (vùng 2) ở phía trên và vùng timeline – nơi chủ yếu để bạn chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt video (vùng 3).

Xem thêm: Công Ty Hoàng Nhật Minh - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Nhật Minh

ProShow Producer có rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, đa dạng như cơ bản, khối, mô phỏng, bay ra – bay vào,… cùng với khả năng chèn âm thanh và các đoạn video khác.Chức năng Slide Options giúp tùy chỉnh các slide ảnh một cách chuyên nghiệp.ProShow Producer cho phép bạn tạo ra các lớp, các tùy chỉnh thiết lập video như chỉnh sửa độ sáng, độ sắc nét, màu sắc, nhiệt độ hay độ tương phản.Trong ProShow Producer, bạn có thể chuyển đổi đanh sách slide, mốc thời gian, sử dụng chú thích, thêm nhạc, chức năng Undo và Redo để quay lại các bước vừa thực hiện.Sở hữu những hiệu ứng sáng tạo, tuyệt đẹp khiến bức ảnh trở nên sống động và bắt mắt hơn.
*
Hỗ trợ mã hóa video H.264.

Với khả năng tạo video trình chiếu ảnh dạng slide mạnh mẽ, nhanh chóng và đơn giản, ProShow Producer giúp người dùng có thể tự tay tạo ra được những sản phẩm sống động theo phong cách riêng của bạn.

Đối với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về cách tạo dựng hay chỉnh sửa một video, ProShow Producer sẽ là sự chọn hữu hiệu và đơn giản nhất cho bạn. Ngoài ra, cũng còn có một số phần mềm chỉnh sửa video khác mà bạn có thể tìm hiểu như Adobe Premier Pro, Sony Vegas,…