PHẦN MỀM GHÉP VIDEO PROSHOW PRODUCER

Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu

Nếu ai đang tìm 1 phần mềm sửa đổi hay tạo mới 1 video thì Proshow Producer sẽ là một trong sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép video proshow producer

*

Proshow Producer là trong số những phần mượt chỉnh sửa đoạn clip mà nhiều editor chuyên nghiệp hóa hay nghiệp dư đều reviews cao. Nó chiếm hữu được những tính năng tạo, chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, lôi kéo nhưng lại cách áp dụng lại không thực sự phức tạp.

Nhắc đến Proshow Producer là kể đến khả năng tạo ra những đoạn phim dạng SlideShow kèm theo âm thanh lạ mắt và hiệu ứng quánh biệt. Nếu khách hàng hay đi dự đám cưới, bạn sẽ thấy tại nơi tổ chức ăn hỏi hay chiếu số đông đoạn video clip quay hai bạn trẻ cô dâu – chú rể với những bức hình ảnh cưới được chụp rồi chuyển cảnh với khá nhiều hiệu ứng không giống nhau. Và Proshow Producer chính là phần mềm mà được rất nhiều các studio, ảnh viện áo cưới chắt lọc để tạo rất nhiều video ảnh cưới như vậy.

*

Không chỉ được sử dụng phổ cập bởi các ảnh viện áo cưới xuất xắc studio mà đối với những ai ao ước lưu lại kỷ niệm do những bức ảnh đẹp thì ProShow Producer cũng là 1 lựa lựa chọn ưu tiên của không ít người. Ví dụ so với học sinh, sinh viên cuối cấp thường ao ước lưu lại kỷ niệm thời đi học của bản thân qua các bức hình ảnh chụp kỷ yếu hay đối với các gia đình muốn giữ giàng khoảnh khắc đẹp nhất qua số đông bức ảnh mà vẫn chụp tại chỗ mà tôi vừa đi du ngoạn về…

Những tính năng khá nổi bật của Proshow Producer

Điều trước tiên mà dễ nhận biết ở ProShow Producer là sự dễ dàng trong bối cảnh sử dụng. Đối với những người dân mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa video, giao diện dễ dàng của ProShow Producer sẽ không thật phức tạp so với họ.
*
ProShow Producer chia những phân vùng ra một phương pháp rõ ràng, dễ chú ý với vùng tin tức nơi chứa những file hình ảnh bạn đang sử dụng (vùng 1), vùng xem trước (vùng 2) ở bên trên và vùng timeline – nơi đa số để bạn chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt đoạn phim (vùng 3).

Xem thêm: Công Ty Hoàng Nhật Minh - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Nhật Minh

ProShow Producer có nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, nhiều chủng loại như cơ bản, khối, tế bào phỏng, cất cánh ra – bay vào,… thuộc với khả năng chèn music và các đoạn clip khác.Chức năng Slide Options giúp thiết lập cấu hình các slide ảnh một cách chuyên nghiệp.ProShow Producer được cho phép bạn tạo thành các lớp, những tùy chỉnh cấu hình thiết lập video như sửa đổi độ sáng, độ sắc nét, màu sắc sắc, nhiệt độ hay độ tương phản.Trong ProShow Producer, bạn tất cả thể biến hóa đanh sách slide, mốc thời gian, áp dụng chú thích, thêm nhạc, công dụng Undo và Redo để quay lại quá trình vừa thực hiện.Sở hữu phần đa hiệu ứng sáng sủa tạo, tuyệt đẹp khiến bức hình ảnh trở cần sống cồn và dễ nhìn hơn.
*
Hỗ trợ mã hóa đoạn phim H.264.

Với kĩ năng tạo đoạn clip trình chiếu ảnh dạng slide dạn dĩ mẽ, gấp rút và 1-1 giản, ProShow Producer giúp fan dùng hoàn toàn có thể tự tay tạo ra được những thành phầm sống cồn theo phong cách riêng của bạn.

Đối với mọi ai đang ban đầu tìm hiểu về cách tạo dựng hay chỉnh sửa một video, ProShow Producer sẽ là sự việc chọn hữu hiệu và đơn giản dễ dàng nhất đến bạn. Xung quanh ra, cũng còn có một số ứng dụng chỉnh sửa video clip khác mà bạn cũng có thể tìm hiểu như Adobe Premier Pro, Sony Vegas,…